Nike สัญญาณ Uptrend บที่มีเสน่ห์ Valuations

 
ที่หุ้นของของ apparel และ footwear ผลิต Nike บริษัท(NYSE:NKE)มี depreciated โดยเกือบ 12%อยู่ในหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้มันแย่ที่สุดแสดง Dow ส่วนประกอบช่วงเวลาที่กำหนด คนที่ผ่านจุดอ่อนอยู่ในร้าน apparel และ footwear อุตสาหกรรมได้รับผลกระทบไม่ใช่แค่ Nike แต่ยังอีก footwear manufacturers อย่างเช่นอยู่ใต้ชุดเกราะ,ตีนล็อกเกอร์และอนนี้หรอก Nike ซึ่งปิดที่$53.03 เมื่อวานนี้มันก็ยังแลกเปลี่ยนเรื่องที่ 21 ครั้งแล้วที่คาดคิดมาก่อนหน้าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. บริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นการณ์ที่ปฏิเสธใน fiscal 2018. นั่นทำให้คนหุ้นของดูค่อนข้าค่อนข้างที่จะแพงหน่อย อย่างไรก็ตามองร้องบนพื้นฐานของข้อเท็จจริงเสนอยู่ข้างใต้เราคาดหวังให้เป็น reversal ของ downtrend ในวันข้างหน้า

ที่หุ้นของอาจจะไม่มีเสน่ห์ที่จะหารายได้นักลงทุนเนื่องจากต่ำ dividend ยอมจำนนดีกว่า ยิ่งไปกว่านั้นที่ sportswear ธุรกิจก็คือการเผชิญอย่างรุนแร headwinds. อย่างไรก็ตามมันควรจะรู้แล้ Nike มีเลี้ยงที่ quarterly dividend อัตราการสำหรับ 15 successive ปีแล้ว ที่ dividend นเพิ่มจำนวนแม้แต่ตอนปี 2008 ทางการเงินสถานการณ์ บริษัทได้ออกแถลงการณ์ล่าสุดของมันอุ่นขึ้นของ 13%ให้$0.18 ต่อแบ่งปันในเมื่อเดือนพฤศจิกายน อยู่ในห้าปีที่ผ่านมา Nike เป็นเงินได้เพิ่มจำนวนโดย 76%.

เทรเวอร์เอ็ดเวิร์ดที่ยี่ห้อประธานของ Nike กล่าวว่า"Kyrie 3"และ"พอลจอร์จ 1"มี considerable ตลาดหุ้ gains อยู่ในที่ตั้ง 100 เหรียญเพื่อได้มาบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่อช่วงราคากำหนด.

ใน fiscal 2017,Nike คือรายได้นับโตมา 6%y-o-y จะ$34.4 พันล้าน. การเฉลี่ยในอดีตห้าปีบริษัทที่มีบันทึกประจำปีของรายได้นับตราการเจริญเติบโตของ 8%น่ะ ระหว่างการหนึ่งส่วนสี่ครรายได้เติบโตขึ้น 5.3%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน บริษัทมีรายงานว่าพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.51 ต่อบอกขึ้นมา 16%จากเมื่อปีก่อน Nike ประกาศเป็นประจำปีของ dividend ของเงิน 0.70 ต่อแบ่งปันใน FY17. นั่น translates ต้องเป็นเงิสัมพันธ์กับสัดส่วนขอแค่ 27.9%. ดังนั้นมีห้องสำหรับอนาคต dividend hikes.

ค่าคอมโพเน็นต์หนึ่ง(VC1)และค่าคอมโพเน็นต์สองคน(VC2)คะแนนของ Nike คือ 56 และ 46 ตามลำดับ เป็นค่าใกล้ชิดกับ 100 บ่งชี้ว่าเป็น overvalued บริษัท เช่นกันเป็นค่าใกล้ชิดกับศูนย์บ่งชี้ว่าเป็น undervalued บริษัท VC1 คือคำนวณใช้ตอบแทนที่ต้นขายราคาหนังสือ EBITDA จะ joule per mol,ตอบแทนที่ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และตอบแทนที่ต้องการเงินสัดส่วน ในขณะที่กำลังคำนวณค VC2 ค่าในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่อยู่เหนือพูดถึงสัดส่วนที่ถือหุ้นยอมแพ้ต่อมันยังนำมาพิจารณา

ในที่สุด Vetr เซอร์สามารถยกระดับของมันระดับความชื่นชอบที่แข็งแกร่งซื้อจากคนก่อนซื้อความชื่นชอบ. มากเท่าที่ 92%ผู้ใช้ของ Vetr คนแพลตฟอร์มให้เป็น bullish ระดับความชื่นชอบสำหรับหุ้นของ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นระยะสั้นกระเด้งกลับมาอยู่ในราคาหุ้นของ.

ที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้กับผู้การสนับสนุนระดับของ 51.60. ที่ oscillator ของเคลื่อนเฉลี่ย(OsMA)ได้มีการเริ่มต้นขึ้น,มันแสดงเป็นความเป็นไปได้ของ bullish reversal. คิดในแง่ดีคือคนแบบปัจจุบันทันด่วนต่อต้านอยู่ที่ 56.20.

จะได้จาก uptrend เรากำลังมองหาโทรเรียกตัวเลือก expiring ในหนึ่งอาทิตย์ก่อน หลังจากการเลือกที่เหมาะสมสัญญาจากหนึ่งของ brokers ชื่ออยู่ที่นี่เราก็จะป้องการแลกเปลี่ตอนที่หุ้นของเปลี่ยนแปลงมือในเรื่อง$53 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: