GBP สัญญาณ Bullishness ขึ้นลุกขึ้นมาใน Inflation อัตราการ

 
ที่จริงของค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเศรษฐกิจของอังกฤษจากเป็นไปได้ทางออกจาก EU คือ largely ไม่รู้หนึ่งในพวกเราคิดว่านะ ในขณะที่ยังมีอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวในหน่อยและกับทางออกที่ speculators ใน forex ตลาดข้างผลประโยชน์โดยกำลังขาดทุกๆขึ้นของปอนด์. อย่างไรก็ตามกับครอบเจ็ดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อที่จะให้ referendum ที่ downtrend อยู่ในปอนด์ตอนนี้ดูเหมือนจะจบลงหรือชั่วคราว halted. นี่คือโดยเฉพาะเรื่องจริงในกรณีของ GBPNZD นเงินตราต่างประเทศชายหน่อย

ธนาคารแห่งอังกฤษคือหมายกำหนดการตีพิมพ์ค quarterly inflation และรายงานแจ้งให้ทราบถึงสนใจอัตราการตัดสินใจขึ้นอาจยุ 122016. ในขณะที่ตลาดร่องและนักวิเคราะห์ไม่ต้องการเปลี่ยนที่สนใจการเต้นที่ inflation ข้อมูลคงจะใกล้ชิดกจับตามอง

ในอดีตสามรายงานที่ inflation อัตราการยืนสูงกว่าจะคาดคิด ในความเป็นจริงตามที่ออฟฟิศสำหรับระดับชาติสถิติที่ inflation โรสจะ 0.5%ในเดือนมีนาคม อย่างไรก็ตามที่ตลาด largely เล่นมันลง อย่างไรก็ตามมันอาจจะไม่ใช่คดีครั้งนี้ The gap ระหว่าง prevailing การแลกเปลี่ยนอัตราการของปอนด์และที่ไหนที่มันควรจะเป็นขึ้นอยู่กับ inflation อัตราความคาดหวังจะเป็นอย่างแน่นปิดเร็วกว่านี้ ถ้าไม่สนใจตัดขาดความคาดหวังจะบังคับให้ตลาดเพื่อเติมเต็ม the gap

เริ่มต้นของดอลลาร์นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งของที่แย่ที่สุดที่การแสดง G-10 currencies. เหตุผลหลักเป็นผู้ปฏิเสธในค่าของหนุ่มๆ. อัตราการตัดโดยธนาคารเก็บของออสเตรเลีย(RBA)ตามด้วยคนอึมครึม monetary แถลงการณ์นำไปสู่คนขอปฏิเสธในการแลกเปลี่ยนอัตราการของหนุ่มๆ. กับหนุ่มๆแผ่นงานแผ่นแรกที่ 1.75%ที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์จะเป็นเรื่องยากกดดันไปสำหรับอัตราการตัด. ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ยในนิวซีแลนด์คือ 2%. ถ้าคนแผ่นคือเหลือ....ไม่เปลี่ยนแปลงมันจะจริงจังส่งผลกระทบต่อ dairy exports และนักท่องเที่ยว ในเรื่องนั้นที่ตลาดจะใกล้ชิดดูที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์เป็นความมั่นคงทางการเงินรายงาน slated สำหรับโฆษณาอาจจะอยู่ที่ 11,2016. มีอัตราการตัดจะเพิ่ม dairy exports และเพิ่ม inflation.

ดังนั้นที่ตลาดเป็นพนันว่าเป็นอัตราการตัดเร็วๆนี้ ดังนั้น,fundamentally ที่ GBPNZD คู่สามารถเป็นคาดหวังที่จะเปลี่ย bullish ที่จะมาถึงอาทิตย์ก่อน
ที่ GBPNZD คู่กำลังแลกเปลี่ยนใกล้กับผู้การสนับสนุนที่ 2.0809. ในทางเทคนิคอย่างที่คนกราฟแสดงแรงขับเคลื่อนแสดงสถานะผังแป้นพิมคิเหนืออ่านของ 100. ยิ่งไปกว่านั้นหลักของ MACD คือเหนือที่ศูนย์คงระดับและสัญญาณเส้น นี่แสดงให้เห็นว่าเป็น uptrend กำลังจะเริ่มขึ้นใน GBPNZD เข้าคู่กันดีจัง

ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ทางเทคนิคและสมมติฐานของแง่มุมเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะป้อนมานานแลกกับหยุดการสูญเสียที่ 2.0630. แล้วบอกตำแหน่งควรจะเป็นเจือจางอัตราเมื่อตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ nears 2.21 ระดับ.

ในกรณีของฐานสองตัวเลือกการค้าที่ uptrend ควรจะ capitalized ผ่านทางซื้อของใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว คนค้านควรจะฉลาดเลือกเป็นเป้าหมายราคาใกล้ 2.14 ระดับ. มีมดอายุในวันที่สองสัปดาห์ของมิถุนายนน่าจะเหมาะสำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: