ปอนด์ยังคงพักฟื้นอยู่ราคาบค่าเป็นบวก Brexit แถลงการณ์โดย Barnier

มันเป็นวันของสูงดราม่าใน Forex ตลาดเมื่อวานกับเงินยูโรรับต่อปอนด์ไว้แลกเปลี่ยนที่ 0.8780 ในตอนเช้าบนรายงานว่าเทเรซ่าอาจจะเป็นประโยชน์ทางสงครามนั้เพื่อรับทุน Brexit ข้อตกลงของทัพต้องอดทนกับหลุมฝังศพเจอปัญหานิดหน่อยเอง รายงานบอกว่าอังกฤษและสหภาพยุโรป negotiators เป็นต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงเพื่อนแทนที่จะปิทางชาวไอริชของแดน backstop ในเวลาสำหรับเดือนพฤศจิการประชุม

ยิ่งไปกว่านั้นนายกรัฐมนตรีอาจจะเป็น constrained ต้องยอมรับว่า "สำคัญ" ปัญหาเรื่องมีตัวตนโดยไม่คำนึงถึงพูดมันไปจนถึงเช้าวันจันทร์ อย่างไรก็ตามสายวันจันทร์อังกฤษปอนด์เริ่มต้นเปลี่ยนไปรอบๆวามสูญเสียทรมานกับคนยูโรย่างที่มีข่าวรายงานว่า EU เป็นหัวหน้านักเจมิเชล Barnier ได้กล่าวเป็น Brexit ข้อตกลงคือเกือบจะพร้อมแล้ว

 

อีก volatile วันสำหรับปอนด์

อังกฤษเป็นฒิสมาชิกที่มี anticipating เรียนจบสุดท้าย Brexit รเจรจาต่อรอวันอังคาร,ถูกรับแจ้งว่างสำคัญจะไม่ถูกคุยกันเรื่องที่กำลังก่อตัวแล้วนอกจากการพูดถึงการปรับปรุงของอังกฤษเป็นพร้อมสำหรับจะไม่มีการเจรจาอะไรทั้งนั้น รเจรจาต่อรอไปจนกว่า 2.45 นเป็นวันจันทร์ในการค้นหาของการค้นพบมันไม่ได้เกิดขึ้นที่ EU นขึ้นมาบอกเป็นซีรีย์ของนาทีสุดท้ายต้องการโดยที่เชื่อมโยงเพิ่มเติมเงื่อนไขเพื่อนที่จนท.ตรวจคนเข้าเมือ backstop ซึ่งเป็น structured จะกลายเป็นที่ทำงานอยู่ถ้าไม่นานครบกำหนดคลอดแล้วปล่อแลกข้อตกลงจะถูกเซ็นกำกับโดยจุดสิ้นสุดของ 2020. อย่างไรก็ตาม Barnier นเป็นคำให้การมองโลกในแง่ดีอยู่ Brexit ข้อตกลงลับกันคอนด์เป็น downward อนนี้กระแสความนิยม.

Barnier คือส่วนที่อ้างถึงที่บอกว่า: "ถึงแม้ว่าสุดสัปดาห์นี้ negotiators ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยทั้งเพื่อเข้าถึงข้อตกลงเป็นช่วงเวลานี้,เรื่องข้อตกลงยังคงไม่เข้าถึงได้ ที่อยู่ในการเจรจาคนสุดท้ายยืดแข้งยืดเป็นเสมอที่ยากที่สุด ร้องบนพื้นฐานของของเราเหมือนกันพยายามที่พารามิเตอร์ของที่เป็นไปได้ข้อตกลงมาก largely กำหนดไว้ในอังกฤษด้านข้าง,คณะรัฐมนตจะเจอกันวันอังคารเพื่อตรวจพวกนี้พารามิเตอร์ เราอยู่ในการสอ่อนไหวนี้ ที่แทบไม่ทิ้งร่องรอยในโลกความคิดเห็นสาธารณะจากด้านของฉันจะเอาเปรียบทำโดยพวกนั้นที่ต้องการให้การเจรจาต่อรองจะล้มเหลว"

ตาม Barnier เป็นข้อตกลค้าทาสคนใดถูกพบเห็นการสเตอร์ลิ่งกับ greenback ที่อารมณ์วิกฤติ 1.14 ระดับ. ผู้พันข่าว publications ยังรายงานนั้นคนอังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะยังคงวางแผนสำหรับเดือนพฤศจิกา Brexit ข้อตกลง ข้ามช่องที่ยูโรปักให้มันอยู่ในระดับต่ำสุดในรอบ 16 เดือนในยุโรปณะเตรียมตัวมันเองเพื่อเลี้ยงของมันดูขัดแย้งกับประมาณกับอิตาลี

ค้าทาสคนใดเป็นยังกังวลนั้นลำดับเลขของอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจของมุมที่ Governing สภาต้อง downwardly revise ของมันเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของการคาดการณ์ที่ของมันธันวาคมประชุมกับแมน Sachs opining นั่น legislators อาจจะบังคับให้ต้องเลื่อนการเริ่มต้นของอัตราการเพิ่ถ้า deceleration เป็นแย่กว่าที่คาดไว้เลย

ในอิตาลีผู้ช่วยคนนายกรัฐมนตรี Matteo Salvini กล่าวในวันอาทิตย์นั่นของรัฐบาลอาจจะบล็อกที่ EU น budgetary ตัดสินใจแล้วกันนโยบายถ้าสมาชิกของ bloc ต่อมาคือ..ของชิ้นด้วยความเคารพสำหรับประชากรของเขาได้ ฝรั่งเศสได้ในขณะเริ่มการเข้มการหาเสียงเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้เงินยูโรงก่อนหน้าต่อไปทั่วโลกลอมละลาย,แจ้งเตือนว่า EU ไม่ adequately robust จะรอดอีกบางทีเราน่าจะยอมสงบศึกและหน้า deterioration โดยไม่มี fiscal มาพันธ์

บรูโน Le Maire ที่ฝรั่งเศสกันว่าการเงินของรัฐมนตรีครับ..นๆเตือนสติมีเดียวสัปดาห์เหลือสำหรับเยอรมันและภาษาดัทช์-นำ "Hanseatic เรื่อง" เพื่อเติมเต็มแผนที่ทางนาน-ออกช้า reforms.

บรูโน Le Maire งว่า: "เหมือนกันเราได้ eurozone บประมาณหรือนั่นจะเป็นไม่มีเงินยูโรตอนทั้งหมด ถ้านั่นเป็นทางการเงินคนใหม่และวิกฤตเศรษฐกิจวันพรุ่งนี้ eurozone ไม่สามารถตอบด้วย มันเป็นเรื่องด่วนมากจริงๆที่เราสร้างขึ้นที่ Eurozone นรป้องกัน. เราต้องพูดมานานเกินไป"

ดังนั้นความก้าวหน้าในสองวันที่ผ่านต้องยกเก็บเงินยูโรอ่อนแอต่อต้านคอนด์

ทางเทคนิคแล้ EURGBP คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->ช่องมือแสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเริ่มลดลหลังจากการบุกไปที่ bullish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ EURGBP คู่ต้องย้าย downwards.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: