ในการเป็นจุดสนใจของผู้คนนี้สัปดาห์:เงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐอเมริกา

 
มันมีสิ่งที่ยากสำหรับค้าทาสคนใดของเงินยูโรอย่างที่พาดหัวข่าวเกี่ยวกับซักหน่อยกรีกต่างหารเจรจาต่อรองส่งเหมือนกันเงินตราต่างประเทศอยู่ในตรงกันข้ามทางโดยที่ไม่มีโอกาสขอพักหน่อยนะ

ที่มีมากความไม่แน่นอน,ช่วงค่อนข้างใหญ่มาก ฉันยังคงมองโลกในแง่ดีที่ตลาดจะชอบเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาชั้นจะให้เค้านั่งตรงนี้เขยิบไปเป็นเงินยูโรนะ มันอาจจะดูเหมือนว่าเงินยูโรคือการเดินทางเร็วกว่าอีก currencies กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาแต่นี่เป็นเพราะมันเป็นคนเดียวที่รู้สึกที่สุด

อย่างที่บอกคนก่อนวันแสดงให้เห็นที่การเงินยูโรงนั้นเกิดระเบิดขึ้นที่สูงขึ้นอีกฝั่งคณะกรรมการอย่างที่เราได้ยินว่าสีเขียวและมัน creditors เป็นยังอีกครั้ง rumoured อนจะใกล้กับข้อตกลง–ถึงแม้ว่าข่าวลือเป็นอย่างเป็นทางการปฏิเสธ มันสายเกินไปสำหรับหมีอย่างไรก็ตามที่ EURUSD สำหรับตัวอย่างเช่นโดดมากกว่าสองร้อย pips–และตอนเป็นวีระดับถูกทำลาย

ในเวลาเดียวกันกับที่ USDCAD ตกลงเหมือนก้อนหินจากระดับของมากกว่า 1.2530 ตลอดทางด้านล่าง 1.2400–บเห็นได้ชัดว่าไม่มีข่าว

นี่ผลยืนยันที่อยู่เหนือแถลงการณ์นั่นย้ายไปยังคาดหวังให้เป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเกี่ยวข้องกันและไม่เป็นยูโร/กรีกเกี่ยวข้องกันหนึ่ง

วันศุกร์เป็น NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์มบัญชีเงินเดือน)จะเป็นสิ่งสำคัญ

โรงงานคำสั่งในสหรัฐอเมริกาคิดถึงความคาดหวังอีกวันแต่การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดไม่ใช่เรื่องสำคัญต้องกระตุ้นเป็นย้ายไปอยู่ที่แบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันต้องมีอะไรบางอย่างและทุกร่องรอเบาะแสเพื่อที่ NFP. อีกอย่างที่สำคัญที่ FOMC แถลงการณ์และที่เกี่ยวข้องานแถลงข่าวซึ่งเป็นวันที่กลางเดือน

จากมุมมองทางเทคนิคที่ EURUSD คู่ยังมีอีกศักยภาพไปที่หัวอย่างที่เรากำลังมองหาคนที่เป็นไปได้รูปแบบแบนราบกับ c คลื่นเป็นหุนหันพลันแล่นไปอยู่ในความคืบหน้า. นี่เป็นรูปแบบ retraces ที่ highs ในก่อนคลื่นส่วนใหญ่ของเวลา นี่ implies ว่า 1.1470 พื้นที่จะมาถึงเร็วขึ้นกว่าเดิม

ฉันยังบอกว่ามันไม่ใช่การทำข้อตกลงอย่างที่มันเป็นแค่จุดเริ่มต้นของมิถุนายนและค้าทาสคนใดไม่ปกติแล้วต้องใช้โอกาสใดๆข้างหน้าของกินการประชุม.

ข่าวดีจากเรื่องนี้ volatility นั่นค้าทาสคนใดคือเตรียมไว้ให้กับ"ดีต่อสุขภาพเคลื่อนไห"อย่างที่ตลาดคือการเดินทางอย่างรวดเร็วมาก

มันเป็นแนะนำให้มาที่อยู่ใต้นั้นเป็นแลกเปลี่ยนสภาพแวดล้อม,หยุดควรจะใหญ่กว่าตำแหน่งปรับขนาดควรจะลดลงและย้ายหยุดการสูญเสียการบุกรุกเหมือนที่เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้เพื่อที่จะปลอดภัยเป็นตำแหน่งแล้ว

นี้มันควรจะเป็นเสียงการจัดการวางแผนในหนึ่งอาทิตย์ที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)งานแถลงข่าว looms อยู่ที่ไหน Draghi จะถูกสอบสวนเรื่องกรีกสถานการณ์. เรื่องใหญ่ช้ายังคงเป็นไปได้ดังนั้นมันจะดีกว่าเพื่อความปลอดภัยมากกว่าที่จะขอโทษ

ข่าวแนะนำ: