Greenback กลายเป็น Bullish อยู่แข็งแรงอยู่บ้านพักข้อมูล

 
เมื่อเดือนก่อนที่สูงขึ้นโอกาสของนุ่มนวล Brexit และดีกว่าการการเจริญเติบโตของ prospects การรองรับรวมหัวจมท้ายกันมาเพื่อจะต่อต้านมันพัฒนาเหนือคู่แข่งในธรรมชาติอย่างเช่นที่ greenback. ที่ GBPUSD คู่เป็น uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยความไม่แน่นอนถูกสร้างโดยเหนือกว่าเป็นเทรสงครามกับประเทศจีน ตั้งแต่เดือนเมษา 1,ที่ GBPUSD คู่มีร็อกจากน้อยของ 1.4030 จะสูงของ 1.4370. อย่างไรก็ตามเศรษฐกิจตองข้อมูลขอแนะนำให้ว่า GBPUSD คู่อาจจะผ่า bearish reversal ในวันจะมา

อังกฤษของลูกค้าราคาเพิ่มจำนวนดัชนีโดย 2.5%ในเดือนมีนาค 2018,เมื่อเทียบกับกับ 2.7%ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018. Economists มีคาดหวังของลูกค้าราคาดัชนีเพื่อเพิ่มขึ้นโดย 2.7%. ยิ่งไปกว่านั้น,ที่ทำงานสำหรับระดับชาติสถิติพูดว่าแกนหลักของลูกค้าราคา inflation ซึ่ง excludes volatile อาหารพลังงานแอลกอฮอล์และปราบปรามสุราบุหรี่รายการโรส 2.3%ในเดือนมีนาค 2018,เมื่อเทียบกับกับ 2.4%เพิ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์และลดว่า 2.5%ได้คาดคิดมาก่อนโดยนักวิเคราะห์. มันเป็นต่ำสุดได้ถูกบันทึก inflation อัตราการตั้งแต่เดือนมีนาค 2017. ราคาของเสื้อผ้าและ footwear โรสน้อยกว่าพวกมันทำเมื่อปีที่แล้ว นี่เป็นลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนของลูกค้าราคา inflation.

อังกฤษสถิติกรณ์เหรอยังแจ้งว่าที่ราคาของสินค้าที่และวัตถุดิกซื้อไปโดย manufacturers กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.1%m-โอ-เอ็นในเดือนมีนาคปัจจุบันเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์คาดหวังของ 0.3%เพิ่ม. ในเดือนก่อนที่โปรดิวเซอร์ไพรดัชนีปฏิเสธโดย 0.4%. ที่น่าสงสาร inflation ข้อมูลของกลายเป็นคนปอนด์มันอ่อนแอ ตรงกันข้ามที่ greenback น strengthened โดยแข็งแรงรองอุตสาหกรรมการผลิตและตึกนี้อนุญาตข้อมูล

คนพวกเรา Commerce แผนกกล่าวนั้นบ้านเริ่มเพิ่ม 1.9%ที่จะเป็น seasonally องปรับตัวตามประจำปีของอัตราของ 1.319 ล้านดอกหน่วยในเดือนมีนาคม ระหว่างเดือนก่อนที่เบอร์ของพื้นดินบุกเหตุการณ์เป็น 1.295 นล้าน Economists surveyed โดย Thomson Reuters มีคาดหวังกับบ้านสำหรับคนเริ่มเพิ่มความต้อง 1.262 ล้านดอกหน่วยในเดือนกุมภาพันธ์

เช่นกัน,อนุญาตสำหรับอนาคตบ้านตึกเพิ่ม 2.5%ต้อง 1.354 ล้านดอกหน่วยในเดือนมีนาคจาก 1.32 ล้านดอกหน่วยในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์ได้คาดหวังว่าตึกนี้อนุญาตเพื่อเพิ่มความต้อง 1.33 นล้าน

พวกรัฐบาลกลางเก็บข้อมูลของมาโรงงานผลิตขยายโดย 0.5%m-โอ-เอ็นในเดือนมีนาค,ลงมาจาก 1.1%ดการการเจริญเติบโตขอจดทะเบียนในเดือนก่อนแต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 0.3%การการเจริญเติบโตของคาดโดยนักวิเคราะห์. กา annualised นพื้น,โรงงานแสดงผลขยายโดย 3.1%ในครึ่งแรกเองตามเป็น 5.5%ตราการเจริญเติบโตในเมื่อหนึ่งส่วนสี่ของ 2017. ที่อยู่เหนือข้อเท็จจริงสนับสนุนการปฏิเสธของ GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ GBPUSD คู่เริ่มลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.4270. การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแรงขับเคลื่อนยังทำให้เป็นลบ divergence กับคนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย ที่แย่ก็คือคนต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่ 1.3720. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!# ดังนั้นมันจะเป็นอย่างรอบคอบว่า\ควรอยู่ที่ส่วนหนึ่งของนักธุรกิจต้องไว้สั้นตำแหน่งในสัญลักษณ์ของเงินตราชายหน่อย

ใน Forex ตลาดจากการวิเคราะห์เราต้องเปิดขาดใกล้กับตำแหน่ง 1.4240 ใน GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง เพื่อจำกัดการคาดเดาเกี่ยวข้องกันความเสี่ยงพวกเราคนที่หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.4340. พร้อมกันเพื่อหนังสือผลประโยชน์,พวกเราจะเป็นสถานที่ซื้อสั่งใกล้ 1.3920.

ยิ่งไปกว่านั้นอยู่ในฐานสองตลาดเรากำลังวางแผนที่จะร้องเป็นวางกตัวเลือกสัญญาที่ได้จากกาอาจปฏิเสธของ GBPUSD เข้าคู่กันดีจัง สัญญานอาจจะซื้อเดียวเมื่อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4240. เราจะยังเลือกเอพริล 27 หรือเป็นวันใกล้ชิดกับเรื่องนั้นให้มดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: