Bernstein ปัญหาเรื่อง Outperform ระดับความชื่นชอบที่แมน Sachs

 
ตั้งแต่การเริ่มต้นของปีนี้ในหุ้นของของการลงทุนธนาคารและยักษ์แมน Sachs กลุ่มบริษัท. (NYSE:GS)ยังคงมีคช่วงผูกระหว่าง$240 และ$270 แม้จะมีคนสนใจขึ้นอัตราการสร้างสถานการณ์จำลองในคนพวกเรา คนที่ผ่านจุดอ่อนเห็นในหุ้นของพวกเราตลาดและเหนือกว่าเป็นเทรสงครามกับประเทศจีนมีส่วนใหญ่เป็นส่วนทำให้เกิดช่วงผูกการเคลื่อนไหวอยู่ในราคาหุ้นของ. อย่างไรก็ตามเรากำลังรอการเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นของของแมน Sachs จะเริ่มในไม่ช้าเนื่องจากการ favorable ความก้าวหน้าซึ่งคุยกันเรื่องทางด้านล่างนี้ ที่หุ้นของของแมน Sachs ปิดวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$252.94.

คริสเตียน turkey. kgm เป็นนักวิเคราะห์ที่ Bernstein นได้แนะนำการซื้อแมน Sachs เพราะเขาเชื่อว่ามันขึ้นสนใจการเต้นและ rebounding รายได้นับจะเปิดใช้งานแมน Sachs เริ่มต้นใหม่ปั่นป่วนเท่าเรื่องของตื่นเต้นการเจริญเติบโต.

ยิ่งไปกว่านั้น turkey. kgm มีชี้ให้เห็นที่การลงทุนธนาคารและการจัดการแล้วที่จะไม่ยื่ contributes การแบ่งปันของทั้งหมดรายได้นับ. ความเดิมตอนที่แล้วธนาคารเป็นถูกต้องขึ้นอยู่กับแลกเปลี่ยนรายได้นับ. การลงทุนแขนของแมน Sachs ที่ถูกสร้าง$2.14 พันล้านใน 4Q17 และ$7.37 พันล้านใน fiscal 2017. มันคือที่ดีที่สุดที่การแสดงของการลงทุนธนาคารและแขน Turkey. kgm คาดหวังให้พวกนี้สมมติฐานของการเปลี่ยนแปลงไปขอเลื่อนราคาหุ้นของของแมน Sachs ในเดือนก่อน

ความเข้าใจในการเปลี่ยนสถานการณ์ทั่วไปและไม่เคยขึ้นต้องการสำหรับการลงทุนธนาคารและเกี่ยวข้องกันการบริการ,แมนเพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั้นเดวิดอกโซโลม่อนใครมีการลงทุนธนาคารและเบื้องหลัง,ท่านจะประสบความสำเร็จลอยด์แม่งต้อง Blankfein เป็นประธานาธิบดีและผอ.ปฏิบัติการตำรวจ

Turkey. kgm underlined ที่กำลังเติบโตวามสำคัญของการลงทุนธนาคารและเลือกโดยบอกว่า"เร็วขึ้น'เชิงกลยุทธ์การการเจริญเติบโตของ'ธุรกิจ–การลงทุนธนาคารและการลงทุนการจัดการแล้วที่จะไม่ยื่–มี overtaken แลกเปลี่ยนเป็นผู้นำคนขับรถของบริษัท revenues."

ตาม turkey. kgm ที่ revamped การจัดการทีมซึ่งเป็นสนแต่เรื่องการการเจริญเติบโตของมี formulated นน่าจดจำหรการการเจริญเติบโตของแผนและเป็นการรองรับโดยแมนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินวิศวกรรมทีม

ดูจากพวกนี้ข้อเท็จจริง,คริสเตียน turkey. kgm ได้เริ่มเป็นรายงานข่าวในแมน Sachs กับการ"outperform"ความชื่นชอบ. ที่นักวิเคราะห์ได้ยังให้เป็นหนึ่งปีเป้าหมายราคาของ$300 สำหรับหุ้นของ. ถึงตอนนี้ที่หุ้นของมี outperformed Dow โจนส์แล้ว S&P ดัชนี

เพื่อสรุปคริสเตียน turkey. kgm บอกว่า"เราเชื่อว่าการรายได้กลิ่นไก่หรือเปมันเกิดเรื่องแมน Sachs งใช้งานร่วมกันคือตอน inflection ระเด็น เราเห็นอยู่ในปัจจุบันวังวนหลายคนส่วนผสม(ขึ้นแห่ง,เนื้องอกบัตรเครดิตเงื่อนไขและ deregulation)ที่ขับรถ institutional brokerage หุ้นต้องสำคัญ outperform ระหว่าง 2003–2006 วังวน."

ข่าวอื่นเป็นหน่วยของแมน Sachs รับผู้พันส่วนของจ่ายไป 90 ล้านดอกเบี้จ่ายเงินให้โดยที่เวเนซุเอลาของรัฐบาลให้พันธบัตรเรือโดย PDVSA รัฐ-เป็นเจ้าของบริษัทน้ำมัน. Notably,เงินสด-ถูกมัดของรัฐบาลต้องหยุด servicing มันหนี้เดือนก่อน

PDVSA มีเริ่มที่จ่ายเงินในธันวาคม 2017. อย่างไรก็ตามมันถูกขังอยู่ในเคลียร์บ้านอยู่กังวลความเป็นไปได้ว่าเขาจะเป็นการละเมิดของพวกเรา sanctions. แม Sachs มีการต่อรองส่วนลดขอ 50%หรสืบสวนอยู่ในพันธบัตร. Opposition งานปาร์ตี้ในเวเนซุเอลานกลายเป็ลังโกรธอย่างที่มันรู้สึกว่าห้องพันข้อตกลงจะให้ทำให้มันยากสำหรับประเทศเพื่ออาหารนำเข้าสินค้า. ที่คุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?securities เป็นฉายาว่า"ความกระหายบอนด์" ถ้าดูจากการคาดการการเจริญเติบโตของในการลงทุนธนาคารและธุรกิจและการ upward ปรับปรุงใหม่ของเป้าหมายราคาโดย Bernstein นักวิเคราะห์,fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่เลื่อนสูงถึ.

ที่หุ้นของมีมากแข็งแรงสนับสนุนที่ 245 ระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นที่วิลเลี่ยมส์โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดออกมาจาก bearish นโซนและเริ่มเคลื่อนสูงถึ. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

เพื่อให้ได้มาจาก uptrend เราอาจจะลงทุนในเรียกตัวเลือก. เลือกใช้ตัวเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนขายควรจะใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$250 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: