Stellar บการสอบส Starlight เป็นช่วงเวลาแวบเดียวช่องจ่ายเงิน

 

ที่ตลาดการเข้ารหัสยังช่วงผูกใจอ่อนกับบวกติใน. Notably งสุดสัปดาห์เห็นข้อตกลงระงับคดีของ Bitcoin อนาคตที่ CME(ชิคาโก Mercantile การแลกเปลี่ยน)ผ่านไปอย่างราบรื่นอย่างโดยไม่มีการสร้างสะท้อนอยู่เหนือคลื่นเงินท้องตลาด นี่เป็นความเปรียบต่างของสตาร์คจากสิ่งที่เกิดขึ้นสำหรับที่ผ่านมาหลายเดือนตอนการเข้ารหัสตลาดเปลี่ย volatile และส่วนใหญ่ bearish อยู่อนาคตทรัพย์สินมหาศาลออกเดท โดยเฉพาะ Bitcoin น volatility มีส่งไปที่ 18 เดือนก่อน

 

รัฐบาลระดับตัดสินใจ

ในการพัฒนาเศรษฐกิจและการแลกเปลี่ Ministry ของยูเครนมีขอเธอแต่งงานเป็น "เมืองข้อกำหนด" สำหรับดังนั้นตอนที่ส่งบอลและสัญญาของการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรม ที่ Ministry มี reportedly เรือนอย่างเป็นทางการคำให้การว่าไม่องเป้าหมายคือการ "สร้าง coherent สถานการณ์สำหรับการแสดงกิจกรรมในสนามของดิจิตอลทรัพย์สินและ cryptocurrencies," และให้ herald "บุตรบุญธรรมของสงครามแย่งชิงยุทธศาสของรัฐข้อกำหนด" สำหรับการเข้ารหัส.

ทำถึงขนาดนั้นหรอกครัมันแนะนำให้ตั้งกฏหมายงั้นนะคำอธิบายสำหรับที่เกี่ยวข้องเงื่อนไขซึ่งรวมถึง"เสมือนเงินตราต่างประเทศ"("cryptocurrency,")"เสมือนทรัพย์สิน"เริ่มต้นเหรียญ(หรือระลึก)คือเครื่องบูชาจากเคร(icos หรือ itos),cryptocurrency ตื่,"ฉลาดสัญญา"และ"สัญลักษณ์."

ความคิดคือคาดคิดมาก่อนที่จะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในสองคน phases และจะเป็นเสร็จสมบูรณ์ใน 2021. เอกสารกำหนดไว้ว่ากฎระเบียบครั aims ต้องสร้าง "อิสระและความโปร่งแสง" การเข้ารหัสสายลับตลาดเพื่อร่างกฎสำหรับจัดเก็บการใช้เวลาและแลกเปลี่ยนการเข้ารหัส,ดิจิตอลสัญลักษณ์และคนฉลาดสัญญาที่รัฐบาลโรงพยาบาลแห่งแล้วแต่ละขั้นแล้ว

ถึงแม้ว่ายูเครนไม่มีความเดิมตอนที่แล้ว regulated การเข้ารหัสที่เริ่มต้นร่องรองประเทศอยู่บนแน่นอนที่สัญญา surfaced อยู่ในช่วงกลาง-อาจจะตอนที่เป็นตัวแทนของรัฐสภา,Alexei Mushak ตีพิมพ์สำเนาของคำชัดเจนจดหมายฉบับร่างกฎระเบียบครับเอกสารสำหรับการเข้ารหัสใน Facebook หน้า.

ที่ Shenzhen ระหว่างประเทศ Arbitration ศาล(SCIA)เพิ่งยืนยันว่า cryptocurrencies,โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,Bitcoin และบางคนของมันยากที่ส้อมเป็นทรัพย์สินถูกกฏหมายและภาษาจีนประชาชนมีสิทธิ์ที่จะจับและส่งพวกเขา ที่ SCIA เมื่อเร็วๆนี้ circulated รายงานเกี่ยวกับ contractual ความขัดแย้งทาง WeChat และอธิบายที่ถูกกฎหมายตามขั้นตอนสำหรับคดีซึ่งเป็นส่วนจัดการการเข้ารหัสทรัพย์สินมีค่าเกือบ$500,000 ในนามของคนอื่นปัจเจกบุคคล. ผู้จัดการแล้วปฏิเสธคืนนี้ cryptocurrencies หลังจากที่ลูกค้าต้องจัดการกับคนที่สามงานปาร์ตี้. จำเลยทะเลาะกันในกรณีนี้มันทั้งหมดข้อตกลงระหว่างสามงานปาร์ตี้นไม่ถูกต้องตั้งแต่ Bitcoin,ICOs และอีก cryptocurrencies ไม่จำเป็น currencies ใต้ของจีนกฎหมาย ที่ arbitrator ท้าทายการเถียงกันของพวและตัดสินใจแทนที่จะเป็นมันวามเป็นเจ้าของของพวกนี้ทรัพย์สินเป็นทรัพย์สินเป็นไม่ใช่ตัวเองเรื่องผิดกฎหมายดังนั้นมันไม่ผิดกฏหมายเพื่อรวมถึงการถ่ายโอนการเข้ารหัสของทรัพย์สินเป็นข้อบังคับนเงื่อนไขในธุรกิจ agreements.

 

บริษัทเอกชน initiatives

อาร์เชอร์แดเนียล Midland บริษัท Bunge,Cargill และหลุยส์ Dreyfus ต้องร่วมมือที่จะใช้เทคโนโลยีอย่างเช่น Blockchain และ AI ให้โกลบอลนิสัยแลกเปลี่ยนไปในยุคดิจิตอล. สี่คนที่ใหญ่ที่สุด agribusiness มองหาวิธีที่จะ homogenize และ digitize โกลบอล agribusiness งเกี่ยวกับธุรกรรม "เพื่อผลประโยชน์ของอุตสาหกรรมเป็นทั้งหมด" ที่บริษัทเริ่มการวางแผนที่จะตั้งสมาธิอยู่ robotizing นิสัยและ oilseed ลังแลกเปลี่โพรเซสซึ่งเป็นตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นคู่มือแล้วเป็น costly นส่วนหนึ่งของป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก อนาคตเป้าหมายคือ computerize อื่นแรงงาน-โซนกระดาษ-จากโพรเซสนั้นรวมสัญญา invoices และปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก หนึ่งของยูนีคปัญหาบริษัทเป็นพวกเขาพยายามที่จะเหล็กออกเป็น 275 ล้านอีเมลล์มีการส่งถ่ายทุกปีโดยสินค้าค้าทาสคนใดที่จะจัดการกับเดียว 11,000-นิสัยด่านโดยทะเล โดยรวมแล้ว..ยังสี่คนบริษัทเป็นสนแต่เรื่องเทคโนโลยีใหม่-ผลักเพื่อแนะนำให้รู้จักน้อยเอกสารการจัดการเวลาปรับปรุงใส่ห่วงโซ่มองเห็นได้และความชัดเจนแล้วและมากกว่าโดยรวมแล้ว..ยัง competence.

Stellar น Interstellar มี disclosed การพิจารณาคดีของ starlight เป็นพิเศษสองทิศทางจ่ายเงินช่องวิ่งบน Stellar เครือข่าย มันเป็น perceived จะเป็นที่คล้ายกันเพื่อ Bitcoin ของตัวเองเสียงฟ้าร้องเครือข่ายเกี่ยวกับที่บริการมันเส.

ช่องจะอนุญาตให้เครือข่ายทะเบียนผู้ใช้ที่จะส่งเกี่ยวกับธุรกรรมที่ยังไม่รวมถึงค่าธรรมเนียม. พวกเขาจะพร้อมที่จะลองมันเป็นส่วนตัวในเวลาจริงด้วย นี่จะเป็นคนใช้ของ Lumens–Stellar นเป็นชนพื้นเมืองที่ระลึกในห้อดำเนินเรื่อง ที่สำคัญประโยชน์ของ Starlight นั่นคือเวลาที่กินโพรเซสไม่เป็นตัวแทนเป็นภาระ สุดท้าย balances แสนเพื่อระบบเครือข่ายทันทีที่ช่องมันปิดไปแล้ว กับคำนึงถึงกันอีกกิจกรรมภายในช่องนี้จะยังคงเป็นส่วนตัวแล้วจะรู้จักกันเพียงต้องของมันร่วม.

ทีมของญี่ปุ่นเทคโนโลยีกลุ่ม Sony บริษัทมีอแนะนำให้รู้จักการทำดัชนีเทียบสี cryptocurrency กระเป๋าคุมข้อมูลบนท้องตลาด ใหม่ของดิจิตอลความทรงจำใช้ IC ฉลาดบัตรเทคโนโลยีที่จะทำให้ติดต่อกับค Bitcoin เครือข่ายหรืออีก altcoins. กลุ่มผู้พัฒนาเชื่อว่าคนที่เซ็นทรัลมันผิดธรรมเนียมต่อศานั่นมันไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อมันใช้พอร์ต USB. รักษาความปลอดภัยเสนอโดย tamper-หลักฐานสูงระบบรักษาความปลอดภัยหน่วยใน IC การ์ดสำหรับการเก็บกุญแจส่วนตัว. โปรดจำไว้ว่าการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลไม่สามารถใช้ใน currencies แต่ก็ยังถือออกไปอีกฟังก์ชัน. Sony เป็นสื่อของอเมริกาปลดปล่อย: "นี่ IC บัตรประเภท cryptocurrency กระเป๋าคุมข้อมูลฮาร์ดแวร์เทคโนโลยีไม่ใช่เฉพาะคนส่วนตัวกุญแจที่ใช้สำหรับ cryptocurrency งเกี่ยวกับธุรกรรมแต่ยังพาะส่วนตัวกุญแจที่ใช้สำหรับอีกประสงค์เช่นนั้นสำหรับ permitting องของการใช้ข้อมูลส่วนตัวโดยใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน มันเป็นการแปเทคโนโลยีหลายสุดโปรแกรม"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: