ที่นำ Cryptocurrency งเรื่องที่ 11 เดือนกรกฎา 2018

ที่ cryptocurrency ตลาดเปลี่ยน bearish หลังจากสองต่อกันวันของ uptrend. Bitcoin(BTC)ซึ่งก็คือหลักคนขับรถของตลาดกำลังพยายามอย่างหนักที่จะย้ายไปอยู่เหนือ$7000 ระดับ. ในขณะที่ cryptocurrency นักลงทุนและ enthusiasts เป็นผิดหวัง,bankers อาจจะค่อนข้าโล่งใจที่จุดอ่อนเห็นในตลาด.

ประเทศจีนกลางธนาคารได้กล่าวว่า restriction imposed บ cryptocurrency แลกเปลี่ยนได้แล้วและกลับออกไปเพื่อเป็นมหาศาลมประสบความสำเร็จซะด้วย ตามข้อมูลให้โดยคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBoC)ที่ name จ่ายสำหรับเพียง 1%ของ Bitcoin การค้าแบบทั่วโลกแต่ yuan(Renminbi)จะ Bitcoin การค้าแบบเป็นตัวแทนมากกว่า 90%ของ Bitcoin การค้าแบบอยู่ในเซฟเทมเบอ 2017. จีนของรัฐบาลกลายมาเป็นประโยคนีเลยมีผลข้างเคีและห้ามการใช้ Renminbi ต้องซื้อ cryptocurrencies และมากเท่าที่ 88 cryptocurrency เปลี่ยนแปลงเป็นการปิดกั้นตัวเอง Hubby และ OKCoin(renamed ที่ OKEx)ยแปลงร่างสำนักงานใหญ่ของพวกเขาไปสิงคโปร์และมอลตา name ตามลำดับ อย่างไรก็ตามตามที่วิจัย conducted ยองจักรวรรดิ์วิทยาลัยลอนดอนไม่มีอะไรที่สามารถหยุด cryptocurrencies จากกาก้อนเป็นบุตรบุญธรรม

Researchers ต้องการพยากรณ์นั่น Bitcoin อาจเป็น widely ใช้ความหมายของจ่ายภายในทศวรรษ เป็นรายงานเกี่ยว titled"Cryptocurrencies:Overcoming Barriers ต้องเชื่อใจและบุตรบุญธรรม"เน้นแต่งเงื่อนไขการเรียงลำดับที่จำเป็นสำหรับ Bitcoin จะกลายเป็นคนที่ควรใช้ความหมายของค่าตอบแทน? สำหรับก้อนเนื้องบุตรบุญธรรม Bitcoin ต้องกลายเป็นร้านขายของค่าและมันควรแล้วทำเหมือนตัวที่เข้มงวดของการแลกเปลี่ยนด้วย กฎข้อแรกอยู่แล้วเจอกันเลย Researchers เชื่อแบบนั้นที่เกิดเหตุที่สองเลยว่าส่วนหนึ่งก็ยังพบกันที่จะมาถึงทศวรรษ

เปิด Mineral เป็นโลหะออนไลน์ concentrates การแลกเปลี่ยน,คือทำงานเพื่อสร้าง consortium ของตื่นบริษัทและสถาบันการเงินชั้นนำที่กำหนด blockchain แพลตฟอร์มสำหรับ mineral แลกเปลี่ยนและ logistics. ในเรื่องนั้นที่สวิส-วางเปิด Mineral ถูกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากับพวกเราฐาน ConsenSys เพื่อสร้าง Minerac;เป็นแพลตฟอร์มนั่น aims ต้องปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพของ mineral แลกเปลี่ยและสินค้าถูกล่ามโซ่นี่เจ้าลงมาทำอะไรที่นี่ ConsenSys มีประสบการณ์ของตึกนี้เป็นที่คล้ายกันแพลตฟอร์มเพื่อนที่น้ำมันแล้วแลกเงินอุตสาหกรรมผ่านซึ่งมันใช้ Ethereum เครือข่ายเพื่อที่จะปที่บนแทนนัน ผู้ค้าทาสคนใดที่ Glencore สร้างขึ้นมาเปิด Mineral ออนไลน์ของแพลตฟอร์มเมื่อปีที่แล้ว ห้องแพลตฟอร์มที่อนุญาตให้ตื่นบริษัทและ smelters จะหลีกเลี่ยงครั้งที่สาม-งานปาร์ตี้ของวิตเตอเรียมันผลลัพธ์จากในค่าใช้จ่ายเงินเก็บอยู่ในขณะที่แลกเปลี่ยน concentrates.

Bitmain ซึ่งเกือบจะควบคุม 51%ของ Bitcoin ตื่นเป็นรสืบสวน 50 ล้านเหรียใน IPO(เริ่มต้นการเสน)ของโอเปร่า Ltd. ที่ผู้สร้างของโอเปร่างเบราว์เซอร์กำลังวางแผนที่จะเลี้ยงระหว่าง$300 ล้านและ$400 ล้านในชุดบุรลงทุนหน่อย โอเปร่ากำลังวางแผนจะขาย$50 ล้านดอลมีค่าร่วมกั Bitmain และเงิน 10 ล้านที่มีค่าส่วนแบ่งสองผู้ลงทุนทั้งหลาย

 

Cardano(ไอด้า)

ชาร์ล Hoskinson,Cardano(ไอด้า)เพื่อนร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ IOHK นเพิ่งได้รับเชิญไปเยี่ยมของกูเกิ้ลงกฤษ ตามประชุมที่ Hoskinson conducted เป็นเซอร์ไพรส์ Reddit ถามฉันอะไร(AMA)กลุ่มงานอยู่ซึ่งเขาถูกเปิดเผยนั้นของกูเกิ้ลมขอให้เขาเรื่อง cryptocurrency เซกเตอร์และ Cardano นเป็นเทคโนโลยีเป็นต้น Hoskinson ก็กล่าวว่าเขาต้องอธิบายของกูเกิ้ลเป็นผู้บริหารยังไง Cardano ใช้เล็กๆส่วนของกูเกิ้ลเป็นเทคโนโลยีและแนะนำว่าของกูเกิ้ลสามารถใช้ประโยชน์จากตัว Cardano น innovative เทคโนโลยีคอน อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Qtum

Qtum เป็น decentralised ฉลาดแพลตฟอร์มสัญญาว่าจะอนุญาตให้ผู้ใช้นิรนามปาร์ตี้เพื่อทำให้การทำธุรกิจ\n โดยไม่เกี่ยวข้องของ centralised งานปาร์ตี้. มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่ได้ประโยชน์สูงชื่อเสียงในฐานะที่เป็นคนแรก blockchain อยู่ซึ่งเป็นหนังคือหนังสือออกมาแล้ว Vevue เป็นวีดีโอการแลกเปลี่ยนแล้วสงวนลิขสิทธิ์ของแพลตฟอร์มที่มีพื้นฐานมาจาก Qtum blockchain,กำลังวางแผนที่จะปลดปล่อยเป็นหนัง titled"ไม่ Postage จำเป็นหรอก" เรื่องนั้นจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์แฮคเกอร์เป็นใครตกหลุมรักกับเป็นแม่หม้าย ผู้ใช้จะสามารถจ่ายในการเข้ารหัสเพื่อดูหนังอยู่บนพื้นที่ทำงานและเคลื่อนที่อุปกรณ์. ห้องแพลตฟอร์มที่สะท้อนถึงความยืดหยุ่นของ Qtum blockchain ในรับใช้ตัวจริงของโลกใช้คดี อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin คือพัฒนามันขึ้นมาเป็นการส่งจดหมาย message->รูปสามเหลี่ยมรูปแบบที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ยิ่งไปกว่านั้นต่อไปผู้พันสนับสนุนสำหรับ LTCUSD เป็นคู่เดียวที่ 76. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังคงอยู่ในห้อ bearish พื้นที่อันตราย เพราะฉะนั้นไปไกลขอปฏิเสธคือคาดไว้เลย

ต้องได้จากห้องปฏิเสธเราอาจจะไปสั้นใน LTCUSD คู่อยู่ใกล้ 76 กับหยุดการสูญเสียอยู่เหนือ 85. ถ้า Litecoin เลื่อนลงมือชี้ให้เห็นว่าโดยทางเทคนิค indicators งั้นเราจะหนังสือผลประโยชน์ใกล้กับอ 56

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ripple. Ripple(XRP)คือทางเลือกของเราขอทรัพย์สินเพื่อแลกกับที่ฐานสองท้องตลาด ที่ cryptocurrency แตกออกเป็นพันสนับสนุนที่ 0.48 อย่างที่แสดงในราคารางด้านล่างนี้ ที่ MACD มีการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดข้ามทางด้านล่างศูนย์อ่านและเป็นเคลื่อน downwards. ดังนั้นเราหวังว่าค XRPUSD คู่ต้องอยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

เราอยากจะแลกที่ Ripple รับตั๋วเข้าใช้งานขอปฏิเสธโดยการสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เลือกใช้ตัวเลือกจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นเราชอบราคาของ Ripple ที่จะต้องอยู่ใกล้ๆกับ$0.45 ในเวลาของรสืบสวนอยู่ในวางทางเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: