ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องที่ 20 นตั้งกะเดือนมิถุนายน 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดคืออีกครั้งหนึ่งทำให้การพยายามเปลี่ย bullish และผลก็เหมือนเดิมนะเยอะไปต้องขึ้นอยู่กับว่า Bitcoin ไม่เลือกเงิน 10000 ดอลลาห์มาร์ค ระหว่างที่ cryptocurrencies กำลังพยายามจะทำลายช่วงผูกการเคลื่อนไหว,รัฐบาลไปทั่วโลกและมันจริงจังวางแผนที่จะตั้งค่าเป็นห่วงโซ่ของฉลาดเมือง ตามรายงานโดย McKinsey,จำนวนของฉลาดของเมืองไปทั่วโลกและจะไปถึง 600 โดย 2020. โดย 2025 เกือบ 60%ของโกลบอล GDP จะช่วยเหลือโดยฉลาดเมือง สี่ประเทศซึ่งเป็นผู้นำที่ implementation ของ blockchain เทคโนโลยีและปัญญาประดิษฐ์เป็นพวกเราประเทศจีน,เอสโทเนียและ UAE(ดูไบ).

หนึ่งในพันเรื่องเผชิญหน้าโดย cryptocurrencies คือ scalability. หลาย blockchain องบริษัทกำลังสร้างแตกต่างนางแบบที่จะต้องแก้ไขเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ Cryptocurrency องบุตรบุญธรรมจะกลายเป็นความเป็นจริงอย่างเดียวเท่านั้นถ้าประเด็นของ scalability เป็นกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ในเรื่องนั้,#MetaHash เป็น blockchain-จาก cryptocurrency การแลกเปลี่ยนเครือข่ายและกา decentralised จริงของเวลาโปรแกรมองแพลตฟอร์มที่มีเริ่มต้นการทดสอบใหม่ของเทคโนโลยีที่ชื่อ#TraceChain โพรโทคอลแล้ว#MetaGate เบราว์เซอร์ ตาม#MetaHash งของมันลักษณทางภูมิศาสตร์งๆจะถูกกระจายออกเป็นเครือข่ายเมอร์ลินมีความสามารถของการประมวลผลทาง 60,000 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อวิ. Notably มันจะเอาของไปแค่สามวินาทีสำหรับการยืนยันของเกี่ยวกับธุรกรรม.

คนอินเดียนรัฐของ india. kgm กำลังวางแผนที่จะใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อช่องคนซื้อและแจกจ่ายขนมปลาและผัก. ตามที่อับราฮัม,ท่านประมุข india. kgm การพัฒนาและเชิงกลยุทธ์การปฏิวัติสภา(เคลวิน-แผ่นดิสก์),ทางรัฐจะยังเครื่องต่อรอ blockchain เทคโนโลยีที่ทำให้ข้าวโพดไปส่วนหนึ่ประกันอนรูปแบบฉลาดและโง่-หลักฐาน

ในยุโรปเป็นภาษาสเปน consortium ชื่อ Niuron คือพัฒนาการเป็น blockchain เทคโนโลยีจากแพลตฟอร์มสำหรับลูกค้าของตัวตนปลายทาง. นำโดย Ceca ธนาคารที่ consortium รวม Bankia,Abanca,Caixabank,lbercaja,Caixa Ontinyent,Kutxabank,Unicaja Banco และ Liberbank aims รับใช้เป็นแพลตฟอร์มสำหรับข้อมือที่โครงการของจากพื้นฐาน blockchain เทคโนโลยีคอน ลูกค้าตัวตนปลายทางโครงการคือตามขอหลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาส finalized สุดท้ายเซฟเทมเบอร์

อยู่ในสวิสเซอร์แลนด์,เซอจิโอพา Ermotti หัวหน้าของ UBS กลุ่ม AG มีกล่าวว่า implementation ของ blockchain เทคโนโลยีคือต้องกับธุรกิจของฉันด้วย Ermotti ก็ต่างความสามารถของ blockchain เทคโนโลยีในลดจำนแพงและต้องปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพของปฏิบัติการ ที่ UBS หัวหน้ายัง opined ที่ธนาคารจะทำต่อไปจะยังคงอยู่ใต้แรงกดดัน

 

อออออแอลกอฮอล์(TRX)

อออออแอลกอฮอล์ซึ่ง aims จะ decentralise อินเตอร์เน็ต,ปล่อยมัน mainnet บอาจจะ 31. อย่างไรก็ตามตรงกันข้ามกับความคาดหวัง,TRX ตั๋วเข้าใช้งานปฏิเสธจากระดับของเรื่อง$0.08 ให้$0.04. บตั๋วเข้าใช้งานอาจจะเปลี่ย bullish ที่จะมาถึงวันเนื่องจากหลายเหตุผล อย่างแรกเลยก็คือเครือข่ายเป็นต้อง migrate จาก ERC-20 โพรโทคอลต้อง Odyssey 2.0 บน blockchain แพลตฟอร์มระหว่างมิถุนายน 21 กันตั้งกะเดือนมิถุนายนอายุ 25 ปี มากกว่า 27 เปลี่ยนแปลงต้องยืนยันว่าพวกเขาสนับสนุนที่ migration. อย่างที่สออออออแอลกอฮอล์กฐานมันจะต้องทำตัวไม่ดีกับพวกมันสุดยอดตัวแทนการเลือกตั้งครั้งอาทิตย์หน้า นั่นจะทำให้เครือข่ายมากก autonomous. Thirdly จัสตินแสงอาทิตย์ก่อตั้งขออออออแอลกอฮอล์มีเพิ่งได้ name=แฟ้มข้อความ comment เป็นการใช้งานแฟ้มร่วมกันโปรโตคอลสำหรับ$140 ล้าน คือการคาดงตัดอวัยวะนั่นอาทิตย์จะนำของผู้ใช้ name=แฟ้มข้อความ comment ฐานในอออออแอลกอฮอล์เครือข่าย อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

พื้นฐานความสนใจสัญลักษณ์(ค้างคาว)

กล้าหาญองเบราว์เซอร์ซึ่งช่วงตึก advertisements และตามรอยของแบบนี้ไมเคิลกำลังจะลงมาเอาร่างของมันการไต่สวน ผู้ใช้จะสามารถบล็อก advertisements หรืออนุญาตขาวรายชื่ advertisements และได้รับค้างคาวที่เป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency ของ blockchain เครือข่ายที่มีพลังที่บนแทนนัน ระหว่างการพิจารณาคดีช่วงเวลา,ผู้ใช้จะมีการแสดงเลือกโฆษณาหางานหลายครั้งวัน เมื่อไรก็ตามที่เป็นโฆษณาก็คือเห็นผู้ใช้ที่จะได้รับค้างคาวสัญลักษณ์. กล้าตั้งใจจะไล 70%ของผลประโยชน์ของมันถูกสร้างขึ้นผ่านสื่อไม่สนเรื่อ. หรับการออกแบบโครงการคือคาดหวังที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่สดใสอยู่ในออนไลน์โฆษณาอุตสาหกรรม อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

แดชนะครับคุณหมอ แม้จะมีร่องรอยของการกู้คืนอยู่ใน cryptocurrency ตลาดตอน,ขีดกลาง(ขีดกลาง)ยังอ่อนแอ ศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดงนั่นวิ่งยังลดลไปทางคนต่อไปผู้พันสนับสนุนที่ 158. ดังนั้นมันคือฉลาดที่จะต้องสั้นตำแหน่งที่ระบุชื่อไม่ cryptocurrency.

เรากำลังวางแผนไปขางใน cryptocurrency ใกล้ 275 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 325. ครั้งสั้นตำแหน่งนี้จะถูกสร้าง,เราจะองการจะสั่งซื้อไปออกที่ใกล้ 158.

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin(LTC)กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อได้รับความนิยมในหมู่ผู้ใช้. ดังนั้นมันเหลืองอ่อนแอทั้งสอง fundamentally และในที่เป็นลายลักษณ์อักษร ที่ cryptocurrency แตกออกการสนับสนุนระดับพลังงานอยู่ที่ 112. หน้าหลักการรองรับเดียวที่เหมือนอายุ 70 ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในไม่เขตก่อสร้างนะ ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวก resumption ของ downtrend.

เราอยากจะได้จากที่คาด downtrend โดยการสืบสวนอยู่ให้ทางเลือก สัญญาควรจะใช้ได้จนกระทั่นตั้งกะเดือนมิถุนายน 28. ยิ่งไปกว่านั้น Litecoin ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$95 ใน cryptocurrency ตลาดในเวลาของคุณซื้สัญญาจากคนเหมาะสมไบนารีนายหน้าขายประกัน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: