ประเทศจีน Inflation เหลือ....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 2.8%,PPI อกปฏิเสธ

 

หลังสูญเสียการพื้นที่ greenback ในวันจันทร์ค name rebounded เมื่อวานนี้ตอนเช้าตามที่ปล่อยตัวของดีกว่าที่คาด inflation ราคาในเดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตามที่ yuan นไม่สามารถที่จะผสานเป็นข้อมูลปล่อยมาสายเมื่อวานนี้ชี้ให้เห็นว่าเป็นปฏิเสธในจีนโปรดิวเซอร์ราคาเกิดจากอ่อนแอของลูกค้าเป็นคนที่ต้องการ จากชั้นสูงของ 7.1180 ที่ USD/CNY คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 7.0984 ก่อนที่ rebounding จะ 7.1147.

ตามที่ระดับชาติสำนักงานของสถิติ(NBS),ประเทศจีนเป็นของลูกค้าราคาโรสอยู่ที่มั่นคงเดินอยู่ในเดือนสิงหาคมในขณะที่โปรดิวเซอร์ราคาตกลงเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่น่าสงสารต้องการทำเครื่องหมายเพื่อสร้า deflationary เธอ ตามสถิติองค์กรของลูกค้าราคาเพิ่ม 2.8%y-o-y ในเดือนสิงหาคม....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดินเห็นในเดือนกรกฎาคม Economists มีพยากรณ์วันอัตราการของ inflation ต้องปฏิเสธที่จะ 2.7%.

อาหารราคาโรส 10%ยซึ่งนำโดยหมูราคาของน่ะ ในตอนนี้คนที่ไม่ใช่อาหารราคา inflation decreased จะ 1.1%จาก 1.3%. ไม่รวมตัวจอาหารและพลังงานจากแกนดา inflation น 1.5%,เมื่อเทียบกับกับ 1.6%ในเดือนกรกฎาคม มี m-โอ-เอ็นพื้น,ของลูกค้าราคาเพิ่มรุ่น 0.7 แล้ว%หลังจากขึ้น 0.4%ในเดือนกรกฎาคม มันเป็นคนที่สอง successive งขึ้นในราคาของน่ะ

Commenting อยู่ของลูกค้าราคา inflation,การลงทุนธนาคารระหว่างประเทศจีนเมืองหลวงบริษัทมีข้อจำกัดงว่า: "ค upward ความดันสำหรับทั้งหมดนี้ CPI ครั้งนี้จะอ visibly น้อยอย่างรุนแรกในหลายๆเรื่องไม่ดีในอดีตอาหารราคา inflation รอบ:อย่างที่อ่อน aggregate นต้องการการการเจริญเติบโตของอาจจะ dampen คนที่ไม่ใช่อาหาร CPI และเก็บ spillover ขออาหารราคา inflation ค่อนข้างจำกัด"

ขณะที่ลูกค้าราคาข้อมูล strengthened ที่ yuan งโปรดิวเซอร์ราคาของข้อมูลให้โอกาสสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องเด้งกลับมา รายงานจาก NBS อบอกว่าโปรดิวเซอร์ราคานตกหลุมรักคนที่สาม successive องเดือนในเดือนสิงหาคม โปรดิวเซอร์ราคาของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.8%ทุกปีเดินตรงหลังจากตกหลุม 0.3%ในเดือนก่อนหน้านี้. ราคาถูกคาดคิดมาก่อนที่จะปฏิเสธ 0.9%.

การ m-โอ-เอ็นพื้น,โปรดิวเซอร์ราคาของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%ในเดือนสิงหาคมหลังจากตกหลุม 0.2%ในเดือนกรกฎาคม

จูเลียนอีแวนส์-Pritchard และมาร์ตินรัสมุสเซนต้อง,economists ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined นั่นตรวจจับเรื่องคอขาดบาดอยู่ในนเก็บสำคัญที่สุสัมพันธ์กับสัดส่ว(RRR)validates การประเมินผลนั่น uncontrolled อาหารราคา inflation ไม่เป็นอุปสรรคเพื่อ monetary easing.

ANZ economists'คือความคาดหวังต่อ monetary easing กันในอีกไม่กี่เดือนที่ต้องการ-ด้านข้างแรงกดดันยังคงเข้าใกล้ถึงขนาดนั้นได้ยังและโรงงาน-ประตู deflation intensifies.

ในข้อความให้ลูกค้า ANZ บอกว่า "แม้จะมีที่สูงขึ้น CPI เราคาดหวังที่คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC)จะตัดสนใจการเต้นอยู่ในที่สี่ปีนี้ ประเทศจีนเป็นยังลดลโปรดิวเซอร์ไพรดัชนี(PPI)องเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบกน้ำหนักกับ policymakers ใน monetary ข้อกำหนดตัดสินใจของมุมมอง"

ที่ greenback เป็นการกู้คืนเป็นยังช่วยกันจุดอ่อนเห็นในจีน exports. เป็นส่วนหนึ่งที่ผู้บริหารท่านนายพลของศุลกากรออกประเทศจีนเป็น exports ปฏิเสธ 1%y-o-y ในเดือนสิงหาคมตาม 3.3%เพิ่มขึ้นในเดือนก่อนหน้านี้. ตลาดเคยคาดไว้ต่างหากเป็น 2%ลุกขึ้นมาใน exports. นำเข้าเอกสารหรือปั 5.6%ในเดือนสิงหาคมการเพิ่มจาก 5.3%ในก่อนเดือน นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากนำเข้าเอกสารหรือจะปฏิเสธโดย 6%.

จะต้องตอบตกลง,แลกเปลี่ surplus ของประเทศจีน widened ให้$34.83 พันล้านในเดือนสิงหาคมการเพิ่มจาก$26.30 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว คนพวกเราและประเทศจีนแลกเปลี่ representatives ต้องตัดสินใจที่จะเริ่มการเจรจาต่อรอตอนตุลาฯ มันจะเป็นคนแรกที่พบกันซึ่งๆหน้าประชุมกันตั้งแต่เริ่มต้นของเดือนสิงหาคม จนกระทั่งพวกเราและประเทศจีนมาถึงตอนเป็นมิตรทางออกไปแลกการโต้เถียงเรื่องที่ USD/CNY คู่เป็นหวังว่าจะอยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติในเข้าข้างคน greenback.

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คาราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อยู่ที่ 7.1020 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายขึ้นเพิ่มเติมในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: