แข็งแกร่งปล่อยให้งานค้างคำสั่งให้เบองระบบ Bullish

ที่ underlying จุดอ่อนในปอนด์แม่ก็เพิ่มอีโก้ที่ exports จากอังกฤษ นี่มันชัดเจนจากกรกฎาคมขอแลกการขาดดุลซึ่งจำกัดวงแคบจา£1.1 พันล้านจะ£4.5 พันล้าน. ที่ upwardly revised ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ GDP การการเจริญเติบโตของของรุ่น 0.7 แล้ว%ก็แสดงให้เห็นค่าเป็นบวกอิทธิพลของอ่อนแอวมหัวจมท้ายกันมาในผลลัพธ์ของขนาดใหญ่บริษัท. คนนึงบริษัทที่ดำเนินต่เป็นต้องอาจ impacted โดยที่อ่อนแอนด์คือป้องกันดรักษาความปลอดภัยและ aerospace องบริษัทเบองระบบ Plc(LON:BA). Correspondingly ที่แบ่งปันราคาของเบองระบบต่อไปที่จะผสานใกล้กับที่ 12 เดือนสูงของ 557.53. สำหรับเหตุผลที่คุยกันเรื่องด้านล่างเราการพยากรณ์ต่อ uptrend ในห้อแบ่งรางวัล

ที่ลอนดอน-จากผู้ผลิตของ transponders สำหรับพวกเรากองทัพและกองทัพเรือ..รายงาน H12016 นขายของ£8.28 พันล้านจาก£8.00 พันล้านในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ 2015. ครึ่งประจำปีของรายได้นับการคำนวณของนักวิเคราะห์เป็น£8.71 พันล้าน.

ที่ Eurofighter ใต้ฝุ่นกำลังจะผลิตได้บันทึก fiscal 2016 แรกของกำไรครึ่งหนึ่งของ£418 ล้านหรือ£0.174 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับ£398 ล้านหรือ£0.171 ต่อแบ่งปันครั้งแรก-ครึ่งหนึ่งของ 2015.

ในกรกฎาคมเบองระบบป้อนไปยังเป็นสิบปีนความสัมพันธ์ที่เกิดจากข้อตกลงกับอังกฤษ Ministry ของป้องกันเพื่อสนับสนุนใต้ฝุ่นกำลังจะเรือรบ สัญญามันมีค่าพอที่จะ£2.1 พันล้าน. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทก็ยังเซ็นสั£300 ล้านสัญญา,ที่ใช้งานได้จนกว่า 2020 เพื่อสนับสนุนกองเรือของลงมาจากระเบียงเครื่องบินเทรนเนอร์เครื่องบิน. ที่เบองระบบเป็นยังได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เป็นส่วนขยายให้คนประเภทที่ 26 Frigate เห็นขั้นสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อตกลงมันมีค่าพอที่จะ£472 นล้าน

บริษัทก็ได้รับ£183 ล้านสัญญาจากอังกฤษ Ministry ของป้องกันเพื่อให้สามคนปืนระบบป้อง ข้างนอกห้องอังกฤษซึ่งเส้นขอบเบองระบบได้รับ£111 ล้านสัญญาจากกองทัพญี่ปุ่น Ministry ของป้องกันสำหรับเลือดของการทำร้าย amphibious ถนะ โดยรวมแล้ว..ยังบริษัทที่มีคำสั่งปล่อยให้งานค้าของ£36.3 พันล้านในตอนจบของก่อน-ครึ่งหนึ่งของ fiscal 2016. ที่นักวิเคราะห์ให้เป็นค่ามัธยฐานราคาเป้าหมายของ 580 สำหรับหุ้นของ. ดังนั้น,มันจะดีกว่าจะอยู่นานในหุ้นของ.

ที่หุ้นของของเบองระบบมีแข็งแรงสนับสนุนที่ 538. ในการส่งจดหมายปรับความถี่จุดสี oscillator ยืนยัน underlying bullishness ในหุ้นของ. ราคาราฟแสดงให้เห็นว่ามีน้อยต่อต้านเพื่อนที่หุ้นของที่ชอบความบริสุทธิ์และทอง ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันตอบแทนที่ต้องเพิ่มขึ้นต่อไปและติดต่อหน้าต่อต้านระดับของ 550.

เป็น speculator สามารถพิจารณารสืบสวนในหนึ่งแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากอาจขึ้นอยู่ราคาหุ้นของ. เป็นโจมตีราคาของเรื่อง 545 นคงจะเพ้อฝันไปหน่อยเพื่อแนะนำให้ใช้แลกเปลี่ยน เหมือนๆกันที่ฐานสอค้านควรจะมองออกไปนอกสำหรับสัญญาซึ่งจะหมดอายุในสองอาทิตย์ของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: