แข็งแกร่งฝรั่งเศสรองอุตสาหกรรมกิจกรรมของกลายเป็นยูโร Bullish

 
วันอังคารที่ดอลลาร์เงินยูโรตกลงผิดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นสินค้าเงินตราส่วนใหญ่จะออกเพราะของ conciliatory พูดถูกสร้างขึ้นโดยคนจีนประธาน Xi Jingping. ในขณะที่พูดกับผู้ชมกับงานประจำปีของ Boao ชุสำหรับเอเชีย Xi สัญญาว่าจะเปิดประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจที่ประจำการที่ต่างประเทศบริษัทและก็ฟัน tariffs บนรถนำเข้าจากอีกประเทศ เป็น tensions ใจเย็นลง,หนุ่มๆซึ่งเป็นหนึ่งของที่สุดที่อ่อนไหว currencies อยู่ในที่พัฒนาองโลกที่เปลี่ยนแปลงในตลาดคืออยากอาหารสำหรับความเสี่ยงโรส broadly ต่อต้านอื่นทั้งหมด G10 currencies. ยิ่งไปกว่านั้นแร่เหล็กร็อยกันตอน 8%ต้องติดต่อเป็นระดับของ$65 ต่อนักหนา นั่นเคยช่วยที่ดอลลาร์ออสเตรเลียน uptrend. อย่างไรก็ตามเราหวังในตัว EURAUD คู่จะย้อนนี้กระแสความนิยมและเริ่มต้นไปสูงถึเนื่องจากรายละเอียดให้ด้านล่างนี้

เกือบ 80%ที่ 85%ของออสเตรเลียแร่เหล็ก exports อไปถึงประเทศจีน ในขณะที่ไม่มีองปฏิเสธในแร่เหล็กของออสเตรเลีย exports ที่หุ้นของคัดแยกในเมืองจีนยังคงเติบโตที่น่าตกใจราเลยนะ ตามต้องการข้อมูลจาก Steelhome Consultancy,แร่เหล็ก inventories อยู่ในบันทึกระดับของ 161.68 ล้านดอลตันเป็นคำเพิ่มเป็นคาดว่าถ้าคนของจีนเหล็กกล้าเนื้อส่งออกไม่ได้เร่งความเร็วโดย considerable ระดับที่มาเป็นเดือนแล้ว

ตาม Vivek Dhar,ตื่นและพลังงาน commodities นักวิเคราะห์ที่ Commonwealth ธนาคารของจีนต้องการคือต้องโตเพียงแค่ยอ 1.5%ใน 2018,ลงมาจาก 2.5%ใน 2017. Dhar บอกว่า"a ก็ยืดหยุ่นกำลังผลิตเซกเตอร์ overshadows คนเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยังทรัพย์สินหน่วยรบ"

ที่นักวิเคราะห์ยังต้องแร่เหล็กราคาจะปฏิเสธต่อให้$55 ต่อตัวของปีนี้ ถึงแม้ว่าราคา 5 ดอลล่าร์ต่อข้อมูลเพิ่มในราคาของแร่เหล็กอยู่ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา,โดยรวมแล้ว..ยังยึงมีปฏิเสธโดยเรื่องเงินได้ 15 ในเดือนมีนาคม งั้นคนของขวัญ uptrend สามารถเป็นเพียงเห็นเป็นชั่วคราวกระเด้งกลับมา

แม้แต่ประเทศจีน-พวกเราแลกการโต้เถียงเรื่องมีเพียงชั่วคราว subsided และยังอีกยาวไกลจากความละเอียด. ตาม Petr Krpata หัวหน้า EMEA FX strategist ที่ทำตลกลุ่มมากกลบ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ข่าวจะเร็วออกมาข้างนอกและมันจะต้องเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับความเสี่ยงทรัพย์สินอย่างเช่นหนุ่มๆ.

เมื่อวานคนเก็บธนาคารของออสเตรเลียนท่านผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe เตือนนั้นเป็นตัวลดความแตกต่างชนชั้ของการค้าระหว่างประเทศ tensions จะทำร้ายการการเจริญเติบโตของโกลบอลแล้วจริงๆส่งผลกระทบต่อการการเจริญเติบโตของ prospects ของของออสเตรเลียเศรษฐกิจ.

ของออสเตรเลียพันธบัตรไม่ได้มีเสน่ห์เพื่อกลงทุนอย่างที่มันอยู่ในอดีตที่ผ่านมา หลังจากสองปีของอัตราการ hikes โดยเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางที่ benchmark อัตราการในพวกเรากำลังยืนอยู่ที่ 1.75%,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ 1.5%ของออสเตรเลีย ของออสเตรเลียเซ็นทรัลธนาคารมี categorically กล่าวว่ามันยังไม่พร้อมที่จะปีนออกไปสนใจการเต้นโดยไม่มีขึ้นใน inflationary กดดันและที่น่านับถือออกทำการเจริญเติบโต. ทั้งหมดนี้เป็นปัจจัยหวังว่าจะผลักหนุ่มๆ downwards. เงินยูโรตรงกันข้ามคือคาดหวังจะให้กำลังใจจากการฝรั่งเศสรองอุตสาหกรรมการผลิตกองข้อมูลออกมา

ฝรั่งเศสถิติกรณ์ INSEE(Institut มมั่นเดอลา statistique et des etudes economiques)รายงานว่าเป็น 1.2%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในกรองอุตสาหกรรมการผลิตในเดือนกุมภาพันธ์ มันต่ำกว่านักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 1.5%การการเจริญเติบโตของแต่ดีกว่า 1.8%ขอปฏิเสธจดทะเบียนในเดือนก่อน.

วันอังคารที่ Austrian ธนาคารกลางหัวและ ECB สมาชิก Ewald Nowotny กล่าวว่า ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)คงอยู่ในตำแหน่งที่จะใช้'คนไข้ออกจากน้ำที่หยดรั่ว'ของ 2018. นี่มันหมายความว่า,Nowotny คาดหวังให้คน ECB ต้องจบ quantitative easing โปรแกรมโดยในปีนี้จบ นี่เป็นครั้งแรกเป็นระบุเวลาขอบเขตถูกไล่ออกโดยการ ECB สมาชิก. คนแถลงการณ์ถูกสร้างขึ้นโดย Nowotny เป็นบวกสำหรับเงินยูโร. ดังนั้นแข็งแกร่งกิจกรรมทางอุตสาหกรรมและ Nowotny จากคำให้การณ์ของคืนคาดหวังที่จะกระตุ้นการ uptrend ใน EURAUD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ EURAUD คู่เป็นพัฒนามันขึ้นมาเป็นการส่งจดหมายสามเหลี่ยมรูปแบบที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนเงินตราต่างประเทศข้ามไปยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ในความสมดุลระดับเสียงให้คนใหม่ highs. ดังนั้นเราหวังในตัว EURAUD คู่ไปพักอยู่เหนือกองกำลังกอบกู้โลกในวันข้างหน้า

เพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ breakout เราอาจจะเปิดอีกนานตำแหน่งใน EURAUD คู่อยู่ใกล้ 1.5940 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.5810. หลังจากที่นานตำแหน่งแล้วเราจะเป็นสถานที่ยอมขายเพื่อที่จะออกจากอยู่ใกล้ 1.6120.

พร้อมกัน,ดูจากการวิเคราะห์เราอาจจะลงทุนในเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีการสร้างเพิ่มเติมกลับมา เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้ออย่างเดียวเท่านั้นถ้าป EURAUD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.5940. เรายังอยากเลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: