Boeing หุ้นของซากศพแข็งแรง

 
Boeing(NYSE:BA)คือที่ใหญ่ที่สุด aerospace องบริษัทในโลกนี้ สองสารู้แบบนั้นนอกจากการเป็นผู้ผลิตของโฆษณา jetliners มันเป็นที่ทำงานอยู่ในป้องกัน,พื้นที่ส่วนตัวและระบบรักษาความปลอดภัยด้วยนะ Boeing มีลูกค้าอยู่ใน 150 ประเทศทั่วโลกและ employs อยู่ 170,000 คนทั่วโลก

การเยี่ยมโดยคนจีนประธาน Xi Jinping ที่พวกเราตายไปพร้อมกับเงินลงทุนเป็นพันล้านในคำสั่งสำหรับทั้งสอง Boeing และพวกเขา arch คู่แข่ง Airbus. อย่างไรก็ตามในย้ายอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนจากการมีมัน incomes ลังมาเดียวจากการผลิตโฆษณา jetliners,Boeing และ Lockheed มาร์ตินได้ก่อตั้งขึ้นเป็นข้อมือที่บริษัทนั้นเพิ่งได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..กับเกือบหนึ่งพันล้านดอลล่าร์อยู่ในสัญญาอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อช่วยพวกเราออกอากาศกำลังเริ่มการทำงานในดาวเทียม

นี่มันแค่เป็นตัวอย่างของที่นี่การจัดการทีมยินดีและสามารถที่จะทำและแสดงความสามารถของบริษัทต้องเลื่อนฟันเฟืองและเปิดใหม่ขอบฟ้าเมื่อมันเข้ามาถือหุ้นเพิ่มขึ้นการเปลี่ยนแปลงสินทรัพย์

Boeing นแบ่งปันไพรซ์ชอบสุดท้ายรอบเรื่องของเธอ quantitative easing ข้ามโลกได้ ระหว่างพวกเรา,ยุโรปและญี่ปุ่นกันของรัฐบาลอนซื้องแสดง amounts นของตัวเองพันธบัตรเพื่อกระตุ้นการเติบโตในโลก characterized ว่าต้องมีเรื่องกันทางเศรษฐกิจกลำบากและขาด inflation.

คนโดยตรงลูกเล่นของพันธบัตรซื้อของโปรแกรมนั่นมัน inflates ทรัพย์สินแล้วดังนั้นตลาดหุ้นคือหลักรับประโยชน์,ตราบเท่านี้เจ้าพวกนี้ quantitative easing โปรแกรมยังคงทำงานอยู่

มันไม่น่าประหลาดใจเลยที่ Boeing นแบ่งราคาเกือบจะซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในสี่ปีที่ผ่านมาและผมจะบอกว่าต้องมีศักยภาพที่ชอบความบริสุทธิ์และทอง

พวกเขาหุ้นของกำลังแลกเปลี่ยนที่อยู่$136/แบ่งปันหลังจากแต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึทำลายบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่/แบ่งปันมาร์ค Boeing นแบ่งปันการแข่งทายราคายังคงสนุกกับ bullish ศักยภาพตราบใดที่น้ำมันอยู่ทางด้านล่างหนึ่งร้อยระดับมาร์คและบินกลายเป็นน้อยวันนี้

มันดูเหมือนจะเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่า 150 มาร์คจะถูกทดสอบอีกครั้งและดังนั้นผมเข้าข้าเรียกตัวเลือกจากปัจจุบันระดับ 136 กับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ถึงแม้ว่า monetary ข้อกำหนดในสหรัฐอเมริกามันเกี่ยวกับการเปลี่ยนอย่างที่ป้อนวิลเลี่ยมส์บอกว่ามันจะเป็นเพียงแค่หนึ่งส่วนสี่ของพื้นมีหน้าที่แค่ชี้แล้วก็ไม่ใช่คนเริ่มต้นของขัวงจรมันครบแล้ว นี่ translates ใน equities เคลื่อนที่สูงขึ้นหลังก่อปฏิกิริยาและ Boeing เป็นโปรดของสำหรับเสียบเหล็กไปจากทั้งสองทางเทคนิคแล้วเป็นสมมติฐานของประเด็นของมุมมอง

ข่าวแนะนำ: