Freeport-McMoRan กัปตัน..เสาทางนี้ใหญ่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงอยู่ใน 4Q18

 

ที่หุ้นของของโลกที่สองของที่ใหญ่ที่สุดทองแดงของผม Freeport-McMoRan(NYSE:FCX),รายงานล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนสี่-หนึ่งส่วนสี่ผลประโยชน์จากสุราคาของทองแดงครับ บริษัทยังมีใบอนุญาติพกอากา unimpressive 1Q19 การผลิตเอาท์ลุ้ค. ตามที่ปล่อยตัวของ 4Q18 ผลที่หุ้นของส่ 13.08%จะปิดที่$10.70. Notably ก่อนที่ผลลัพธ์เป็นประกาศเมื่อวาน Freeport-McMoRan ส่วนแบ่งก็เพิ่มขึ้เวลาอย่างน้อย 19.4%ตั้งแต่การเริ่มต้นขอ 2019,เมื่อเทียบกับกับ S&P 500 นก็ย่อมเป็นฝ่ายของ 5.3%.

 

Freeport-McMoRan รายงานใหญ่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึง

ฟีนิกซ์-จาก Freeport รายงาน fiscal 2018 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 3.68 พันล้านลง 27%จาก$5.04 พันล้านโพสในคล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ revenues ยังคิดถึง Zacks ความเห็นพ้องช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หโดย 4.28%. Freeport มีเล Zacks รรายได้ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หวามาก่อนสี่ห้องของเธอนะ

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ที่ทองแดง,ทองและ molybdenum miner รายงานข่ายรายได้ของ$140 ล้าน,หรือ$0.09 ต่อส่วนแบ่ง. นี่ compares อมกับเงิ 1.04 พันล้านหรือ$0.71 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ไม่รวมตัวจรายการ,Freeport-McMoran โพสต์ปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 161 ล้านหรือ$0.11 ต่อส่วนแบ่ง. อยู่เฉลี่ยนักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters คาดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.18 ต่อส่วนแบ่ง. ในก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่ส่ง$0.35 ต่อแบ่งปันเกินข้อจำกัดและนักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 0.33 ต่อส่วนแบ่ง.

หลังจากเกือบปีมายาวนานในการเจรจาต่อรองบริษัทยอมแพ้ส่วนใหญ่วามเป็นเจ้าของของ Grasberg ที่สองที่ใหญ่ที่สุดทองแดงของฉันอยู่ในโลกต้องในภาษาอินโดนีเซีย name ของรัฐบาลถึงแม้ว่ามันจะวิ่งหนีหรับการออกแบบโครงการ.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,บริษัทขาย 785 ล้านปอนด์ทองแดง,24 ล้านปอนด์ของ molybdenum และ 266 เป็นพันคนออนซ์ของทอง บริษัทมีรายงานว่า consolidated การผลิตของ 841 ล้านปอนด์ทองแดงลงไป 17%y-o-y และ 334 เป็นพันคนออนซ์ของทอง ยังอยู่ที่การขายอยู่ด้านล่างเพราะว่าเวลาของด่าน.

เฉลี่ยนรู้ว่าราคาใน 4Q18 น$2.75 ต่อปอนด์สำหรับทองแดง,ลง 14%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน เหมือนๆกัน,เฉลี่ยนรู้ว่าราคาสำหรับ molybdenum และทองเป็น$12.75 ต่อปอนด์และ$1,255 ต่อออนซ์ตามลำดับ

Commenting ในผล,หัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทริชาร์ด Adkerson บอกว่า: "ถึงแม้ว่าการตลาดวามไม่แน่นอนเรายังคงเชื่อมั่นใน fundamentals และระยะยาวเอาท์ลุ้ครับด้วยทองแดง"

ต้องการสำหรับทองแดงมีปรับปรุงข้อมูลแล้วในช่วงปีที่ผ่านมาอยู่กังวลเกี่ยวกับทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown และกำลังดำเนินการค้าทะเลาะกันระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศจีน

Freeport envisions ที่พวกเราอยู่ที่ไหนมากว่า 40%ของงงานสำรองอยู่จริงเป็นตัวหลักของการการเจริญเติบโตของเขตพื้นที่. บริษัทตั้งใจจะใช้เวลา$850 ล้านเพื่อแสดงให้เห็นคนใหม่ทองแดงของฉันต่อปีที่แล้ว

อยู่ในปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่,บริษัทต้องการขายเสียงของ 800 ล้านปอนด์ทองแดง,255,000 ออนซ์ของทองและ 24 ล้านปอนด์ของ molybdenum. สำหรับ FY19,Freeport anticipates ขายของระดับเสียงของเวลาอย่างน้อย 3.3 พันล้านปอนด์ทองแดง,0.80 ล้านออนซ์ของทองแล้ว 94 ล้านปอนด์ของ molybdenum.

สำหรับ FY19,Freeport คาดหวังให้เมืองหลวง expenditures ต้องเป็นเรื่อง$2.40 พันล้านรวมถึง$1.50 พันล้านสำหรับหลายตื่งยิ่งสนง.โครงการอย่างเช่นอริโซน่าเป็นโลนเวนดาวดวง oxide โครงการใต้ดินและพัฒนาการทำงานใน Grasberg นของฉัน

ปฏิบัติการเงินสด flows เป็นคาดไว้ต่างหากที่จะเป็นประมาณ$1.8 พันล้านสำหรับ FY19. นั่นมันจากพื้นฐานโดยเฉลี่ยแล้วราคาสมมติฐานที่ของเงิน 2.75 ต่อปอนด์สำหรับทองแดง,$12.00 ต่อปอนด์สำหรับ molybdenum และ$1,300 ต่อออนซ์สำหรับโกลด์

FCX ประกาศเป็น quarterly เงินสด dividend ของเงิน 0.05 ต่อแบ่งปันบนธันวาคม 19th,2018,payable ต้องในผู้ถือหุ้นราในเดือนกุมภาพันธ์ 12019.

เมื่อพิจารณาจากการที่อ่อนแอพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ unimpressive การผลิตการณ์,fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอในวันจะมา

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: