Greenback Strengthens บเลี้ยงอัตราการเดินการคาด

 
ไฟป่าใน canada. kgm เขตพื้นที่ไม่เพียงแค่ส่งผลให้อยู่ในการหดตัวของแคนาดาเศรษฐกิจอยู่ในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,แต่ก็ยังบังคับที่สถาบันการเงินชั้นนำที่จะเฉือนกับของประเทศ GDP ต้องการการเจริญเติบโตของ 1.2%ใน 2016. คนอ่อนแอ correlation ระหว่าง name และที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันยังรับการช่วยเหลือที่ USDCAD รเรียกชุมนุมกันสูงของ 1.3360. ตอนนี้สำหรับเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างเราคือความคาดหวังที่ USDCAD คู่จะอยู่ใน uptrend.

คนแรกและ foremost เหตุผลสำหรับ anticipating ที่ USDCAD คู่จะอยู่ใน uptrend เป็นโรความเป็นไปของพวกเจ้าหน้าอัตราการปีนออกไปในเดือนธันวาคม ที่เศรษฐกิจข้อมูลไม่ได้บ่งบอกว่าพวกเรามีที่นั่งแน่นอนเป็นการการเจริญเติบโตของเธอสามารถพิสูจน์ได้ เศรษฐกิจเป็นยังลังเผชิญกับ headwinds. ยังคงมีนักวิเคราะห์เชื่อว่าเป็นอัตราการเดินค่อนข้างสำคัญตรงนี้เป็นหน่วงเวลาอาจจะทีหลังบังคับคนเลี้ยงต้อง tighten มัน monetary ข้อกำหนดบ่อยครั้งมัน hampering งการเจริญเติบโต.

หลังจากที่เหลืออยู่ช่วงผูกระหว่าง$40 แล้วเหลืออีก 50 เหรียญต่อปืนที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันดูเหมือนในที่สุดก็หักที่ด้านบวงดนตรี. น้ำมันกำลังพยายามที่จะผสานอยู่เหนือเหลืออีก 50 เหรียญ,ดูจากการผลิตกองหมวกตกลงกันคาดหวังที่จะเป็น finalized การผสมภายในเดือนหน้านี้ อย่างไรก็ตามครั้งนี้คงขึ้นอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาไม่ได้แปลในการเพิ่มในการแลกเปลี่ยนอัตราการของสินค้า currencies อย่างเช่นคนแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เหตุผลนั่นคือราคาขึ้นมาเท่านั้นคือดูจากการคาดการผลิตรตัดและยังไม่ถึงกำหนดการเพิ่มอยู่ในความต้องการ. นอกจากคนต้องการเพิ่ม,แคนาดา name จะทำต่อไปจะยังคง largely ไม่ได้คาช้าอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน

ธนาคารของแคนาดาออกจาก benchmark สนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 0.5%เมื่ออาทิตย์ก่อน อย่างไรก็ตามที่ธนาคารของแคนนาดานผู้ว่าการพูดว่าสมาชิก shrugged ออกจากอัตราการตัดสินใจอยู่รอบสุดท้ายช่วงเวลาหลังจากกินเข้าบัญชีผู้ใช้ที่การเปลี่ยนแปลงล่าสุดทำให้ย์สินที่จำนองกฎแล้วซึ่งสร้างของวามไม่แน่นอน. เมื่อพิจารณาจากการที่ 0.5%ตัดอยู่ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คงจะ 1.2%ใน 2016 ที่ economists อยากจะเชื่อเลยว่ามันจะต้องไม่ต้องใช้เวลานานกสำหรับธนาคารของแคนนาดาเพื่อที่จะประกาศอีกอัตราการตัด. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงเราคาดคิดมาก่อกา uptrend ใน USDCAD คู่ในวันข้างหน้า

งั้น,พยากรณ์อากาศบอกว่าสามารถเป็น utilized ให้ตำแหน่งใน USDCAD คู่ที่เรื่อง 1.3300. เพื่อจำกัดความสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 1.3150. กำไรสามารถเป็นจองเมื่อตอนที่ USDCAD คู่แตะต้องชั้นสูงของ 1.3650.

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อด้วยคนเล็งของการทำเงินจากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ของ USDCAD เข้าคู่กันดีจัง การโจมตีราคาของการโทรควรจะออกตัวเลือกโดยเฉพาะด้านล่างว่า 1.3520 หมดอายุวันจะได้ในสุดสัปดาห์ของเดือนพฤศจิกายน

ข่าวแนะนำ: