HSBC ซ้อ 2Q17 องมุมมองที่เขาบอกว่าท้อ$2bn แบ่งปัน Buyback

 
ยุโรปเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุด HSBC Holdings Plc(NYSE:HSBC)รายงานว่าดีกว่าที่คาด fiscal 2017 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่งผลในวันสุดท้ายของเดือนกรกฎาคม อย่างไรก็ตามที่หุ้นของสูญเสียเรื่อง 5%ดังนั้นไกลขนาดนี้เพื่อยอมแลกตัวในเรื่อง$47 ระดับ. ที่แบ่งปัน repurchase โปรแกรมได้ออกแถลงการณ์โดยธนาคารอยู่ที่ด้านล่างสุดของนักวิเคราะห์'การคาดการณ์. มันเปลี่ยนตลาดของความเชื่อมั่น bearish ไปทางที่หุ้นของ. ที่คุยกันเรื่องด้านล่างธนาคารแสดงอย่างดีในหนึ่งส่วนสี่แล้วดังนั้นกู้ของคืนในราคาหุ้นของคาด

ระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017 ธนาคารเป็นกำไรกกุหลาบให้$3.9 พันล้านจาก$2.5 พันล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2016. ก่อนภาษีผลประโยชน์เพิ่มจำนวน 13%y-o-y จะ$6 พันล้านกับลูมเบิร์กเกินข้อจำกัดนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 5.50 พันล้าน.

สำหรับคนหกเดือนช่วงเวลาจบสิ้นเดือนมิถุนายน 2017,HSBC รายงานก่อนภาษีผลประโยชน์ของเงิน 10.24 พันล้านขึ้นไป 5%ใน y-o-y นพื้นและอยู่เหนือความเห็นพ้องการคำนวณของเงิน 9.5 พันล้าน.

ทั้งหมดสามพันธุรกิจเซกเมนต์–ร้านค้า&การจัดการความมั่งคั่ง,โฆษณาของธนาคารและโกลบอลค้าและตลาด–ถูกบันทึกการพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของการการเจริญเติบโตของมากกว่า 15%y-o-y อยู่ในแรกของครึ่งหนึ่งของปีที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,โกลบอลค้าและตลาดส่วนซึ่งรวมถึงการลงทุนธนาคารและกิจการได้ถูกบันทึกเป็น 33%โดดลงในพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ให้$3.40 พันล้าน.

ระหว่าง 2Q17,HSBC เอา provision ยเงิน$865 ล้านที่เกี่ยวข้องกับเรื่องสอบถามข้อมูลเข้าถูกกล่าวหาว่าเป็นหุ้นของสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศตลาด. ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารก็เอาเป็นข้อกล่าวหาของเงิน 89 ล้านสำหรับ PPI(การคุ้มครองจ่ายเงินประกัน)เรื่องอื้อฉาว เกือบทั้งหมดพันธนาคารในอังกฤษเป็น penalised โดยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหลังจากพวกเขาเจอคนซับซ้อนการลงทุนรถ unsuitable สำหรับหลายลูกค้าเอาเงินกู้นั.

ในตอนจบของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,HSBC น CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วน 14.7%จาก 14.3%ในตอนจบของเดินหนึ่งส่วนสี่และเหนือเป้าหมายระดับ 12%เพื่อ 13%.

เป็นเมืองหลวงฐานได้เพิ่มจำนวนค่อนข้าธนาคารได้ออกแถลงการณ์ราคา 2 พันล้านแบ่งปัน repurchase โปรแกรม เมื่อปีที่แล้ว HSBC ต้องใช้เวลาถึง$2.5 พันล้านในหุ้ repurchase. ในตอนแรก-ครึ่งหนึ่งของ 2017 ธนาคารผิดหวังโดยนักลงทุน allocating เดียวที่$1 พันล้านสำหรับคนแบ่งปัน repurchase โปรแกรม ตอนนี้,ตลาดได้คาดหวัง HSBC ตั้งนอกเหนือ$1.5 พันล้านให้$4 พันล้านสำหรับแบ่งปัน repurchases. ตั้งแต่ธนาคารเป็น allocation นใกล้กับด้านล่างสุดของนักวิเคราะห์'ความคาดหวังที่ตลาดลงโทษที่หุ้นของ.

อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อที่ธนาคารที่มีเงินมากกว่าในองราวของสาวน้อกอื่นอีกพวกเราหรือยุโรปธนาคารอยู่ในเมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง HSBC มีเงิองราวของสาวน้อการร้ายร่างกายของเงิน 10.1 พันล้าน,$10 ล้านและ$9.6 พันล้านใน 2016,2015 และ 2014 ตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้นธนาคารกลับมา$3.5 ล้านต้องในผู้ถือหุ้นรางผ่านมันแบ่งปัน repurchase โปรแกรม ดังนั้นทำให้น่าประทับใจที่สอง-หนึ่งส่วนสี่การแค่ผลลัพธ์เท่านั้นแข็งแกร่งเมืองหลวงสัมพันธ์กับสัดส่ว,ธรรมดาองราวของสาวน้อและ repurchase โปรแกรมคาดหวังที่จะนำเข้าค่าซื้อที่ตัวปัจจุบันระดับ.

ในทางเทคนิคการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนทำให้เป็นบวก divergence กับราคา เช่นกันที่ปรับความถี่จุดสี RSI อยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังซื้อเข้ามาตอนนี้ระดับ.

จากหนึ่งของเราไบนารี brokers เราจะซื้อสูงกตัวเลือกหรือของมัมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดเพื่อผลประโยชน์จาก impending องลุกขึ้นของหุ้นของ. ถ้าเป็นสัญญา expiring เกาะหรืออยู่รอบๆเดือนสิงหาคม 29 พร้อม,แล้วก็รายการจะทำเมื่อตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$47 ในพวกเราองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: