อ่อโรงงาน PMI ข้อมูลสะท้อนถึง Slowdown ใน Eurozone

 

ที่ยูโร-ดอลลาร์ได้ถูกขึ้นลุกขึ้นสู้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาสำหรับเดือนที่ผ่านแต่ไม่ได้เพิ่มขึ้นมากกับแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง สองคนของหลักเหตุผลซึ่งเปิดใช้งานแคนาดา name ถือของมันบนพื้นนี่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเรียกชุมนุมและแข็งแรง GDP การการเจริญเติบโตของของแคนนาดา ยังมีร่องรอยของตุด้วยฝากฝังให้ NAFTA พูดกับพวกเรา

 

Eurozone ทางเศรษฐกิจข้อมูลบ่งชี้ว่าเป็น slowdown

ในกันยายนที่ Eurozone ธุรกิจการการเจริญเติบโตของ abated เลี้ยงงกังวลเกี่ยวกับสุดท้ายขอแรงขับเคลื่อนที่ 19-สมาชิกของเงินตรา bloc และ slowdown ก็นิดหน่อ steeper กว่าจะคาดคิด ตาม IHS Markit ที่โรงงาน PMI(การซื้อขายผู้จัดการดัชนี)ปฏิเสธไปสองปีน้อยของ 53.3 จาก 54.6 ในเดือนก่อน. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นค่อนข้าต่ำกว่า economists'พื้นที่ 54.4.

เช่นกันดูองค์ประกอบ PMI เป็นดัชนีเครื่องวัดระยะทาส่งออก,ส่งอยา 52.8 ในกันยายนจาก 54.7 ในเดือนก่อน. มันเป็นต่ำสุดได้ถูกบันทึกการอ่านตั้งแต่อาจจะ 2016.

Commenting บ PMI ข้อมูลของคริส Williamson หัวหน้ากิจการกเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit บอกว่า: "มันเลยขึ้นใบคำถามว่านานแค่ไหนคุณสามารถ sustain แข็งแรงบริการการการเจริญเติบโตของเซกเตอร์โดยไม่มี buoyant องการผลิตเซกเตอร์,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหลายบริการบริษัทเป็นที่พึ่งบ manufacturers."

รายงานยังเปิดเผยเป็น slowdown อยู่ในโรงงานใหม่เพื่อการเติบโต,กับดัชนีการช้าลงเพื่อน 25-เดือนน้อยของ 51.4 จาก 53.0 ในเดือนก่อนหน้านี้.

Williamson งว่า: "มันดูเหมือนว่าเซกเตอร์ส่งออกคือทำตัวเป็นลากบนการเศรษฐกิจอยู่ คุณสามารถคิดถึงมันตอนแลกสงครามแล้วเพิ่มความเสี่ยง aversion คือบางสิ่งอยู่ในนี้มีแน่นอนหลักฐานของเรื่องนั้นแต่มันไม่ได้ชัดเจน"

ที่ 10%นำเข้า tariff อยู่เกือบ 200 เหรียญพันล้านมีค่าของจีนนำเข้าเอกสารหรือประกาศโดยทำเนียบขาวสัปดาห์ที่แล้วก็คุกคามที่ Eurozone เอาท์ลุ้ค. ที่เศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของคืนคาดหวังที่จะถ่อมตัวเลยตอนที่ดีที่สุดในอีก 12 เดือน

ที่ Eurozone inflation eased ที่ 2%ในเดือนสิงหาคมจาก 2.1%ในเดือนกรกฎาคม Economists และค้าทาสคนใดข้ามองโลกใกล้ชิดดู Eurostat น inflation ข้อมูลและ ECB เห็นได้ชัดว่ามีกล่าวว่าสุดท้ายกับการตัดสินใจ tapering ของ quantitative easing(QE)จะถูกทำหลังจากพิจารณาค inflation งข้อมูลออกมา ในขณะที่ Eurozone เป็นการช้าลง,แคนาดาเศรษฐกิจกำลังเติบโตที่ brisk อยๆ

สถิติแคนาดารายงานที่ร้านขายของเติบโตขึ้น 0.3%ในกรกฎาคม,เมื่อเทียบกับกา 0.1%ขอปฏิเสธในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดการอ่านของ 0.4%. สูงอีกฝ่ายขายในเครื่องดื่มและร้านอาหารและน้ำมันหมประจำสถานีส่วนทำให้เกิดเร็วขึ้น แกนกลางร้านขายซึ่งไม่รวม volatile สินค้าที่อย่างเช่น automobiles และอาหารเพิ่มจำนวน 0.9%ในกรกฎาคม,ปัจจุบันเปรียบเทียบกับ economists'พื้นที่ 0.6%งการเจริญเติบโต. นเดือนมิถุนายนแกนกลางร้านขายของเติบโตขึ้น 0.1%.

เพิ่มเติม,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซื้อขายที่$79.71 ต่อบอกปืนวันศุกร์เป็นวันเป็นตัวแทนให้การเพิ่มข 91 เซ็นต์หรือ 1.2%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย วาณิชธนกินบริษัท JP มอร์แกนมีนๆเตือนสตินั่นน้ำมันราคาอาจจะตื่นอยู่เหนือจ่ายไป 90 ต่อหนึ่งลำในเดือนก่อน ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันเป็นหนึ่งในหลัก commodities ถูกส่งออกเป็นของแคนนาดา เป็นผลให้แข็งแกร่งร้านขายข้อมูลและก็ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันราคาเป็นหวังว่าจะเก็บ name แข็งแกร่ง

ทางเทคนิคแล้ EURCAD คู่วิ่งกันเป็นการส่งจดหมาย message->อนนี้กระแสความนิยมเส้นไปแล้ว ต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับ EURCAD คู่อยู่ก่อนเดียวที่ 1.5050 ระดับ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ EURCAD คู่ต้อง descend กกว่านี้อีกนะยะ!#

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: