เราแลกเปลี่ยนแผนสำหรับ EUR องคู่กันเดือนมิถุนายน

 
ทั้งยุโรปโครงการที่เยี่ยมยอมเสี่ยงเป็นสถานการณ์ระหว่างกรีกและมัน creditors ยังเคร่งครัด เวลาคือผ้าปูที่นอนสำหรับคนปัญญาจ่ายเงินคืนนั้นวันนี้เดือนมิถุนายน

อะไรคือเรื่องใหญ่คนนึงอาจจะถามเหรอ? เอ่องใหญ่เรื่องนั้นคือปัจจุบัน bailout โปรแกรมสำหรับกรีซกำลังจะถึงจุดจบในตอนจบของมิถุนายนและต่อจ่ายเงินจากกรีซจะถึงกำหนดแล้ว มันดูเหมือนว่าเขาจ่ายเงินสำหรับ creditors จะต้องมาจากที่ไหนสักแห่ง

หนึ่งทางออกจะเป็นเพื่อกรีกต้องมาอยู่ที่ตลาดทางการเงินและขอยืมหมายถึง issuing พันธบัตรแต่มันจะใช้ได้เฉพาะตอนที่นักลงทุนเป็นสนใจซื้อพวกพันธบัตร. ไม่ใช่ตอนนี้ที่มีค่าพ skyrocketing และส่วนใหญ่เหมือนจะลุกขึ้นโดยแต่ละวันที่ผ่านไปโดยไม่มีข้อตกลง

อีกทางออกจะเป็นเพื่อกรีกที่รับเงินจากที่อื่น แต่จากไหน? พวกเขาในปัจจุบัน creditors เป็น ECB(ยุโรปกลางธนาคารและ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน).

มันนำเราไปห้องชุดตกแต่งของข่าวนี้:Geopolitical สนใจว่าอิทธิพลแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ตลาด.

นั่นเป็นที่รู้จักกันดี tensions ระหว่างรัสเซียและยุโรปเหมือนพวกนั้น sanctions รัสเซียดึงข้อมูลสำหรับ annexing Crimea เป็นส่วนขยายเพิ่มเติมสัปดาห์นี้สำหรับยังอีกหกปีแล้ว

ดังนั้นรัสเซียนอาจจะเป็นคนยินดีที่จะช่วยกรีกอย่างที่มันจะทำให้มันไม่มั่นในยุโรปจากโครงการของมันแข็ง,(กรีกเป็นดาวจะระสมาชิกจากจุดเริ่มต้น). เรื่องนี้จะเปิดแพนดอร่าคือกล่องสำหรับโครงการนั้นดูเหมือนจะผิดพลาดที่มันก่อน hurdle.

ทั้งหมดของชนชั้นสูงจะได้เป็นอาหารสองคนมุ่งไปที่สืบเรื่องนี้อนเดือนมิถุนายน เราควรจะมีทางออกโดยสิ้นเดือนนี้เป็นยังไงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

เธอจะทำยังไงที่ FX ตลาดตอบโต้?

ถ้า เป็นข้อตกลงคือถึงมันคงจะโล่งอกชุมนุมช่วยและมันควรจะแปลงในที่สูงขึ้นเงินยูโรในระบบ EURJPY ย้ายมากกว่าหน้าขนาดนี้นะอย่างที่มันควรจะรับการสนับสนุนจากที่สูงขึ้น equities เช่นกัน

ที่ EURUSD ยังคงทนไม่ไห inversely correlated กับ DAX ดัชนีในเยอรมันและ bailout implies มากกว่าเงินจากเยอรมันภาษี payers ไปทางชาวกรีก. นี่หมายความว่า DAX อาจจะไม่ได้เรียกชุมนุมมาก,ดังนั้น EURUSD หัวดูเหมือนมีข้อจำกัดที่รอบๆ 1.17 บริเวณนี้

อย่างไรก็ตาม อยู่ไม่มีข้อตกลง,และถ้ามันออกจากการควบคุมดูสำหรับเงินยูโรตอนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราไปรถ plunge. ในกรณีนี้ EURJPY คือจับคู่ที่ดีที่สุดที่จะเป็นหุ้นระยะสั้ที่ที่ลบเงินยูโรออกข่าว,หุ้นควรจะถอยเช่นกันและควรจะเพิ่มความตื่นตระหนกขาย

เวลาจะบอกว่าเงินยูโรงคือกำหนดให้มาสร้างหายนะให้ล้มเหลวแต่มันใกล้เข้ามาทำอะไรที่มากกว่าเคยมาก่อน

ข่าวแนะนำ: