น้ำมันสนามรบริการผู้ให้บริกา Schlumberger ซ้อ Q4 กการคำนวณ

 

ระหว่างประเทศของน้ำมันสนามรบริการบริษัท Schlumberger Ltd. (NYSE:SLB)ตีพิมพ์ออก fiscal 2019 สี่-หนึ่งส่วนสี่งหากที่ปฏิเสธจากที่สัมพันธ์กันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว อีกอย่างที่เกี่ยวข้องข่าว,บริษัทเป็นคนดูแลทรัพย์สินไซม่อน Ayat มีได้ออกแถลงการณ์ของเขาวางแผนจะก้าวลงเดือนนี้ ที่หุ้นขอปิดที่$38.37 ลง$0.41 หรือ 1.06%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่ฮุสตัน,เท็กซัส-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 8.228 พันล้านการเพิ่มขอบ 1 จาก$8.180 พันล้านใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว การเพิ่มจำนวนการใน revenues นนำโดยที่น่าประทับใจการแสดงของพื้นผิวระบบเจาะระบบแล้ว OneSubsea ธุรกิจ bangladesh. kgm ในโลกตลาด,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก robust น้องสาดิจิตอลโปรแกรงานขาย

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคม 2019 บริษัทโพส GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 333 ล้าน,หรือ$0.24 ต่อบลงอายุ 38%จาก$538 ล้าน,หรือ$0.39 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้ ไม่รวมตัวจข้อหาแล้วเครดิต,ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ที่หนึ่งส่วนสี่เพิ่ม 9%ให้$545 ล้าน,หรือ$0.39 ต่อแบ่งจาก$498 ล้าน,หรือ$0.36 ต่อแบ่งปันในปีก่อนไตรมาส. นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters'คาดบริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.37 ต่อส่วนแบ่ง.

ขอบเขต-ฉลาด

  • ทางเหนือเมริกันพื้นที่โพส revenues ของเงิน 2.454 พันล้านลง 13%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน
  • ทางตอนใต้ชาวอเมริกันพื้นที่โพส revenues ของเงิน 5.721 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 5.284 พันล้านปีที่แล้ว

เลือก-ฉลาด

  • เรอเซอวัวร์ Characterization revenues เพิ่ม 5%y-o-y จะ$1.643 พันล้าน
  • เจาะ revenues เป็น$2.442 พันล้านลง 1%จากเมื่อปีที่แล้ว
  • การผลิต revenues ตกลง 2%ให้$2.867 พันล้าน.
  • คาเมรอน revenues เพิ่มขึ้น 3%กา$1.387 พันล้าน.

บริษัทเสร็จเรียบร้อยแล้ที่ divestment ของมันธุรกิจและที่เกี่ยวข้องทรัพย์สินของ DRILCO โทมัสเครื่องมือและตกปลา&ที่จะบริการบนธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019. ความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของธุรกรรเปิดใช้งานบริษัทต้องได้รับข่ายเงินสด proceeds ของเงิน 348 นล้าน

ระหว่าง Q42019,Schlumberger ซื้อกลับ$1.10 พันล้านของมันเยี่ยมในสมุดโน๊ตนั้นแน่เลย ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทเป็นคณะกรรมการได้ออกแถลงการณ์เป็น quarterly เงินสด dividend ของเงิน 0.50 ต่อร่ payable บเอพริล 9,2020.

เป็น y-o-y นิ Schlumberger โพสข่ายการสูญเสียของเงิน 10.10 พันล้านใน 2019 เป็นมากเพื่อการไม่มีเงินเขียนบขันและการจัดอันดับเหนือเมริกันต้องการสำหรับ fracking สิ่งอำนวยความสะดวกมีเป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับบริษัทคือสิ่งสำคัญที่สุด.

Notably ใน fiscal 2018,Schlumberger ได้ถูกบันทึกผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 2.20 พันล้านในการขายของเงิน 32.90 พันล้าน.

Schlumberger ซีอีโอของโอลิเวียร์เรย์โนลด์ของ Peuch อธิบายเหตุผลสำหรับ considerable การสูญเสียใน fiscal 2019. Le Peuch บอกว่า "ระหว่างปีแล้วเราก็ตระหนักได้ถึงสายวัสดุ pretax ข้อหาด้วยแรงขับจากตลาดเงื่อนไขโดยเฉพาะในอเมริกาเหนือ"

มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามที่บริษัทใช้เป็นข้อกล่าวหาของเงิน 8.80 พันล้านใน 3Q 2019 อยู่ในความเกี่ยวข้องกับมัน 2010 ยึดอำนาจของสมิทธ์ระหว่างประเทศและ 2016 buyout ของคาเมรอนระหว่างประเทศ. Schlumberger ก็เอา$1.58 พันล้านข้อที่เกี่ยวข้องกับของมันกดดัน-ธุรกิจที่สูบฉีดอยู่ในอเมริกาเหนือและก็$127 ล้านข้อเกี่ยวข้องกับเรื่องในอาร์เจนตินา.

Le Peuch clarified ว่าการเข้าจับกุมเป็นส่วนใหญ่ก็ไม่เป็นเงินสดและไม่มีผลของบริษัทการเงิน. ของซีอีโอบอกว่า "เป็นเหมือนพวกจับกุมถูกยก largely noncash และส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับด้วยความหวังดี,intangible ทรัพย์สินและซ่อมทรัพย์สิน,พวกเขาทำไม่ได้ impede ของเราความสามารถสร้างแข็งแกร่งการเงินอย่างที่เราแสดงให้เห็นในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งของปี"

บริษัทเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทรอง-ประธานาธิบดีและคนดูแลทรัพย์สิน,ไซม่อน Ayat คือ slated จะก้าวลงจากตำแหน่งของเขาในเดือนมกราค 22nd,2020. ยังไงก็ตาม Ayat จะอยู่กับยานเอนเตอรไพรสเป็นรุ่นเชิงกลยุทธ์ที่ปรึกษาของบริษัทซีอีโอของสำหรับสองปีแล้ว

Stephane Biguet จะแทนที่ Ayat เป็นบริษัทเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทนรองประธานาธิบดีและซีเอฟโอ

ที่สี่ก็คือโดยปกติแล้วคนยากช่วงเวลาสำหรับให้แก่บริษัทน้ำมัน-สนามรบริการในฐานะลูกค้าจะติดต่อของบประมาณ ceilings ในเดือนธันวาคม นอกจาก,ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระ-น้ำมันราคายืนใกล้จะ 50 เหรียญต่อลำกล้องสำหรับสิ่งสำคัญส่วนหนึ่งขอ 2019,ensuring sluggish ต้องการ hydraulic รแตกร้าวยการบริการในพวกเราแล้วแคนาดา ถึงแม้พวกนี้ drawbacks บริษัทได้แสถงถึงคดี ดังนั้นหุ้นของคืนคาดหวังที่จะเปลี่ย bullish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคืนชีพขึ้นมาหลังจากได้รับแข็งของสนับสนุนที่ 34 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของคนยังปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมต่อในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: