Alibaba Launches เพิ่มความสามารถคลาวด์ Computing การบริการ

 

ประเทศจีนเป็น eCommerce ยักษ์ Alibaba กลุ่มถือมีข้อจำกัด(NYSE:BABA)ได้ออกแถลงการณ์เป็นระยะของ expansion แผนเมื่อวานนี้ โดยเฉพาะแผน focuses บสื่อไม่สนเรื่อเตรียมคลาวด์ก่อนแปบริการ. พิจารณาระยะเวลายาวนาการการเจริญเติบโตของ prospects เราคาดหวังที่หุ้นของของ Alibaba ซึ่งปิดที่$184.75 วันพุธที่จะย้ายไปอยู่ใกล้กับอนาคต

China. kgm ประเทศจีนพื้นฐาน Alibaba มี unveiled EMEA Ecosystem นคู่หูของโปรแกรมที่จะปรับปรุงระยะของข้อเสนอยู่ใน EMEA เขตพื้นที่. ที่ปรับปรุงจะเปิดใช้งาน Alibaba เพื่อให้เป็นระยะของขั้นสูงคลาวด์บริการพลังงานจากรัฐของคนศิลปะเทคโนโลยีคอน คนเสนอให้เป็นหวังว่าจะสร้างความแข็งแกร่งให้ความสัมพันธ์ระหว่าง Alibaba คลาวด์องลูกค้าและท้องถิ่นส่วนร่วมใน respective ดินแดน. บริษัทจะยังสามารถส่งของธุรกิจขอให้เกิดประสิทธิภาพเพื่อลูกค้าของมันโดยสนับสนุนพวกเขาอยู่ในการรับเลี้ยงของดิจิตอลการเปลี่ยแปลงครั้ง. ล่าสุดระยะของผลิตภัณฑ์เป็นยังหวังว่าจะปรับปรุงลูกค้าประสบการณ์ใน Alibaba เป็นคลาวด์งบนแทนนัน นี่ส่งคืนคาดหวังที่จะดึงดูดมากกว่าลูกค้าที่คลาวด์แพลตฟอร์มและเพิ่มบรรทัดของบริษัท

โปรแกรมคนเพิ่งชงใหญ่เอ็นเตอร์ไพรซ์อย่างเช่นข้อมูล Hashicorp,Accenture,Ecritel,Micropole,Altran และ Linkbynet. Alibaba ได้ออกแถลงการณ์เมื่อเร็วๆนี้เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับฝรั่งเศส-ของการขนส่งจากบริษัทที่ชื่อ Bollore กลุ่ม ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาข้อตกลง,Alibaba เป็นคลาวด์ computing แขน Cainiao ฉลาด Logistics เครือข่ายและสีน้ำเงินแก้ปัญหา–logistics ธุรกิจของ Bollore–จะทำงานร่วมกับหลายโครงการของทั่วยุโรปและเอเชีย

ข่าวอื่น Alibaba มีเพิงมีปัญญาประดิษฐ์(AI)เครื่องมือซึ่งสามารถเตรียมพร้อม 20000 ดอกบรรทัดขอโฆษณาสือต่อที่สอง. ที่ผลิตภัณฑ์เป็น unveiled โดยบริษัทที่เป็นดิจิตอลการตลาดหน่วย Alimama. ที่ AI เครื่องมือใช้กับส่วนผสมของลึกเรียนนางแบบธรรมชาติการประมวลผลภาษา mechanisms ต้องเตรียมพร้อมองเนื้อหาได้ที่นี่ ที่เครื่องมือผ่านระทูริ่งการทดสอบซึ่ง validates คอมพิวเตอร์เป็นความสามารถ mimic องมนุษย์พฤติกรรม. อย่างไรก็ตาม Alibaba ได้กล่าวว่าโปรแกรมจะไม่ยอมแทนที่มนุษย์

แทนที่จะใช้เวลาเยอะมากในระหว่างดำเนินการสื่อไม่สนเรื่องฝึกบริษัทจะสามารถเชื่อมโยงพวกเขาผลิตภัณฑ์กับ eCommerce เว็บไซต์อย่างเช่น Tmall,Mei.com,Taobao,1688.com และใช้ตัวกรอง'คัดลอกฉลาด'เพื่อให้โดยอัตโนมัติเตรียมพร้อม advertisements. สื่อไม่สนเรื่อคาดหวังที่จะกลายเป็นคนที่ใหญ่ที่สุดรายได้นับ earner สำหรับ Alibaba. การคาดการณ์บ่งบอกว่าบริษัทจัดกา 40%ของทั้งหมดเคลื่อนที่โฆษณารรายได้ของมากกว่าเงิน 20 ล้านในประเทศจีน บริษัทอยู่แล้วว่าจะรักษาหลอกฐานข้อมูลของซื้อของนิสัยขอ 600 ล้านเดือนใช้งานผู้ใช้. ดังนั้นสื่อจะต้องดีใจที่ใช้บริการ. ดังนั้นเรียกของเพิ่มความสามารถคลาวด์บริการและ AI-จากสื่อไม่สนเรื่องเครื่องมือคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนที่หุ้นของ bullish.

ในทางเทคนิคในหุ้นของของ Alibaba คือแลกเปลี่ยนใกล้กับการสนับสนุนที่ 184. ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวก bullish reversal ในราคาหุ้นของ.

แทนที่จะซื้อที่หุ้นของเราอยากจะลงทุนในเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งมันใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน เพื่อที่จะดำเนินการต่อไปของเราแลกเปลี่ยนแผนเราชอบที่หุ้นของของ Alibaba จะขายที่$185.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: