Nasdaq Bearish ที่ใหญ่ฝ่ายเทคนิคหุ้ภาพนิ่ง

 
หลังจากตีนสูงของ 5,142 มล้วนเกี่ยวข้องกับวันที่ 15 พฤศจิกายน 2015,เจ้าหน้าที่เทคนิค-หนัก Nasdaq องดูองค์ประกอบปฏิเสธดัชนีนี้ต้องแตะต้องต่ำของ 4,212 ในเดือนกุมภาพันธ์ 8,2015.

ตลาดนักวิเคราะห์แอททริบิวต์ที่ปฏิเสธให้ความไม่แน่นอนอยู่ในพวกเราเศรษฐกิจและ unabated slowdown ในจีนเลย-เศรษฐกิจ ถึงกระนั้นก็ตามก่อนที่จะมาเป็นสรุปสำหรับตัวตนของพวกเรา,เราควรจำไว้ว่าคนเลี้ยงได้ออกแถลงการณ์เป็นอัตราการปีนออกไปในเดือนธันวาคม นี่รถจบลงเป็นช่วงเวลาของใกล้กับศูนย์สนใจการเต้นซึ่งอย่างที่คุณรู้จัก–มีตัวตนสำหรับเรื่องแปดปี

ตามประวัติพวกเจ้าหน้าอัตราการอุ่นขึ้นมาโดยตลอดเป็นสาเหตุให้เกิดสูงขอปฏิเสธในตลาดสำหรับหลายเดือนและเรื่องขอปฏิเสธเป็นปกติแล้วตามด้วยช่วงเวลาของช่วงผูกการเคลื่อนไหวแล้ว ครั้งนี้ตลาดหุ้นเห็นผู้ใหญ่งเรียน ดังนั้นไปโดย empirical ข้อมูลเราสามารถคาดหวังที่ Nasdaq องดูองค์ประกอบจะทำต่อไปหรือไม่มัน downtrend นอีกซักสองสามเดือนแล้ว ในความเป็นจริงหลายอันใหญ่บริษัทอยู่ในรายการใน Nasdaq หุ้นของการแลกเปลี่ยนคิดถึงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ในการคำนวณรอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2015. พวกอเมซอนถูกรวม,งี่,Accenture,Tesla,IBM,Statoil ASA,แสดงคนนั้เทคโนโลยีไซต์, แล้ว Salesforce.com.

ยิ่งไปกว่านั้นผสมข้อมูลจากพวกเราต่อไปต้องเลี้ยงกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจการกู้คืน. ที่งานพิมพ์ข้อมูลถูกปล่อยตัวเมื่ออาทิตย์ก่อบอกว่าพวกเศรษฐกิจการเพิ่ม 151,000 งานในเดือนมกราคม อย่างไรก็ตามมันไกลเกินไว้ทางด้านล่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 190,000. น่าแปลเดือนกุหลาบจา 0.5%,มันป่วามกลัวของได้กลิ่นไก่หรือเปล่า อีกอย่างที่พวกเราแลกการขาดดุล widened โดย 2.7%ให้$43.4 พันล้านในธันวาคม 2015.

ในพวกเรา,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรายการสิ่งของข้อมูลคือมองดูใกล้ชิดโดยเกือบทั้งหมดตลาดร่วม. เป็นขึ้นอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรายการสิ่งของก็คือโดยทั่วไปแล้ว perceived เป็นขอปฏิเสธในนต้องการหรือ slowdown ของการเศรษฐกิจอยู่ เหมือนๆกันเป็นปฏิเสธอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรายการสิ่งของมันมักจะถือว่าเป็นบวกสัญญาณสำหรับเรื่องเศรษฐกิจ. ที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันรายการสิ่งของในห้อกกุหลาบพวกเราโดย 8.4 ล้านถัจะ 494.9 ล้านถันในเดือนมกราคม รายการสต๊อกที่สูงที่สุดตั้งแต่ 1930 และเป็นแบบนี้ต่อไปเพื่อกดดันฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาของน่ะ ที่ equity ตลาดกลางคืนคาดหวังอยากชุมนุม\พวเดียวตอนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระเริ่มแลกเปลี่ยมีที่นั่งแน่นอนอยู่เหนือไป 30 เหรียญอยู่ในระดับ.

ราคาของทองนั่นถือว่าเป็นที่ปลอดภัยยังอยู่ในช่วงเวลาของตลาดกลางความอลหม่านมีดินแดนก็ลุกฮือมากกว่าเงิน$100 ต่อทรอยออนซ์อยู่ในอดีตหนึ่งเดือน ในเดือนเมษาอนาคตค่าของสีเหลืองโลหะทำอยู่เหนือ$ละ 1,200 ดอลลาอยู่ในระดับสำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน มีขึ้นในคาทองส่งสัญญาณว่าคนเราเศรษฐกิจกำลังพยายามอย่างหนักและลุกขึ้นมาใน inflation อยู่ที่ขอบฟ้า.

ในที่สุด CBOE Volatility ดัชนี(VIX)ซึ่งเป็น widely ยอมรับที่ดีที่สุดเกจของความหวาดกลัวในตลาดชนชั้นสูงของ 27.72 ในเดือนมกรา 2016. ทุกปัจจัยชี้ทางปฏิเสธของ Nasdaq ดัชนี

ในทางเทคนิคอย่างที่แสดงในภาพไว้ทางด้านล่าง Nasdaq องดูองค์ประกอบมีดัชนีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนรูปแบบที่เป็นลายลักษณ์อักษร

ดังนั้น,มันคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ดัชนีอยู่ในระยะยาวขอปฏิเสธ การต่อต้านระดับเป็น 4603 และ 4824 ตามลำดับ ผู้การสนับสนุนอยู่ที่ 4120 ระดับ. ดัชนีคือคาดหวังที่จะชั่วคราวกระเด้งกลับมา t04500 ระดับก่อนที่ resuming มัน downward นการเดินทางแล้วครับ

แลกเปลี่ยนเคล็ดลับ: ฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดคือแนะนำให้ใช้เพื่อซื้อให้ตัวเลือกขอสัญญากับเดือนมีนาคมดอายุ. คนแนะนำให้ลงมือสำหรับใส่ตัวเลือกสัญญาคือ 4500.

ข่าวแนะนำ: