Ethereum สัญญาณแค่เหนื่อยมากไปหน่อยหลังจาก Prolonged รเรียกชุมนุม

 
สัปดาห์ที่แล้วเราบอกว่า ETHUSD จะยังช่วงผูกระหว่าง 570 และอีก 700 กระดับจากรายงาน UBS'วางแผนจะใช้ Ethereum ฉลาดแพลตฟอร์มสัญญาสำหรับ complying กับ MiFID ฉันผิดกฎมลภาวะทางการเงินของสหภาพยุโรป. หลังจากแลกเปลี่ยนระหว่าง$600 แล้ว$750 เกือบอาทิตย์ Ethereum พังด้านบวงดนตรีในวันจันทร์ อย่างไรก็ตามมันก็ไม่สามารถที่จะผสานที่$800 ระดับ. เราคาดหวัง Ethereum ต้องผ่านการเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ที่ Ethereum เครือข่ายได้ความนิยมในหมู่นักลงทุนและกลุ่มผู้พัฒนาอย่างที่มันจะเป็น construed เป็นซอฟต์แวร์เครื่องมืออรรถประโยชน์สำหรับพัฒนาการเก่งสัญญา. อย่างไรก็ตามเกือบ 14%ของการต่อรองระดับเสียงถูกทำร้ายที่ทำโดยประมาณบล็อคนึงโซ่ออกจากเกมที่ชื่อ"Cryptokitties". เป็นเกมน้ำหนักเพิ่มมายความนิยมที่ Ethereum เครือข่ายต้องเผชิญหน้ากับการ congestion. คแลกเปลี่ยนชุมชนเริ่มพูดถึงเรื่องอื่น altcoins อย่างเช่น Ethereum คลาสสิคแล้ว Cardano ไอด้า(ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 400%เมื่ออาทิตย์และได้กลายเป็นคนอายุครบ 6 ขวบที่ใหญ่ที่สุดเหรียญโดยตลาดด้าน)ซึ่งรองข้อเสนที่คล้ายกันคุณสมบัติต่างๆ.

ความเข้าใจที่เป็นห่วงของนักลงทุนและทะเบียนผู้ใช้ของฉลาดแพลตฟอร์มสัญญา,ที่ Ethereum การพัฒนาชุมชนเขาตอบกลับมาเร็วเพื่อเพิ่มความเร็วของเกี่ยวกับธุรกรรม. ตามที่ปรับปรุงที่ Ethereum เครือข่ายเริ่มการประมวลผลมากกว่า 10 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อที่สอง(864,000 งเกี่ยวกับธุรกรรมต่อวัน). นี่มันล้มคนจำนวนของที่คาราคาซังเกี่ยวกับธุรกรรมเรื่อง 9,000 เป็นของวันนี้,ตามข้อ Etherscan. Notably เมื่อวันพฤหัสที่เครือข่ายถูกบันทึก 942,559 งเกี่ยวกับธุรกรรม.

สถานที่ก่อสร้านได้ออกแถลงการณ์โดย Ethereum Cofounder Vitalik Buterin และ congratulated โดยโดนอลด์ McIntyre,หนึ่งในผู้ก่อตั้งของ Etherplan.

เมื่อสัมภาษณ์โดยคนหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดเกาหลีใต้ประจำวัน,Buterin บอก"พวกเรามีหลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาสหาหลักฐานของเดิมพัน จากหลักฐานขอสงครามแย่งชิงยุทธศาสที่แท้จริงบุตรบุญธรรมจะเอาอาจจะเป็นหนึ่งปี".

กับเรื่องใหญ่ทีมของกลุ่มผู้พัฒนาทำงานในโครงการ,การเข้ารหัสหลายผู้เชี่ยวชาญมาคาดหวัง Ethereum เพื่ออัพเกรดให้หลักฐานของเดิมพันก่อน 2018. ไกลกว่านี้ที่ scalability ปัญหาเรื่องเป็นคาดหวังที่จะแก้ไขภายใน 2 ไป 5 ปีแล้ว ความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่าปรับปรุงใหม่จะถูกใช้กับเดียวในวันปีใหม่ ที่บัซกสร้างขึ้นโดยเพิ่มขึ้นการต่อรองรับการยืนยันความเร็วของเครือข่ายได้ยังเริ่มมรื่นเริงกำลังจางหายไป ดังนั้นจนกระทั่งใหม่ปรับปรุงเป็นได้ออกแถลงการณ์โดย Ethereum ลุ่มผู้พัฒนา,อะไรนั่นคือหวังว่าจะผ่านการหลังจาก prolonged งเรียน

ทางเทคนิคแล้ ETHUSD คู่เริ่มลดลหลังจากล้มเหลวข้ามกองกำลังกอบกู้โลกระดับของ 804. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ยังทำไม่ divergence กับราคา ดังนั้นเราหวังว่าที่ราคาของยาฆ่าเชื้อเพื่อปฏิเสธในสัปดาห์ข้างหน้า

พวกเราอาจจะแลกที่ downtrend โดยจะขาดอยู่ใน ETHUSD คู่อยู่ใกล้ 780 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 850. ถ้าคู่ descends ย่างที่คาดคิดมาก่อนงั้นเราจะป้องกันพวกเราสั้นตำแหน่งอยู่ใกล้กัน 650.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: