โคลนทุบตี Q4 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เรื่องอ่อนแอชั่งเถอะสำหรับ 2020 องมุมมอง

 

แผนกเก็บโอเปอเรเตอร์ของโคลไง(KSS:NYSE)ใช้งานร่วมกันเสีย 2.63%หรือ$1.01 ที่ใกล้ที่$37.43 แม้แต่หลังจากที่บริษัทเลวิเคราะห์การพยากรณ์สำหรับที่สี่ของ fiscal 2019. บริษัทอ้างว่ามันความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ e-commerce ยักษ์ Amazon.com และอีกป้องล่อลวงมากก shoppers ง outlets. โคลนเป็นยังมีใบอนุญาติพกอาอ่อนแอชั่งเถอะสำหรับ 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้ค. ที่หุ้นของโคลคือต้องทำหล่นตรง 43%ในปีที่ผ่านมา.

Menomonee กฟอลส์วิสคอนซิน-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-รายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 6.83 พันล้านการเพิ่มความของ 0.1%ให้$6.82 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ อข่ายนอกขายอยู่$6.537 พันล้านใน 4Q 2019,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 6.535 พันล้านใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหารรายได้ของเงิน 6.523 พันล้านสำหรับรายงานว่าไตรมาส.

โคลนซึ่งมีตลาดหมวกขอเวลาประมาณ$6.10 พันล้าน,บันทึกไว้อข่ายรายได้ของเงิน 265 ล้าน,หรือ$1.72 ต่อแบ่งปันในการหนึ่งส่วนสี่ลงมาจาก$272 ล้าน,หรือ$1.67 ส่วนแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ เว้นเสียครั้งข้อหาของโคลนได้บันทึกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.99 ต่อมีร่วมกันเต้นที่$1.88 ต่อแบ่งปันคาดโดยนักวิเคราะห์ polled โดย Refinitiv.

เดียวกัน-ร้านขายยังคง....ไม่เปลี่ยนแปล,เต้นนักวิเคราะห์เรียกสำหรับผู้ปฏิเสธของ 0.1%. บริษัทเป็นซีอีโอของมิเชล...หนูมีการบ้านมิเชล Gass กล่าที่ร้านลูกโซ่ได้ถูกบันทึกการเพิ่มในการจราจรทั้งสองทางกายภาพแล้วออนไลน์จากคนใหม่ลูกค้าในออร์ที่สี่

ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Amazon.com บริษัทยอมรับจะได้ค่าของสินค้าที่นั่นถูกสั่งให้ออนไลน์ โคลนเป็นคนยังป้อนไปยังสร้างข้อตกลงกับดาวดวง Fitness ไพรซ์, เป็นฟิตเนสโอเปอเรเตอร์จะตั้งศูนย์ออกกำลังใกล้ชิดแน่นอนจะวางขายแล้ว เจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาต่อต้านการแข่งขันจากปิดราคาและออนไลน์ retailers แล้วก็บู retailers อย่างเช่นเป้าหมายและ Nordstrom.

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่มิเชล...หนูมีการบ้านมิเชล Gass ยังอยู่บนความสัมพันธ์ที่เกิดจากที่ติดตาม: "พวกเราเป็นสนับสนุนโดยการเร่งความเร็วตัวชี้ของการจราจรและคนใหม่ลูกค้า acquisition ในร้านขายของเราและออนไลน์ด้วยแรงขับจากที่เคยมีมาก่อนระดับของใหม่ยี่ห้อในร้านและ partnerships."

ไปข้างหน้าบริษัท anticipates ชั่งเถอะสำหรับ 2020 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในระยะของ$4.20 ให้$4.60 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทขอบกระดาษถูก decreasing เป็นใหญ่เป็นสติกเกอร์ราคาเสนอที่จะดึงดูด shoppers. โคลน anticipates ที่หยะแหยงจ่ายเงินก้อนต้องปฏิเสธโดย 10-20 ฑ์คะแนนจากคนเมื่อปีที่แล้ว เป็นส่วนหนึ่งเป็น survey conducted โดย Refinitiv นักวิเคราะห์กำลังทำพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 4.59 ต่อส่วนแบ่ง. บริษัทที่หวังเดียวกัน-ร้านขายต้องช่วงระหว่างลบ 1%ต้องบวก 1%ใน fiscal 2020. FactSet การคาดการณ์ EPS ของเงิน 4.58 ต่อแบ่งปันและ comparable นขายขอปฏิเสธของ 1.3%.

บริษัทกล่าวนั้นมันการพยากรณ์ยังไม่รวมที่จะสะเทือนของ coronavirus ร้างการระบาดที่มีต้นกำเนิดมาจากใน china. kgm เมืองจีน โคลน clarified งนั้นจีนไม่ใช่บนสุด sourcing องตลาดสำหรับส่วนตัวบป้ายยี่ห้อ บริษัทได้ส่งอ่อนวันหยุดการขายก็คิดว่า,nudging ที่ retailer ต้องเฉือนกับของมันชั่งเถอะสำหรับ 2019 ผลประโยชน์เอาท์ลุ้ค. บริษัทเดียวกัน-ร้านขายทิ้งโดย 0.2%ดเลิศหรูในเดือนพ.ย.แล้วธันวาคม 2019. โดยเฉพาะองโคลนของผู้หญิงที่เกี่ยวข้องธุรกิจไม่แสดงดีในช่วงวันหยุดของฤดูนี้แล้ว

โคลนพูดว่ามันคงตั้งใจที่จะแก้ปัญหาบางอย่างปัญหาโดย gradually การกำจัดแปดของมันผู้หญิงยี่ห้อในร้านซึ่งไม่ได้แสดงเป็นคาด,ทั้งขณะเริ่มการทำงานใหม่ของแบรนด์ น่าสงสารวันหยุดการขายก็ขับรถวิเคราะห์ต้องคำถามที่ effectiveness ของโคลคือความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับอเมซอยู่ที่ไหนมันยอมรับจะได้ค่าที่เกี่ยวข้องกับอเมซอนทั้งหมของมันตำแหน่งของ. อย่างไรก็ตาม Gass ได้กล่าวว่าความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา "มันทำงานอยู่"

บริษัทที่มีแม่ก็เพิ่มอีโก้ของมัน dividend 5%ที่$0.704 ต่อแบ่งปัน payable ในวันที่ 1 เมษายน,2020.

รายได้ด้วยเอาชนะและอ่อนแอชั่งเถอะสำหรับ 2020 เอาท์ลุ้คนต้องเก็บหุ้นของระยะ-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้กับมันพันรองรับระดับของคนอายุ 37 นะ ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: