ข่าวลือเกี่ยวข้องกับบทความ 50 ส่วนเสริมอ่อนแอลงทุนด์

 

คนปอนด์สเตอร์ลิ่งล้มเพื่อนใหม่ lows ต่อ greenback เมื่อวานนี้หลังจากการ battered โดยไม่ Brexit วข้อข่าวในช่วงก่อนลอนดอนประชุมกันอยู่ สำหรับที่เหลือของวันก่อนที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่อยู่บนลดลโหมดส่วนใหญ่จะเนื่องจากข่าวลือที่ว่า EU จะได้รับอนุญาตส่วนขยายของบทความ 50 คนเดียวกันอาจจะ 22nd ซึ่งเป็นเขย่อยืดของเวลา ที่ GBP/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วจากสูงของ 1.3208 ต้องต่ำของ 1.3004 ก่อนที่จะสามารถฟื้นฟูได้อ 1.3129 ระดับ.

 

ข่าวลือหน่อยที่ปอนด์

กับแปดวันสำหรับ Brexit มีรายงานที่ยุโรปณะประธานาธิบดีโดนัลด์ Tusk อต้องบอกอังกฤษนั่นเป็นสั้นส่วนขยายต้องบทความ 50 นเป็นไปได้อย่างเดียวเท่านั้นถ้า MPs โหวตสำหรับข้อตกลงขอเธอแต่งงานโดยอังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะ. มีเรื่องตลกเกี่ยวกับรายงานนั่นคือ Tusk เป็น forerunner ในแบบสะอาดโดยเสนอแคมเปญจ์ระยะยาว postponement. ที่รายงานถูกแปลงไปโดยดี-บอกค้าทาสคนใดขณะที่คนอื่นตกหลุมรักในข่าว ข่าวลือ sparked นขาย-ออกนำกา GBP/USD คู่ต้อง 1.3135 ระดับ.

ดั้งเดิมคำให้การจาก Tusk คือตาม: "ในแสงสว่างของ consultations ที่ฉันต้อง conducted จองสามวันที่ผ่านมาผมเชื่อว่าเป็นสั้นส่วนขยายคงจะเป็นไปได้ แต่มันคงเป็นเงื่อนไขเซลเป็นบวกคะแนนในการถอนข้อตกลงอยู่ในบ้านของ Commons."

นี่ implies ที่ EU จะยอมรับในอังกฤษขอร้องของเธอต้องต้องเลื่อน Brexit โดยหนึ่งเดือนให้อังกฤษ lawmakers ยอมรับเทเรซ่าอาจจะเป็นข้อเสนอใหม่ในรัฐสภาคนต่อสัปดาห์ก่อน เป็นส่วนขยายอาจจะเสนอเพื่ออาจจะ 22nd เป็นวันหยุโรปก่อนที่การเลือกตั้งครั้งเริ่มเท่านั้นถ้า MPs ลงนามในที่นายกรัฐมนตรีเป็นการถอนข้อตกลง Notably ข 7 กันยังเป็นวันที่กำลังคุยกันน้อยกว่าคนอายุ 30 มิถุนายนการร้องขอโดยคุณอาจจะ.

ที่ selloff ยังเจ็บอกมากขึ้ลังจากข่าวรั่วออกไปนอกนั่นตอนเหนือของชาวไอริช DUP ไม่เต็มใจที่จะยอมรับเทเรซ่าอาจจะเป็นปัจจุบัน Brexit แผน

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ของปฏิเสธหยุดชั่วคราวหลังจากที่ทำงานสำหรับระดับชาติรายงานสถิติมากกว่าคาดคิดมาก่อนร้านขายข้อมูลสำหรับเดือนกุมภาพันธ์ วิชาสถิติน่วยงานรายงานนั้นที่ขายเสียงเพิ่มขึ้นโดย 0.4%m-โอ-เอ็ม,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ economists'ความคาดหวังของขอปฏิเสธ ในเดือนมกราคม,ร้านขายของเติบโตขึ้น 0.9%ใน m-โอ-เอ็อศึกษาขั้นพื้นฐาน

วันพฤหัสบดีที่ ONS ให้ท่านสมุหนายกกับเพิ่มเติมมั่นใจข่าวกับเศรษฐกิจของข้อกำลังจะบอกว่าอข่ายนอกยืมโดยที่สาธารณะเซกเตอร์อยู่ในเดือนกุมภาพันธ์เป็น£200 ล้านลงมาจาก£1.2 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

ระหว่างนั้นวันพฤหัสบดีที่ธนาคารแห่งอังกฤษเหลือสนใจการเต้น....ไม่เปลี่ยนแปลงและพูดว่าส่วนใหญ่ของธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็ยู่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับไม่มีข้อตกลง Brexit. คนสายเคเบิลก็เกิดปฏิกริยา\n อาจต้องกา monetary ข้อกำหนดการตัดสินใจของธนาคารแห่งอังกฤษ ที่ Monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงานล้วนช่างโหวตนด้วยความชื่นชอบการรักษา benchmark แผ่นงานแผ่นแรกที่ 0.75%และทรัพย์สิ acquisition สถานที่£435 พันล้าน.

ต่อมาเมื่อวานนี้รวมหัวจมท้ายกันมาเป็นสูงขอปฏิเสธในอเมริกากลุ่มงานเป็น sparked โดดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นการกู้คืนเป็นตามรอยดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีซึ่งได้ถูกบันทึกสูงของ 96.63.

โดยรวมแล้ว..ยังไม่ sentiments อาจจะเก็บปอนด์อ่อนแออีกซักสองสามวันแล้ว

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/USD คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 1.3025. อย่างไรก็ตามที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านเป็นยังต้องเปลี่ยนข้างมั่นใจ เป็นผลให้เราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ช่วงผูกระหว่าง 1.3025 และ 1.3190 ตามลำดับ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: