ยามะเร็งผู้พัฒนา Celator จะได้เงิน 1.5 บี

 
Biopharmaceutical องบริษัท Celator เรื่องยาเท่าไหร่บไซต์ (NASDAQ:CPXX)กล่าวว่ามันคือการได้โดยดับลินมาจากแผ่นเสียงเพลงแจ็สไม่กี่เรื่องยาเท่าไหร่(NASDAQ:แจ๊ส)ในการทั้งหมดทเงินสดข้อตกลงคุ้มค่า$1.5 พันล้าน. ติดตามข่าวที่หุ้นของ Celator ปีนขึ้น 71.59%จะปิดวันอังคารเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$30.08 ต่อส่วนแบ่ง. สำหรับคนตามเหตุผลที่ถูกระบุไว้ด้านล่างที่นักวิเคราะห์'perceive ข้อตกลงที่จะเป็นจริงของดีสำหรับทั้งสองที่บริษัท.

ปล่อยให้พวกเราก่อนเริ่มต้นกับแผ่นเสียงเพลงแจ็สไม่กี่เรื่องยาเท่าไหร่. บริษัทจะเสียสิทธิบัตรขอความคุ้มครองใน 2019 สำหรับมัน narcolepsy ยา Xyrem. ดังนั้น,แจ๊สเป็นสุดยอดสายการการเจริญเติบโตของมันจะต้องเจ็บตัว บริษัทนั่นมันแล้วต่อสู้หลาย litigations ต้องหยุดทั่วไปยา manufacturers จาก duplicating ของมันยารักษา ดังนั้นทำให้มันแน่นอนว่าต้องการเป็นทางเลือกสำหรับการเจริญเติบโต.

Celator เรื่องยาเท่าไหร่เมื่อเร็วๆนี้มีเด็กกำพร้า-ยาเสพติดสถานะจากองค์การอาหารและยาสำหรับมันเป็นมะเร็งยา Vyxeos. ยานก็ได้รับคล้ายกันสถานะจากยุโรปยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. ตัวยาคือใช้สำหรับการรักษาของลูคีเมียชนิดเฉียบพลั(AML). สถานะสูงสุดทางสำหรับ Celator จะ commercialize ยานคนต่อปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามเท่าที่จะเป็นไปได้เข้าใจคือบริษัทไม่มีความเชี่ยวชาญด้านโฆษณา.

ตอนนี้,แจ๊ส,นอกจากมี oncology และ hematology ยการชุดผลงานมีการก่อตั้งขึ้นแปและความเชี่ยวชาญด้านโฆษณา. ดังนั้นมันจะถูกปฏิบัติการ synergies เมื่อสองคนนี้บริษัทรวมอยู่ด้วยกัน

ข้อตกลงคือคาดหวังให้สมบูรณ์อยู่ในสามคนหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. โดยเซฟเทมเบอร์ที่บริษัทคือความคาดหวัง submitting Vyxeos สำหรับ regulatory approvals. ที่ acquisition คือ accretive ต้องพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จาก 2018.

ที่ acquisition(ทั้งหมดทเงินสดข้อตกล)ค่าของเงิน 30.25 ต่อแบ่งค่า Celator ที่$1.5 พันล้าน. คณะกรรมการของ Celator ได้รับการรับรองการต่อรองได้ Celator ยังไม่มีรายได้และทำอข่ายการสูญเสียของเงิน 19.3 ล้านเมื่อปีที่แล้ว บริษัทด้วยเลี้ยง$40.6 ล้านในเดือนมกราคมด้วยการให้ใช้งานร่วมกันที่$9.50. เงินเลี้ยงเป็นเรื่องที่จะใช้สำหรับ commercialization ของ Vyxeos.

แจ๊สมีประวัติศาสตร์ของความสำเร็จ acquisitions. ในปี 2012 บริษัทได้ Color ไอ้เรื่องยา. สองปีต่อมาแจ๊สได้ในอิตาเลี่ยนบริษัท Gentium เงิน 1 ล้าน

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ acquisition ค่าตอบแทน fundamentally ที่แบ่งปันราคาของ Celator ไม่ค่อยมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน...ลง...ลึกทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการการเจริญเติบโตของ prospects จะแน่นอนดึกมากขึ้นและมากกนักลงทุนไปทางที่หุ้นของในวันข้างหน้า

ที่ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง$13 ต่อแบ่งปันในอาทิตย์แรกของเดือนพฤษภาคม,เพิ่มขึ้นมากกว่า$4 จะข้ามแค่ 17 เหรียญเมื่อไม่กี่วันก่อน ตอนนี้ acquisition ข่าวทำให้คนหุ้นของส bullish ที่ชี้ให้เห็นว่าจานที่ MACD. ที่หุ้นของแตะต้อง$30.08 เมื่อวานนี้ มียังคงเกือบแบบหลายปีแล้วการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอนมีมีที่นั่งแน่นอนเปลี่ยนสูงถึ.

ดังนั้นทำให้คุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกจะเป็นคนที่เก่งที่สุดเป็นไปได้การค้าในตอนนี้ การเลือก$35 หรือลดราคาเป็นเป้าหมายสำหรับสัญญานจะดีกว่าสำหรับการแลกเปลี่ยน ตั้งแต่ volatility เริ่มเพิ่มขึ้นเป็นสัญญามดอายุช่วงเวลาของสามอาทิตย์จะ augur ดีสำหรับสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: