มอร์แกนสแตนลีย์ครั้ง 20-เดือนนึงสูงใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากหลังจาก Q4 ชนะ

 

ที่หุ้นของมอร์แกนสแตนลี่ย์(NYSE:MS)surged เมื่อวานนี้กับ 6.61%หรือ$3.50 ที่ใกล้ที่$56.44 หลังจากที่สถาบันการเงินรายงาน fiscal 2019 สี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าระเบิดออดีตนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่หุ้นของยังได้กำลังใจจากคนทะเยอทะยานการเงินเป้าหมายตั้งไว้โดยบริษัทสำหรับปีข้างหน้านี้

ที่นิวยอร์คพวกเรา-จากบริษัทมีรายงานว่าสี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ของเงิน 10.86 ล้านขึ้น 27%จาก$8.55 พันล้านใน comparable หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว ถนนมีการพยากรณ์ revenues ของเงิน 9.72 พันล้านสำหรับรายงานช่วงเวลานี้

อข่ายรายได้สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่เพิ่มนี้ให้$2.09 พันล้าน,หรือ$1.30 ต่อแบ่งจาก$1.36 พันล้าน,หรือ$0.80 ต่อแบ่งในก่อนปีช่วงเวลานี้

ที่ quarterly ผลรวมเป็นแค่ครั้งเดียภาษีประโยชน์ของเงิน 158 ล้าน,หรือ$0.10 ต่อส่วนแบ่ง. Notably ใน comparable นช่วงเวลาของ fiscal 2018 บริษัทบันทึกไว้เป็นเวลาภาษีประโยชน์ของเงิน 111 ล้านหรือ$0.07 ต่อแบ่งปันและชดเชยค่าของเงิน 172 ล้านเกี่ยวข้องกับลูกจ้างของคุณคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจเมื่อเดือนที่แล้ว

ไม่รวมตัวจข้อหาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรับตัวสำหรับ 4Q 2019 เป็น$1.20 ต่อแบ่งปันการเพิ่มจาก$0.73 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ อยู่เฉลี่ย,18 นักวิเคราะห์ polled โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.99 ต่อแบ่งปันสำหรับไตรมาส.

เจมส์ของกอร์แม,ซีอีโอ.ของมอร์แกนสแตนลี่ย์,ชี้ให้เห็นที่น่าประทับใจการแสดงของทั้งหมดเป็นเรื่องของ fbi bangladesh. kgm. ของกอร์แมนพูดว่า "พวกเราส่งแข็งแกร่ง quarterly พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อีกฝั่งของเราทั้งหมดธุรกิจ. Firmwide revenues เป็นเงิน 10 ล้านสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาต่อกัหนึ่งส่วนสี่,ผลลัพธ์จากในประวัติเต็มปี revenues และอข่ายรายได้ นี้สอดคล้องการแสดงเจนทั้งหมดของเรากล่าวการแสดงเป้าหมาย"

เลือก-ฉลาด:

  • Institutional Securities ดิวิชั่นรายงานข่า revenues ของเงิน 5.05 พันล้าน,32%จากเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์ surveyed โดย FactSet คาด revenues ของเงิน 4.46 พันล้าน. พันธะแลกเปลี่ยนเคยช่วยคน Institutional Securities ดิวิชั่นต้องเติบโตที่น่าประทับใจอัตราการ. โดยเฉพาะรายได้ที่จำกัดแลกเปลี่ยนที่ถูกสร้าง revenues ของเงิน 1.27 พันล้าน,surpassing นักวิเคราะห์'การพยากรณ์ของเงิน 933.50 นล้าน Equity แลกเปลี่ยนและการลงทุนธนาคารและรรายได้เจอนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของเงิน 1.92 พันล้านและ$1.58 พันล้านตามลำดับ
  • ความมั่งคั่งการจัดการ revenues ยังเพิ่มขึ้นโดย 11%ที่จะ$4.58 พันล้าน. กำแพงถนนนักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหาก revenues ของเงิน 4.39 พันล้านสำหรับไตรมาส.
  • การลงทุนการจัดการ revenues เกือบหนึ่งต้อง$1.36 พันล้านจาก$684 ล้านในก่อนปีช่วงเวลานี้ Notably มอร์แกนสแตนลี่ย์ของเล็กๆน้อยๆให้กับดิวิชั่น i.e.,การลงทุนการจัดการได้ความสนใจของนักวิเคราะห์และคลาดกับมันได้รับการยกเว้นการแสดง. ที่ดิวิชั่นถูกสร้างขึ้ revenues ของเงิน 1.36 พันล้านขึ้นไปมากกว่า 100%จากเมื่อปีที่แล้วและ surpassing ที่$783.20 ล้านดการณ์โดยตรครึ่งพันล้านดอลล่าร์ มอร์แกนสแตนลี่ย์มีอธิบายนั่นอาการ"surge"หรือเปนเพราะ$670 ล้านลงทุนรายได้นับ(เป็น 720%องลุกขึ้นจากปีก่อนหน้านี้)บอกเบี้ยเถิดจากการมีคนเอเชีย IPO.
  • ในตอนจบของที่สี่ธนาคารรายงานผลตอบแทนที่รับประกั tangible equity ของ 12.79%. ธนาคาร aims จะเพิ่มมันไประหว่าง 13%แล้วอีก 15%ในอีกสองปีแล้ว
  • เช่นกันมอร์แกนสแตนลีย์ตั้งใจจะเพิ่มก่อนภาษีขวาของความมั่งคั่งการจัดการดิวิชั่นต้องช่วงของ 28%ถึง 30%โดย 2022. ธนาคารยัง aims จะประสบความสำเร็จในส่วนให้เกิดประสิทธิภาพอัตราส่วนของระหว่าง 70%และ 72%ระหว่างช่วงเวลาเดียวกัน. บริษัทณะกรรมการได้รับการรับรองเป็น quarterly dividend ของเงิน 0.35 ต่อร่ payable ในเดือนกุมภาพันธ์ 14,2020.

ที่ quarterly เต้นและน่าประทับใจทางการเงินเป้าหมายคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของแตกออกกองกำลังกอบกู้โลกอยู่ที่ 50. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใน bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: