ออนไลน์ของสัตว์เลี้ย Retailer Chewy งใช้งานร่วมกันได้ 59%ในตลาดเปิดตัว

 

ในวันแรกของการเรียกรายการ,หุ้นของ Chewy บไซต์ (NYSE:CHWY)กระโดด 59.05%หรือ$12.99 ที่ใกล้ที่$34.99 ไตร่ตรซื้อขา capitalization ของเงิน 14.35 พันล้านสำหรับออนไลน์ของสัตว์เลี้ยผลิตภัณฑ์ retailer. Notably นั่นคิดเป็นสี่เท่าของราคาจ่ายเงินด้วย PetSmart ขณะที่ acquiring Chewy ใน 2017. วันศุกร์ที่บริษัทเป็นหุ้นที่เปิดอยู่ที่$36.00 และบันทึกไว้สูงของเงิน 41.34 ซึ่งเกือบสองครั้งที่ IPO(เริ่มต้นสาธารณะชนข้อเสนอของ)ของ$22.00. หนึ่งในเหตุผลที่หาข้ออ้างที่แสน valuation เป็น$70 ล้านเราสัตว์เลี้ยงตลาดที่ใหญ่หลายบริษัทผ่าตัด

คนเสนอให้เป็น priced สูงกว่าในช่วงร่างโดยนักวิเคราะห์. ในความเป็นจริงในขณะที่ divesting บริษัทซ่อมพื้นช่วงราคาของเงินอายุ 19 จะ$21 สำหรับหุ้นของหลังจากเลี้ยงมันออกมาจากแค่ 17 เหรียญให้$19 ก่อนหน้านี้เมื่ออาทิตย์ก่อน ยัง PetSmart สามารถ offload มากกว่าของมันถือว่าจริงๆแล้วมันตั้งใจสำหรับและน้องราคาให้สูงขึ้น ที่ divestment เปิดใช้งาน Dania ชายหาดฟลอริด้า-จาก Chewy ซึ่งขายลูกหมาแชมพูและแมวมาเลี้ยงเพื่อเลี้ยง$123.20 ล้านและ PetSmart ซึ่งกำลังตั้งตารอที่จะ minimizing มันหนี้เพื่อ amass$900 นล้าน

PetSmart และบีซีนคู่หูกันจะต้องควบคุม Chewy องผ่านชั้นเรียนบีใช้งานร่วมกันซึ่งยื่นข้อเสนอในที่สูงขึ้นโหวตพลังอำนาจ

กับ 11 ล้านดอลลูกค้า Chewy เป็นต้องของมันพนันว่าบ "สัตว์เลี้ยง humanization" อนนี้กระแสความนิยมที่เจ้าของพิจารณาสัตว์เลี้ยงเป็นส่วนนึงของครอบครัวของพวกเขาอาบน้ำและความรักพวกเขาโดย lavish ใช้เงิน

เจย์ Ritter เป็น IPO ผู้เชี่ยวชาญและมหาวิทยาลัยของฟลอริด้าเป็นศาสตราจารย์คือสงสัยว่า Chewy เป็นค่าตลาดอนุญาตต่อไปแสดงความศักยภาพสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย

เกี่ยวกับค volatility ของราคาหุ้นของ,Ritter opined ตาม: "ที่หุ้นของถูก volatile มันวันแรกของการแลกเปลี่ยน ฉันคาดหวังที่หุ้นของเพื่อทำต่อไปจะเป็น volatile."

ส่วนตัว equity บริษัทบีซีนคู่หูกันเป็นเจ้าของ PetSmart. ที่ acquisition ของ Chewy โดย PetSmart ส่งผลให้กเหนือจากของเงิน 2 พันล้านให้บริษัทเป็นหนี้ทองแดงอยู่ Chewy มี disclosed นั่นมันรายได้นับกระโดดถึง 68%y-o-y จะ$3.53 พันล้านใน 2018 ในขณะที่เปลืองเสียเงิน$267.9 นล้าน ใน 2017,Chewy ได้โพสข่ายการสูญเสียของเงิน 338.1 นล้าน

เพื่อหาข้ออ้างที่นข้อเสนอในการขายเขียนเรื่องบริษัทกล่าวว่าอุตสาหกรรมคือไม่ได้รับผลกระทบระหว่างการทางเศรษฐกิจ slowdown. แต่ตลาดคือสองการแข่งขัน Chewy ต้องแข่งขันกับร้านพวกยักษ์อย่างเช่น Walmart บริษัทและ Petco สัตว์เสบียงบริษัท,เพิ่มเติมจากอเมซอนบริษัทและ PetMed แสดงออกบริษัทเป็นออนไลน์ขาย

Chewy คำสั่งของเป็น 45%ตลาดหุ้นของออนไลน์แมวกับหมาของอาหารตลาด paralleling อเมซอนร่วมเป็นส่วนหนึ่งค้นหาบริษัทมีอายุกว่า 1010 งข้อมูลออกมา ในกรกฎาคม 2018,Chewy ป้องธุรกิจร้านขายยาอยู่ซึ่งโดยทั่วไปแล้วพิจารณาว่าคนพื้นที่ของ veterinary หมอและพวกเขาอนร่วมงาน

ฟิลลิปองคูเปอร์เป็นอิสระที่ปรึกษาใคร advises สัตว์เลี้ยงอุตสาหกรรมนักลงทุนบอกว่า: "ถ้า(Chewy)จะได้ทำความสะอาดกฏหมายและการลงทะเบียน hurdles พวกเขาจะไม่มีปัญหาแข่งข้างนอกนั่น Chewy มีมหาศาลติดตามที่ลูกค้าระดับ...คนพวกนี้รู้ว่าอีกกี่หมาผู้คนต้องสิ่งที่พวกเขาอายุแล้วถ้าเธอต้องเสียมันไปเธอเป็นหมาของพวกเขาส่งช่อดอกไม้ของดอกไม้!"

สู valuation ว่าที่หุ้นของจะยังช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของก็คือช่วงผูกระหว่าง 34 และ 36 คน ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายลงในระยะสั้นและ retest ที่ด้านล่างสุดของแลกเปลี่ยนโอกาสสุดท้ายแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: