ยูโรสัญญาณ Uptrend บร่องรอยของเศรษฐกิจการกู้คืนอยู่ใน EU

 
เงินยูโรอถูกผลักตกต่ำลงโดยที่มันไม่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติตอนที่มาริโอ้ Draghi ท่านประธานาธิบดีของ ECB ประกาศเป็นส่วนขยายไป quantitative easing โปรแกรมในธันวาคม 2016. หนึ่งใน currencies ซึ่งนั่นทันที strengthened ตามคำแถลงการที่เป็นคนสวิส Name. เงินยูโรตกลงต่อไปตอนที่พวกเราเลี้ยงเก้าอี้เจเน็ต Yellen ส่ง 25 นพื้นจุดอัตราการอุ่นขึ้นนะ ที่ FOMC แถลงการณ์ outlining ความเป็นไปได้ของสามอัตราการ hikes ใน 2017 ยัง fuelled ที่ selloff เงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ท้ายที่สุดที่ EURCHF คู่ชนน้อยของเรื่อง 1.0680 ในที่สุดสัปดาห์ของธันวาคม 2016. อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่าเวลา\n ก็ย่อมสุกงอมให้เราเป็นชุมนุมช่วยใน EURCHF คู่เนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

ตลาดรู้สึกมึนๆแล้วเงินยูโรสำหรับคนหนึ่งยื่นมือไปช่วยคน QE โปรแกรม อย่างไรก็ตามมันควรจะเป็นที่มไม่ซื้อของถูกเอาลงยูโร 60 ล้านต่อเดือนมาจากเอพริลไปให้ชั้นเป็นลูกน้องนา. ที่ ECB กำลังซื้อ 80 ล้านมีค่าพันธบัตรงต่อเดือน นี่ในการแก้ตัวขนาดซื้อบ่งชี้ว่า ECB เป็ตุเรื่องเศรษฐกิจการกู้คืนอยู่ในยุโรป

ยังมีบริษัทลักฐานของรักษาในการผลิตเซกเตอร์. ที่ EU automakers รายงานบันทึกการขายอยู่ในธันวาคมแล้วเสร็จแล้วสามปีติดต่อกังขายของการการเจริญเติบโตของเหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณ. มากเท่าที่ 14.6 ล้านคนใหม่ถขึ้น 6.8%y-o-y และสองที่กำแพงถนนเป็นการคำนวณคือจดทะเบียนใน 2016. ที่ ECB เป็นของความเห็นว่าที่ EU เศรษฐกิจเป็นสามารถฟื้นฟูได้อยู่ที่ moderate เดินและ inflation อยากจะลุกขึ้นต้อนรับท่านสำคัญในคนที่จะมาเป็นเดือนแล้ว

อยู่ในสวิสเซอร์แลนด์,คนสวิสธนาคารแห่งชาติจะเอาอะไรก็ได้ที่เป็นไปได้การกระทำมันสามารถรวมถึง implementation ของไม่สนใจการเต้นและตลาดการแทรกแซงเพื่อ weaken ที่สวิส Name. ที่ SNB เห็น Name ที่ค่อนข้า overvalued และเชื่อว่ามันจะเอาตะกร้าตร competitiveness ของสวิสนอุตสาหกรรม งั้นคน SNB คือ proactively หมั้นกันอนในเปลี่ยนมันสัญลักษณ์ของเงินตรายน้อยที่มีเสน่ห์สำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย ดังนั้นทำให้ fundamentally เราสามารถคาดหวังที่ EURCHF คู่ต้องเปิด bullish อยู่ในระยะสั้น.

ที่ EURCHF ราฟแสดงแข็งแรงสนับสนุนที่ 1.0700. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator มีอยู่แล้วก็ผุดขึ้นมาออกมาจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังเป็น uptrend ใน EURCHF เข้าคู่กันดีจัง

เป็น Forex ค้าควรโดยเฉพาะไปนานใน EURCHF คู่อยู่ใกล้ 1.0700. หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ 100 pips ด้านล่างในรายการด้วยราคา แล้วบอกตำแหน่งจะปิดแล้วสำหรับผลประโยชน์ที่ 1.0820.

คุณซื้องโทรกตัวเลือกจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ของ EURCHF เข้าคู่กันดีจัง สูงหรือสูงกว่าสัญญาน่ะซึ่งก็คือมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดขอเรียกตัวเลือกนี้สามารถถูกซื้อเดียวถ้าไม้กางเขนนั่นเป็นการค้าแบบทางด้านล่า 1.0730. เพื่อเพิ่มความเป็นไปขอความสำเร็จในแนะนำให้เป็นการแลกเปลี่ยนเป็นมดอายุเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้เพื่อนสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: