นุ่มๆไปที่ร้านขายของครึ่งหนึ่งในกันยายน

 

หนุ่มๆปฏิเสธต่อ greenback หลังจากข้อมูลตีพิมพ์ออกโดยสำนักงานของออสเตรเลียของสถิติบอกเป็นคมขอปฏิเสธในร้านขายในกันยายนซึ่งนำโดยทิ้งในของลูกค้าใช้เวลาทั้งๆที่ systematic นแผ่นทั้งหมดที่เรามี จากชั้นสูงของ 0.6920 ที่ AUD/USD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 0.6905 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ร้าน turnover เพิ่ม 0.2%m-โอ-เอ็นในกันยายนแต่ลงจาก 0.4%การการเจริญเติบโตของบันทึกไว้ในห้องก่อนหน้าต่อเดือน Economists มีคาดขายของการการเจริญเติบโตของให้ยังคงเดินที่ 0.4%. อีก retailing เพิ่ม 0.8%และ cafes,takeaway การบริการและร้านอาหาร turnover โตมา 0.6%. อาหาร retailing เพิ่ม 0.1%. พวกนี้เพิ่มความเป็นช่วงเวลาเล็กน้อยโดยทิ้งอยู่ในเสื้อผ้าส่วนตัวผู้สมรู้ร่วมคิดใน retailing,footwear และแผนกวางขายแล้ว ในที่สามหนึ่งส่วนสี่,ร้านขายของปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%,negating เป็น 0.1%เพิ่มขึ้นในช่วงเวลาก่อนหน้านี้.

Marcel Thieliant,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์,opined นั่นคงอยู่จริงของร้านขายใน Q32019 แสดงให้เห็นว่า consumption การการเจริญเติบโตของยังคงอึมครึม. ที่เศรฐศาสตร์...คำกล่าวนั้นรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่เอาท์ลุ้คนไม่ได้ของขวัญเป็น rosy รูปถ่าย,พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าก้อนข้อมูลของภาษีเงินคืนเป็นจ่ายเงินไปแล้ว

JP มอร์แกนเศรฐศาสตร์...ทอมเคนเนดี้ต่างที่ของข้อเสนอวันนี้ก็เป็นวันไม่ได้ขึ้นอยู่กับความคาด. ยังไงก็ตาม,เคนเนดี้ไม่ได้เปลี่ยนมุมมองที่ถูกทิ้งอยู่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของที่เกี่ยวข้องกับ fiscal และ monetary easing จะช่วยเหลือจริงของการใช้โดยจุดสิ้นสุดของ 2019. ที่เศรฐศาสตร์...เชื่อว่ามันจะเป็นเล็กน้อยเร่งความเร็วในการใช้.

ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)ได้มีการเฉือน benchmark สนใจการเต้นวามในปีนี้ ที่ prevailing เงินราคาของ 0.75%คือต่ำสุดบคุณดร.ฮาร์มอนวิเวียน

ในอีกทางเศรษฐกิจข่าวข้อมูลของตีพิมพ์โดย ANZ อบอกว่า advertisements เกี่ยวข้องกับงานปฏิเสธ 1%m-โอ-เอ็นในวันติดตามเรื่องการเพิ่มความของ 0.3%อยู่ในเซฟเทมเบอร์ Advertisements เกี่ยวข้องกับงานมีปฏิเสธ 11.4%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

แคทเธอรีแคส...ช่วยเตือนนักเศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายที่ ANZ,opined เซอร์ไพรส์เรื่อง resilience ในงานการเจริญเติบโต. "ค ANZ งานโฆษณาของชุได้ถูกชี้ไปเป็นวัสดุ slowdown ในการจ้างงานการการเจริญเติบโตของสำหรับบางเวลา;ยังทำงานการการเจริญเติบโตของถูกดูปความอดทนสูง เราไม่ได้คาดหวังว่ามันไว้ได้นานนักนะ"

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนตอน 0.6920. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ยังพังด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปเป็นกำลังลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: