จะเยอรมันจัดเรียงตัวมันเองกับ ECB นวางแผนจะซื้อ€500 ล้าน Sovereign พันธบัตร?

อยู่ในกอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์ไปเมื่อวันศุกร์เห็น ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ประกาศข้อตกลงที่จะซื้อ€500billion มีค่าของ sovereign พันธบัตร. แล้วทำไมนี่ถึงเป็นเรื่องสำคัญ? เพราะว่านี่หมายความเต็มไปด้วระเบิด QE(Quantitative Easing)โปรแกรมในยุโรปอยู่ใกล้จะเกิดขึ้นและตั้งค่าเป็นแบบแผนว่านั่นเป็นเรื่องยากที่จะเคยถูกมองข้าม.

ที่ ECB พูดถึงเรื่องแพกเกจจะเพียง consist ของสูตรองการลงทุนของซึ่งหมายความว่าการซื้อพันธบัตรงจากสูงได้รับอันดับประเทศอย่างเช่นเยอรมันนี,อิตาลีฝรั่งเศสสเปน ที่เหลือของโปรแกรมจะถูกบอกผ่านระดับชาติกลางธนาคารแต่ละประเทศ สำหรับจำนวนเงินโดบประมาณของพันธบัตรเป็นซื้อที่ allocation จะทำให้อยู่ในความสัมพันธ์กับแต่ละประเทศช่ไป ECB งบประมาณสำหรับเรื่องนี้

ถ้าเรื่องจริงนี่เป็นเรื่องใหญ่ก้าวออกมาข้างหน้าแสดงถึงชัยชนะของคุณ Draghi หลังจากหลักสูตร rigid เยอรมันเหมือ ECB Governing สภาต้องการเป็นส่วนใหญ่เพื่อลงคะแนกขาหีบห่อนั่นแล้วและมันสำเร็จได้โดยไม่มีเยอรมัน อย่างไรก็ตามมีเยอรมันนีบกระดานจะทำให้คดีสำหรับกล้องเชื่อใจในโรงพยาบาล มันจะเป็น unsurprising ให้เห็นเยอรมันเห็นด้วยกมันว่ามันเป็นประนีประนอนเมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่เป็นครั้งแรกที่มีข่าวลือว่าตลาด:เป็นแพ็กเกจขนาดของเกือบ 1 trillion กันตอนกลางธนาคารที่เต็มซื้อพันธบัตรของทั้งประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งของคนที่กำลังมีปัญหา(ทางใต้ของอเมริกา).
 

:

 
เราไม่ควรจะด่วนสรุปยังแม้ว่ามันไม่ได้ถูกประกาศอย่างเป็นทางการ....ยัง.

มันทำให้คนต่อไป ECB รประชุมสื่อขึ้นที่ 22 ของเดือนมกราคมคนจำได้แล้วตลาดปฏิกิริยาก็จะเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมสภาพอากาศเยอรมันเห็นด้วยกับโปรแกรมหรือไม่

กับผลกระทบการตัดสินใจนี้อย่างไรก็ตามก็ยังจะเป็นเรื่องลืมเป็นเพียงสามวันต่อมาบนถนน 25 ตัของเดือนมกราคมกรีกการเลือกตั้งครั้งอาจจะตั้งค่าน้ำเสียงสำหรับคนใหม่ EURUSD ขายของคลื่นที่คนปัจจุบันคุณไปที่นั่นรอผมติดต่อขอแนะนำให้งอย่างชัดเจชัยชนะสำหรับพวกต่อต้า austerity งานปาร์ตี้นำโดยที่อเล็กซิส Tsipras. ถ้าแน่นอนที่ชาวกรีกเลือกจะไปทางเส้นนั้นแล้วล่ะก็งั้นมันก็เป็นสิ่งที่คุณพยายาม Draghi และ ECB ทำบางทีอาจเป็นอยู่อย่างไร้ประโยชน์เด็ดขาเป็นคนโสดสัญลักษณ์ของเงินตราจะหน้าตาเป็นสะเทืองถนนข้างหน้า

คุณสนใจแลกเปลี่ยน currencies? เปิดบัญชีกับเรื่องของเราได้รับอนุญาต Forex และฐานสองตัวเลือก brokers.

ข่าวแนะนำ: