ธนาคารของเม็กซิโกควรรายงานโดยทำ Hikes จะ Propel Inflation

 

คนเหรียญเปโซเม็กซิกันเริ่มลดลต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติแม้ว่าโดยปีสุดท้ายของรัฐบาลเจ้าหน้านั่นเป็นข้อตกลงกับพวกเราต้อง quash นำเข้าหน้าที่ของบนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มจากเม็กซิโกใกล้เข้ามาแล้ว นักลงทุนและ speculators เป็นห่วงเรื่องที่เม็กซิโกเป็น sagging เลย-เศรษฐกิจ Notably,เศรษฐกิจจ้าง 0.2%(q-o-q นพื้น)ระหว่างใหม่ของประธานาธิบดีอันเดรสร็อ Manuel โลเปซ Obrador เป็นอย่างแรกไตรมาส. ธนาคารของเม็กซิโก(Banxico)ยังเรือนเป็นการเตือนบนทำ hikes เมื่อวานนี้ในขณะที่ก็ต้องรักษามัน benchmark สนใจการเต้นอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ จากน้อยของ 18.97 ที่ USD/Name โรสจะ 19.126 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

ทางเศรษฐกิจการหดตัวและกลางของธนาคารอย่างระมัดระวัง weaken ค name

เมื่อปีก่อน,พวกเราประธานโดนัลทรัมป์ตบนหน้าที่ของบนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่มอยู่หลายแลกเปลี่ยนคู่หูกันรวมถึงเม็กซิโกแคนาดาไก่งวงและ EU. หลังจาต่อรองสำหรับเป็นปีที่พวกเรา,แคนาดาแล้วเม็กซิโก inked ที่ USMCA(สหรัฐอเมริกา-เม็กซิโก-ข้อตกลงแคนนาดา)แต่งการแลกเปลี่ข้อตกลงเป็นรึยังที่จะผ่านฉลุย Graciela มาเควซอคนไข้เม็กซิกันที่หาเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทฟอร์ดเจ้าแห่งขนของเธอแคนาดาที่เป็นคู่มือ Chrystia Freeland อยู่ในโตรอนโตกันเกี่ยวกับเรื่องการค้าเรื่องนี้เลยนะ ติดตามการประชุมคุณมาเควซบอกว่านั่นเป็นข้อตกลงเศษคนที่มีอยู่ tariffs ถูก finalized. เธอคำพูดที่: "เรากำลังได้ผลดีมากบทสนทนาอยู่คนเดียวอย่างที่ tariffs–ไม่ใช่เพียงในพวกเราแต่ก็ยังอยู่ที่นี่ในโตรอนโต."

สูงระดับชาวแคนาดา delegation ได้ยังเจอกับพวกเราแลกเปลี่ representatives อยู่ในวอชิงตัน แม้ว่าอาหารเม็กซิกันผู้นำเรียบร้อยแล้เย็บข้อตกลง,พวกสภาคองเกรสยังคงต้องการ ratify องการแลกเปลี่ตกลงกันแล้ว Democrats ต้องทำให้มันชัดเจนแล้วว่าพวกเขาจะไม่เห็นด้วยค USMCA นอกจากเม็กซิโก strengthens ของมังกฏหมายแรงงานที่ยอมรับก่อนหน้านี้ Republicans ต้องกล่าวว่าพวกเขาจะสนับสนุน USMCA เดียวที่ทำเนียบขาวจะช่วยลดงภาษีนำเข้าสูง ท่านวุฒิสมาชิกชัค Grassley(สเปนเซอร์รี้ดครับ R-อยู่กองกิจ)ที่นั่งเก้าอี้ของวุฒิสภากันว่าการเงินของคณะกรรมการของงานมี categorically พูดว่าแลกข้อตกลงจะรับการรับรองเดียวที่หาคนเหล็กกล้าเนื้อและอลูมินั่ม tariffs องนอนอยู่ในสถานที่. Notably,เม็กซิโกมี enacted legislation นั่น strengthens สิทธิของแลกเปลี่ unions.

ระหว่างข้อกำหนดประชุมกันเมื่อวานนี้ในสมาชิกในคณะกรรมการของธนาคารของเม็กซิโก(Banxico)โหวตให้ unanimously เพื่อให้ค้างคืน interbank อัตราการ....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 8.25%ที่สูงสุดระดับตั้งแต่ปี 2008 ในธันวาคม 2018 ที่เซ็นทรัลธนาคารเลี้ยงดูมาสนใจการเต้นตอน 25 ฑ์คะแนนกา 8.25%.

อาหารเม็กซิกันประธานออันเดรสร็อ Manuel โลเปซ Obrador เพิ่มจำนวนเดือนแล้วลดภาษีทั่วทั้งประเทศต้องเชื้อเพลิงทางเศรษฐกิจ expansion และพูดแบบนี้เลยแต่เขาอาจช่วยเรา migration ที่พวกเรา

ที่ธนาคารกลางเชื่อว่าค่าจ้างเพิ่มความในบางสิ่งเกินข้อจำกัด productivity gains แกล้งทำการคุกคามเพื่อ inflation และงานที่เก็บของมัน benchmark อัตราการ....ไม่เปลี่ยนแปลง

ตามข้อกำหนดการใช้ประชุมที่ธนาคารบอกว่า: "จากแม็กนิจูดของเพิ่มความต้องกาค่าจ้างไม่เยอะ,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากพวกเขาเป็นไปได้โดยตรงผลกระทบมีความเสี่ยงนั้นพวกนี้ให้สูงทำ revisions ในหลาย sectors. ในความเป็นจริงบางอย่า sectors พวกนี้ต้องเกินข้อจำกัด productivity gains และสามารถให้ลุกขึ้นราคาแพงกดดัน,ดังนั้นส่งผลกระทบต่อทางการทำงานและช่วยเหลือเพื่อให้ลึ inflation ที่ระดับสูง."

แลกตัวปัญหาเรื่องและอ่อนแอเศรษฐกิจคือต้องเก็บ name bearish ในวันข้างหน้า

ตามประวัติกา USD/MXN คาราฟแสดงให้เห็นว่าเงินตราจับคู่เป็นเคลื่อนกับเป็นการส่งจดหมายช่องอย่างที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเปลี่ยนค่าเป็นบวก. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: