Kaspersky จะกล่าวแนะนำ Blockchain-โหวตจากเครื่อง

 

ที่ cryptocurrency ตลาดตอนนี้ก็คือได้กลับไปพบบางอย่าซื้อด้ว Bitcoin(BTC)ได้ 2.8%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$8,871.18 แล้วนะ ที่ uptrend ดูเหมือนว่าจะช่วยลดหย่อนปกปิดโดย speculators. ยังไงก็ตาม,การเข้ารหัส enthusiasts จะกลายเป็นมองโลกในแง่ดีถ้า Bitcoin องเต้นอยู่ใกล้กัน$10,000 อีกครั้ง ยาฆ่าเชื้อ(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 5.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$230.80. XRP มีน้ำหนักเพิ่มมา 3.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2372. อีกพัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมาเกี่ยวกั IOTA(IOTA-$0.2233,5.0%),Cardano(ไอด้า-$0.0487,4.3%),Bitcoin เงินสด(BCH-$337.50,6.7%),Monero(XMR-$68.54,5.3%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$89.71,5.0%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0174,4.8%),Stellar(XLM-$0.0594,4.6%), NAME(NAME-$3.70,4.2%),Litecoin(LTC-$61.22,5.6%),Huobi(ของ HT-$4.75,2.3%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$8.45,7.8%),Binance เหรียญ(BNB-$19.81,2.7%),จักรวาล(อะตอม,$3.67,6.9%),OKB(OKB-$5.59,1.4%),ChainLink(เชื่อมโยง-$4.24,8.7%)และ Tezos(XTZ-2.73,3.8%). คนเดียวผู้พัน(ด้านบน 20 โดยตลาดหมวก)altcoin ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมาคือลีโอ(ลีโอ-$0.9539,-0.1%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ณะกรรมการบเล็กๆของธุรกิจต้องโกฟังอยู่ blockchain เป็นอิทธิพลในกิจการเล็กๆ

คงข่าวของ blockchain เทคโนโลยีคือทำให้คนหัวรุนแรงกะอยู่ในที่เห็นอยู่ในที่ขนาดใหญ่เอนเตอร์ไพรส์เล็กๆบริษัทผ่าตัดแล้วรัฐบาลไปทั่วโลกและนี่จ่ายเงินให้ความสนใจ สัปดาห์นี้เป็นคณะกรรมการของงาน comprising ของเราบ้านของ Representatives จะโกงได้ยินจัดกึ่งกลางบน blockchain เป็นอิทธิพลขึ้นบริษัทเล็กๆ.

โดยเฉพาะกรรมการการบเล็กๆของธุรกิจจะโกงได้ยิน titled "ตึกบล็อกของการเปลี่ยนแปลงที่สำหรับกิจกรรมพิเศษของ Blockchain เทคโนโลยีเพื่อกิจการเล็กๆ" วางแผนไว้สำหรับเดือนมีนาค 4 ในวอชิงตันดีซี

คณะกรรมการใต้คำแนะนำของ Chairwoman Nydia Velázquez(D-นิวยอร์ค),จะเป็นสนใน "ใช้ blockchain เทคโนโลยีเพื่อช่วยกิจการเล็กๆเพิ่ม productivity เพิ่มความมั่นคงเปิดใหม่ตลาดและเปลี่ยนทางธุรกิจคือจบแล้ว"

รายการของผู้เข้าร่วมวมถึงรุ่งอรุณ Dickson,ซีอีโอของ PopCom;เช Bigelow,ซีอีโอของ Ownum;จิมฮาร์เปอร์ไปเยี่ยมเพื่อนที่อเมริกันยานเอนเตอรไพรสสถาบัน;และวิ Ammori,ที่ปรึกษาทั่วไปสำหรับโพรโทคอลตรวจอยู่ที่แล็ป

 

บริษัทเอกชน initiatives

เคลื่อนโหวตจากคดีที่ไอโอว่างเสมอภาคนัก Caucus ไม่ต้องเรียบร้อยแล้แต่ความคิดเป็นยังใช้งานได้

ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนก่อนที่เคลื่อนโหวตจากความคิดริเริ่ม..ของการรบโดยที่ไอโอว่างเสมอภาคนัก Caucus นไม่ได้ยอมจำนนต่อความสำเร็จ ยังคงความคิดของลังดำเนินการเลือกตั้งครั้งใช้ blockchain พลังงานนโยบานต่อไปต้องการแรงสนับสนุนในพวกเรา เอนเตอร์ไพรส์นั่นกำลังทำงานอยู่ blockchain กความก้าวหน้าเห็นได้ชัดว่าเข้าใจที่ผลิตภัณฑ์พวกเขาสร้างโดยใช้ blockchain เทคโนโลยีม่ที่ทางสำหรับการเปลี่ยนแปลงของโกลบอลเศรษฐกิจและทางคะแนนโหวตแสดงแน่ ในเรื่องนั้เมื่ออาทิตย์ Kaspersky ห้องทดลองที่โด่งดัง cybersecurity บริษัทติดตามการเข้ารหัสเซกเตอร์และจุดเริ่ม cryptocurrencies,disclosed เฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีประเภทของ blockchain พลังงานโหวตจากเครื่องใช้ Polys งระบบพวกพัฒนาเพื่อเป็นประสิทธิภาพและปลอดภัยทางที่จะลงคะแนนออนไลน์

Kaspersky มีหัวของมัน-ห้องของเธออยู่ในมอสโคว์และออฟฟิศอยู่ในพวกเราและข้ามลูกโลก ตามรายงานข่าวของรัสเซียจอมจุ้นนั่นล่ะที่ 2016 Presidential องการเลือกตั้งพลเมืองพวกเราอาจจะเจอพวกเทคโนโลยีก้าวหน้าเป็นทางเลือกแปลว่าจะแสดงพวกเขาลงคะแนนในพิการเลือกตั้งครั้ง.

หลายรัฐบาลไปทั่วโลกและกำลังศึกษาความเป็นไปได้ของ averting นอกใจในการเลือกตั้งโดย implementing blockchain เทคโนโลยีการโหวต platforms. ของสายแล้วอินเดียเป็นหัวหน้าของการเลือกตั้งผู้บัญชาการประกาศว่าอินเดียนเรซิเดนท์จะโยนพวกโหวตผ่าน blockchain-จากระบบ

 

BTP assists อเมซอนเว็บบริการลูกค้าเข้าไปปฎิบัติงานฉลาดสัญญาใน QLDB

Blockchain เทคโนโลยีคอนคู่หูกัน(BTP)มี facilitated ลูกค้าของอเมซอนเว็บบริการเข้าไปปฎิบัติงานฉลาดสัญญาในมไม่บัญชีฐานข้อมูล(QLDB). ก่อนหน้านี้ BTP น Sextant สำหรับ DAML(blockchain การจัดการแพลตฟอร์ม)อ้างว่าที่เข้ากันได้กับบ Hyperledger Sawtooth และอเมซอออโรล่าซึ่งเป็น relational ฐานข้อมูลการบริการของ AWS. อเมซอน QLDB สบคนที่ต้องการเพื่อพัฒนาการ unalterable แต่ไม่ใช่ compulsorily decentralized,บัญชีเล่มหนึ่ง.

BTP CTO เควินโอดอลเนลล์อธิบายยังไง DAML กอบโกยผลประโยชน์ใน AWS รายชื่อรั่วไหลออก "มันมีเหลือเฟือเหตุการณ์จำลองที่มีคนเชื่อ centralized โอเปอเรเตอร์หรือเป็นดาราโดยธรรมชาติอำนาจแต่มันยังเป็นที่สำคัญที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลไม่ต้องแก้ไขมัน DAML บนอเมซอน QLDB ที่อยู่พวกนี้ใช้การรวมพลังที่กระจัดการคดีที่ expressive พลังงานของ DAML กับ resilience ของ AWS."

ดิจิตอลของเราเป็น blockchain ซอฟต์แวร์เอนเตอรไพรสร้างที่มีอยู่มันฉลาดสัญญาตั้งโปรแกรมภาษาดิจิตอลของเรายังเป็นนางแบบภาษาหรือ DAML อย่างที่เปิดแหล่งข่าวในอาทิตย์แรกของเอพริล 2019. ยิ่งไปกว่านั้นอยู่ที่ 16 เดือนเมษาบริษัทที่เผยร่วมของ Hyperledger Sawtooth. นเดือนมิถุนายนที่บริษัทได้ออกแถลงการณ์ร่วมกับ AWS ออโรร่า Notably ในเดือนเมษา 2019,ดิจิตอลของเรายัง collaborated กับ mainstream คลาวด์ซอฟต์แวร์ยักษ์ VMware.

 

เบ็ดเตล็ด

ภาษาละตินอเมริกันประเทศหน้าตึงเครียฟอกเงินผ่าน cryptos

เป็นการรายงานแสดงให้เห็นว่า LATAM(ภาษาละตินอเมริกา)ประเทศกำลังเผชิญกับค brunt ของทางเศรษฐกิจ slowdown ในรูปแบบของฟอกเงินช่วยกัน cryptos. โดยเฉพาะรายงานตีพิมพ์โดย IntSights เป็นภัยคุกคามข่าวกรองบริษัท,แสดงให้เห็นว่า cryptos อย่างเช่น Bitcoin(BTC)กำลังถูกใช้เป็นอันดับหนึ่งเครื่องมือก่อตั้งขึ้นโดยอาชญากรรม syndicates และแน่นอนเลยใน LATAM ชาติ.

เอกสาร titled "ด้านมืดของภาษาละตินอเมริกาคนอเมริกา" แทน LATAM ชาตินำรายการของประเทศอันสูงสุดฟอกเงินตัวตอนรกแซงการเข้ารหัสเชื่อมต่อกับบริษัทควรจะต้องไม่เพียงพอรู้ว่าลูกค้าของคุณ(KYC)และต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)กฏเกณฑ์ จะตีพิมพ์ห้อง IntSights collaborated กับด้านบนโลก blockchain บริษัทรักษาความปลอดภั CipherTrace และ LATAM จัดกึ่งกลาง cybersecurity บริษัท Scitum.

เป็นส่วนหนึ่งห้องอาชญากรรมทุนถูกเพิ่มขึ้นใน LATAM ชาติที่ต่อต้านสังคมส่วนประกอบอยู่ในแขวง/ตำบล opt สำหรับ cryptos ฟอกใหญ่จะสรุปของเงิน ที่เพิ่มมานอกเหนือจากฟอกเงินใน LATAM ใช้ cryptos,คนพวกอาชญากรตัวพิมพ์ใหญ่ที่ขาด KYC และ AML ดังนั้นตอนที่ส่งบอลของในประเทศการเข้ารหัสแลกสิ่งอำนวยความสะดวกและก็ยังโกลบอล P2P(การเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรง)cryptocurrency การแลกเปลี่ยนสิ่งอำนวยความสะดวอย่างเช่น LocalBitcoins.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,ข้อมูลให้โดย IntSights'แทนที่ส่วนใหญ่ระหว่างประเทศผิดกฏหมาย cryptocurrency เงินมักจะมาถึงภาษาละตินอเมริกัน cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้ เป็นส่วนหนึ่งเอกสาร,LATAM พื้นฐานเกี่ยวกับธุรกรรมปกติแล้วยืนอนกับ "สแอลเอเล็กซ์" กฏเกณฑ์ เอกสารอ่าน: "Researchers ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หว่าหลังจาก cryptocurrencies ต้องถูกทำความสะอาดไปบนเปลี่ยนแปลง,97 เปอร์เซ็นต์จอยู่ในประเทศที่ต้องสอบสนามบิ KYC/AML อกฏระเบียบกับภาษาละตินอเมริกัน economies topping ชาร์ตเลย"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: