ไหนของคุณควรจะโฟกัสเรื่องโกหกเหมือ EUR Decreases?

หลักการกระทำของสัปดาห์นี้อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นยูโร. มันเป็นและยังคงเป็นตกหลุมเหมือนเป็นร็อคต่อต้านกันและทุกสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ที่นั่น เหตุผลสำหรับที่จะเปลี่ยนร่างในศรัทธาเมื่อเปรียบเทียบกับที่ก่อนหน้าสัปดาห์มาพร้อภินันทนาการของ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ซึ่งได้ออกแถลงการณ์วันอังคาร(ที่จริงมันเป็นข่าวลือ,ปฏิเสธหลังจากนั้นโดยธนาคารกลาง)นั้นกำลังจะเริ่มซื้อบริษัทนี้อยู่บนสุดของระบบเอบีเอส(ทรัพย์สินถ Securities)โปรแกรมอยู่แล้วได้ออกแถลงการณ์..

นี่น่าประหลาดใจสักเท่าที่ไม่แม้แต่อยู่ในสหรัฐอเมริกาอยู่ไหนของรัฐบาลกลางเก็บได้ถูกทำงานกับ quantitative easing หลายปีมานี้มีหนี้ที่ถูกซื้อถูกจำกัดเฉพาะ sovereign มีหนี้สินมากมาย คนยุโรปกลางธนาคารหมดหวังที่จะเพิ่มขนาดของความสมดุลองแผ่นงานที่ต้อง€1Trillion ในทรัพย์สิน,แต่ประเด็นคือทรัพย์สินพวกเขาต้องการซื้อเป็นเรื่องยากที่จะหาได้ คุณเห็นอยู่ในนี้เมื่อเทียบกันที่สหรัฐอเมริกามีคนกลางธนาคารแล้วหนึ่งของรัฐบาล ยุโรปอย่างไรก็ตามมีหนึ่งกลางธนาคารแล้วหลายแห่งรัฐบาล.

ในของมันภารกิจเพื่อเพิ่มขนาดของพวกเขาสมดุลองแผ่นงานที่ ECB อาจจะซื้อบริษัทนี้แม้ว่าพวกเขาต้อย่าปฏิเสธนี่ตอนนี้ อย่างไรก็ตาม,ตามที่ค้าทาสคนใดเราก็รู้ดีว่าไม่มีควันไม่มีไฟ เรา speculated นนี้ข่าวลืออาจจะเป็นการทดสอบสำหรับนือตลาดและเช่นนั้นเราสามารถตอนนี้ทำการศึกษาเรื่องสมมติฐานที่ที่ต้องตลาดการตอบสนอง ตัวอย่างเช่นที่ EURUSD ตกลงมาจากงั้นเหนือ 1.28 ต้องเกือบ 1.26,มีนิดหน่อยหรือไม่เด้งทั่วไปแล้ว

สำหรับสินค้า currencies ธนาคารของแคนนาดานแผ่นการตัดสินใจเมื่อวันก่อน shadowed โดยผู้โชคร้ายเหตุการณ์ในแคนาดาสภาเพราะฉะนั้นเราอาจจะสันนิษฐานว่าที่ CAD คู่ยังเป็นเพื่อนจริงๆมีปฏิกิริยาอย่างธนาคารของแคนนาดานขโยงข้างนอกนั่น

กลยุทธของเราเพื่อปิดสัปดาห์นี้

ฉันเป็นส่วนตัวแล้วกำลังตามหา AUDCAD ต้องติดต่อ parity และคาดหวังว่ามันจะพยายามที่นี่ภายในสัปดาห์นี้ทั้งๆที่มันเป็นผ่าน AUD strengthening หรือ CAD อ่อนแรงลง.

กลับไปที่ EURUSD จับคู่จากพวกนี้ระดับที่ 1.2640 พื้นที่ฉันอข่ายนซื้อกระทั่งสิ้นสัปดาห์แลกเปลี่ยน คนทุกชั่วโมง event recurs by days ราฟแสดงให้เห็นว่าตลาดเหมือนข้อตกหลุมชิ้นส่วนที่ควรจะย้อนกลับ. มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดสามารถยืนยันพวกนี้เหตุการณ์จำลอง.

ถ้าคุณต้องการนายหน้าเพื่อแลกเปลี่ currencies กับดูของเราเป็นคนอนุมัติและทดสอบ Forex และฐานสองตัวเลือก Brokers. เราเพียงความสามารถของคุณสมบัติที่ดีที่สุดออนไลน์ brokers.

ข่าวแนะนำ: