นุ่มๆเสีย Sheen มือถือแลกสัญลักษณ์ของเงินตรา

 
เงินยูโรอนเขตลงทะเบียน 0.3%ทางเศรษฐกิจ expansion ในที่สาม-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ถึงแม้ว่างการเติบโตคือตัวลงดูอ่อนแอยังคง,มันเป็นแรงบันดาลใจให้ความมั่นใจเรื่องเงินยูโรอนเขตเป็นทางเศรษฐกิจการกู้คืน. เปิดใช้งานตัวเลือกนี้ซึ่งเงินยูโรดอลลาร์เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Greenback และแม้แต่สินค้า currencies อย่างเช่นหนุ่มๆ. อเงินยูโร uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดย ECB การตัดสินของเพื่อจำกัดจำเดือนบอนด์กฎการซื้อเพื่อเงินยูโร 60 ล้านจากเอพริล 2017. เราคือความคาดหวังที่ EURAUD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 1.4180 ต้องลุกขึ้นต่อเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

เดวิดผลิดอกออกผลแม่มเอ๊,นักวิเคราะห์ที่ HSBC,เชื่อว่าต่ำกว่าที่คาดหวัง inflation อัตราการอยู่ในออสเตรเลียอาจจะกดดัน RBA ลด benchmark นแผ่นต่อไป 1.25%จากปัจจุบัน 1.50%. ยิ่งไปกว่านั้น,เดวิดผลิดอกออกผลแม่มเอ๊เป็นของความเห็นที่สนใจขึ้นอัตราการสร้างสถานการณ์จำลองในคนพวกเราจะแน่ใจว่าแผ่นฟเฟอเรนเทียลงระหว่าง Greenback และหนุ่มๆจะปิดเร็วๆนี้ ในที่สุดมันจะล attractiveness ของหนุ่มๆเป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ.

ความแข็งแกร่งของหนุ่มๆคือถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้องโดยสามคนปัจจัย,คือสินค้าราคา exports เพื่อประเทศจีนพร้อมกับถือเจ้าแลกเปลี่ยน ราคาของ coking อคุณด้วยคาร์บอนทันแล้วปรับปรุงข้อมูลแล้วโดยถึง 23%ในปีนี้เพื่อเรื่อง$172 ต่อนักหนา คนของทรัมพ์จับต่อประเทศจีนจะ invariably ส่งผลกระทบต่อธุระที่ออสเตรเลีย exports ไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว ในที่สุดเท่าที่คุยกันเรื่องในคนเหนือย่อหน้าที่ดอลลาร์ออสเตรเลียนคือเสียงชี้แจงว่ามันเกี่ยวข้องหรือเป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงนักวิเคราะห์ที่มอร์แกนสแตนลี่ย์ยังมี bearish องมุมมองของหนุ่มๆ.

ที่ Eurozone เศรษฐกิจได้เริ่มขึ้นแล้ 2017 การมองโลกในแง่ดีไว้ มีร่องรอยของ inflationary ความกดดัน albeit อ่อนแอในยูโรงเขต(ของลูกค้าราคาเพิ่ม 1.1%y-o-y ในธันวาคม). ยิ่งไปกว่านั้นนอผลิตอุตสาหกรรม PMI อ่านตีห้าปีนสูงของ 55.1. ในเรื่องนั้นรูปแบบไวด์สกรีน Williamson หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,opined ว่า Eurozone จะลงทะเบียนเป็นธรรม GDP การเติบโตของ 0.4%ในครึ่งแรกเอง 2017. คนห่วงอยู่เรื่องเดียวนักวิเคราะห์ต้องตอนนี้ในเวลาที่ขึ้น nationalist งความเชื่อมั่นในหลายประเทศแถบยุโรป. ดังนั้น,ดูจากที่อยู่เหนือกพ่อเราคาดหวังสั้นครบกำหนดคลอดแล้ว bullishness ใน EURAUD เข้าคู่กันดีจัง

ที่ EURAUD คือตอนนี้แลกเปลี่ยนใกล้กับผู้การสนับสนุนระดับของ 1.4150. ที่ CCI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด emerging ออกจาก -100 ระดับ. ดังนั้นนี่เป็นโรความน่าจะเป็นขอ bullish reversal ใน EURAUD เข้าคู่กันดีจัง

เป็น Forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.4180 ใน EURAUD คู่เพื่อตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ forecasted uptrend. เพื่อจำกัดความสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะ compulsorily วางไว้ด้านล่าง 1.4080. ถ้าพยากรณ์อากาศบอกว่ากลายเป็นว่าต้องเป็นความจริงแล้วก็นักธุรกิจสามารถขายนายตำแหน่งในเรื่อง 1.4340.

โดยการสืบสวนอยู่ในสูงหรือสูงกว่าสัญญานั่นเป็นเลขฐานสองค้างได้หาประโยชน์จากที่ EURAUD คู่เป็น uptrend. การลงทุนสามารถสร้างเดียวที่ถ้าข้ามคือแลกเปลี่ยนด้านล่าง 1.4200. ยิ่งไปกว่านั้นสัญญาไม่ควรจะหมดอายุก่อนที่วันที่ 8 เดือนกุมภาพันธ์.

ข่าวแนะนำ: