Motorcar ส่วนของอเมริกาแสดงถึงการการเจริญเติบโตของรายได้นับ

 
วันพุธ,Motorcar ส่วนของอเมริกา(NASDAQ:MPAA)ที่ผลิตและยี่ปั๊วของ automotive เป็นส่วนแจ้งว่ามีดีกว่าที่คาดไว้ต่างหารายได้นับอยู่ในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. ในเรื่องขอสองวันก่อนที่ชุมนุมช่วยกระตุ้นโดยที่ผลลัพธ์เอาแบ่งราคา$32 จากน้อยของเงิน 25.50. เราเชื่อว่ามี downtrend ควรจะใช้เพียงเป็นโอกาสที่จะออกจากที่สั้นตำแหน่งแล้วและเหตุผลเพียงพอสำหรับตอนนี้อธิบายทางด้านล่างนี้

สำหรับ fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทบันทึกปรับตัวรรายได้ของเงิน 100.94 ล้าน,เมื่อเทียบกับ$90.90 ล้านที่ถูกรายงานในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของคนก่อน fiscal อปีที่แล้ว รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับเกินข้อจำกัดที่นักวิเคราะห์การคำนวณของเงิน 99.5 นล้าน

รอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่คนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 9.5 ล้านหรือ$0.50 ต่อแบ่งเป็นทางด้านล่างคนที่ไม่ใช่ GAAP อข่ายรายได้ของเงิน 9.9 ล้านหรือ$0.53 ต่อแบ่งรายงานที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ไม่ GAAP อข่ายรายได้มายังด้านล่างที่ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์ของเงิน 0.53 ต่อส่วนแบ่ง.

สำหรับ fiscal 2016 ที่ปรับตัวรรายได้เพิ่มเพื่อ$383.33 ล้านจาก$320.75 ล้านบันทึกไว้ในก่อน fiscal อปีที่แล้ว
ห้องปรับตัวอข่ายรายได้สำหรับ fiscal 2016 เพิ่มให้$39.63 ล้านหรือ$2.08 ต่อแบ่งจาก$32.86 ล้านหรือ$1.87 ต่อแบ่งรายงานใน fiscal 2015.

คนทอร์เรนซ์ปลอดภัย,แคลิฟอร์เนียพื้นฐานของบริษัทกรรมการได้ยังรับอนุญาตเป็นหุ้นของ repurchase โปรแกรมของเงิน 10 ล้าน โปรแกรมก็แทนที่ที่มีอยู่ 5 ล้านเหรียญ repurchase โปรแกรมได้ออกแถลงการณ์เมื่อหกปีก่อนหน้านี้

บริษัทนต่อไปที่จะรายงานของแข็งรายได้นับการการเจริญเติบโตของและเพิ่มเข้าไปรายได้ คนนี้ระดับไหนก็มีเหตุผลหน่อยสิ Motorcar ส่วนเพิ่มจำนวนของมันตลาดแบ่งปังผ่านคือเครื่องบูชาจากเครอย่างเช่นล้ฮับและเบรคอาจารย์กระบอกสูบอีกชั้นนึง ที่เพิ่มขึ้นจำนวนของ ageing องรถเหรอยังเพิ่มเพื่อที่ prospects ของรายได้นับการเจริญเติบโต.

บริษัทที่มีสลักชื่อของตัวเองในลูกค้า-บริการและคุณภาพ assurance initiatives. ต้อง sustain การการเจริญเติบโตของพวกเขายังทำให้การลงทุนสำหรับ innovations. อาทิตย์ที่แล้วรองเมืองหลวงที่การลงทุนวิจัยบริษัท,reiterated อง"ซื้อ"ความชื่นชอบอยู่ Motorcar ส่วน ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ fundamentally แข็งแกร่งตำแหน่งที่ความน่าจะเป็นกา uptrend ในแบ่งปันการแข่งทายราคาให้สูงขึ้น.

ในทางเทคนิคอย่างที่คนกราฟแสดงที่หุ้นของย้อนออกจากสนับสนุนที่ 28. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นหลังจากพัฒนามันขึ้นมาเป็นค่าเป็นบวก divergence กับราคา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของต้องติดต่อหน้าต่อต้านใน 36 คน

ฐานสองตัวเลือกค้าทาสคนใดจะได้ผลประโยชน์โดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกจากที่เหมาะสมในการนายหน้าขายประกัน ที่ๆเหมาะที่โจมตีราคาเพื่อแลกเหรียญ 36 หรือต่ำกว่านี้ เป็นลางคันกรกฎาคมมดอายุช่วงเวลายั heighten มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: