อเมซอนตามแอปเปิ้ลที่กลายเป็น 1 ดอล trillion องบริษัท

 

ที่ออนไลน์อี-commerce ยักษ์ Amazon.com บไซต์ (AMZN)แต่งโลด!แต่งอยู่แป๊บนึข้ามตลาดหมวกของเงิน 1 trillion เมื่อวานนี้แต่ปิดลงไปกับตลาดหมวกของเรื่อง 994 พันล้าน. มันเป็นคนที่สามบริษัทในโลกนี้และครั้งที่สองในพวกเราต้องไปถึงตลาดหมวกของเงิน 1 trillion. ในขณะที่แอปเปิ้ล attained เป็นตลาดหมวกของเงิน 1 trillion เดือนก่อนหน้าน้ำมันของจีนยักษ์ PetroChina ถึง$1 trillion ในปี 2007 PetroChina ในที่สุดก็สูญเสียมากกว่า$800 ล้านเพื่อแลกกับตลาดหมวกของประมาณ$135 พันล้าน. ในอเมซอสถานการณ์ของบริษัทถูกโฟกัสกับส่วนที่สำคัญมากกว่าพวกเขาสุดยอดเส้นทางช่วงปีที่ผ่านมาซึ่งทำให้เป็นใหญ่งความแตกต่างไม่ใช่เพียงในพวกเขา quarterly ผลแต่ก็ยังอยู่ราคาหุ้นของซึ่งเมื่อซื้อขายที่$2,039.51.

 

อเมซอนน่าตกใจมาตลาด dominance

ที่ซีแอทเทิล,วอชิงตัน-จากบริษัทอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้$0.49 ของทุก e-commerce ดอลลาร์ใช้เวลาอยู่ในพวกเรา บริษัทที่สร้านประจำปีของรรายได้ของเรื่อง$178 พันล้านและ employs มากกว่า 550,000 คนอื่น บริษัทขายตั้ง 200 กว่าล้านคนผลิตภัณฑ์อยู่ใน usa. kgm ซึ่ง categorized ใน 35 bangladesh. kgm–เกือบ 5 ล้านรายการในแผนกเสื้อผ้า,เกือบ 20 ล้านในเกมกีฬา..และเก&ออกไปเที่ยวและตอน 4 ล้านอยู่ในออฟฟิศผลิตภัณฑ์.

ตลาดหมวกของเงิน 1 trillion อาจจะถือเอาเป็นเผด็จการซะหน่อระตูนั่นแต่หนึ่งไม่สามารถปฏิเสธทึ่งการการเจริญเติบโตของของ 24 ปีเก่าของบริษัทแล้วไม่มีที่สิ้นสุดความมั่นใจนักลงทุนในของมันอนาคต วางไว้ในมุมมองที่ตลาดหมวกของทั้งหมด 14 ที่ใหญ่ที่สุด retailers จาก fiscal 2017 revenues ต้องถูกเพิ่มเข้ากับตรงกับตลาดหมวกของอเมซอซึ่งรวมบริษัทอย่างเช่น Walmart(WMT)เพื่อ AutoNation(เป็น). ที่หุ้นของของอเมซอนจะเป็นลที่มีคุณค่าของสูงขึ้นในการเปรียบเทียบกับพุ่งซื้อของขอ,ร้านและตึกหุ้ซึ่งมีพละคนนั้นอยู่เลเฉลี่ยอัตราส่วนของระหว่าง 20 และ 40 ใน 2017.

จนกระทั่งเมื่อปีก่อนที่หุ้นของร็อส่วนใหญ่เป็นวันที่สอดคล้องบนบรรทัดการการเจริญเติบโตของมันรายงานทุกๆไตรมาส. บริษัทที่เป็นพากันหลั่งไหลกลับมาเป็นส่วนใหญ่ของมัน revenues เข้าไปในธุรกิจอื่นๆ(acquiring องบริษัทเป็นต้น,) และจะสร้างความแข็งแกร่งให้มันส่งของ(การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และ establishing ตัวเองรึป่าของศูนย์)เฟรมเวิร์ก. ที่ valuations อยู่สูงแต่ก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครังขออะไรมันคือตอนนี้ ในเดือนมกราค 2018,อเมซอนมีค่าแค่$580 พันล้านแต่ valuations เริ่ม skyrocketing ตอนที่บริษัทมีรายงานว่าอข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 2.5 พันล้านใน 2Q18 เป็นประทับใจมาเพิ่มจาก$197 ล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ 2017.

บริษัทเป็นคลาวด์ computing ธุรกิจอเมซอนเว็บบริการส่วนใหญ่จะทำร้ายที่ทำให้ความสำเร็จและรายได้นับจากผู้สมาชิก subscriptions และ advertisements มันขายอีกฝั่งของมันเว็บไซต์ยังคงขับรถขึ้นมาชิ้นส่วนมันติดกันแน่นเยอะ

ที่เห็นอยู่ซึ่งอเมซอน flexes มันกล้ามเนื้อมี dramatically เพิ่มจำนวนนักวิเคราะห์และสนใจนักลงทุนในหุ้นของ. มอร์แกนสแตนลี่ย์มีเลี้ยงเมื่อเร็วๆนี้ราคาเป้าหมายที่$2,500 งและค่าระดับต้องใช้เวบอเมซอนเป็นตลาดหมวกให้$1.2 trillion,ดูจากรายได้นับการการเจริญเติบโตของคำแนะนำของ 24%ต่อปีแล้วที่ผ่าน 2020. มอร์แกนสแตนลี่ย์คลที่มีคุณค่าของอเมซอนเว็บบริการตอนนี้เป็น omnipresent เลเยอร์ของอินเทอร์เน็ตนั่นช่วเอนเตอร์ไพรส์ ranging เพียงเล็กน้อย startups ไปที่เซ็นทรัลข่าวกรองกรณ์ที่$375 พันล้าน. กับเรื่องนี้ราคาขึ้นบริษัทได้ยังหักอตำนานของมันคืนค่านี้ถูกตั้งขึ้นอย่างตื่นเต้นจนเป็น overpriced หุ้นของ.

แดเนียลมาร์ตินใครหัวเป็นอิสระงานวิจัยบริษัทได้ยังเรื่องอเมซอน valuation ตาม: "มันเหมือนกันสูงของบาร์จะสันนิษฐานว่าพวกเขาจะทำสำเร็จในทุกอย่างที่พวกเขาทำ"มาร์ตินบอก "แต่ในเวลาเดียวกันฉันคิดว่าอเมซอนคือที่ดีที่สุดกับส่วนผสมอยู่ในโลกของปรับขนาดของขนาดใหญ่บริษัทและนั่น entrepreneurial ดีเอ็นเอกับวิญญาณของเมื่อเริ่มโปรแกรม"

อเมซอนซากเท่าการเปิดเผยตัวเองกับนักลงทุนเพราะมันสามารถ speedily การถ่ายโอนที่มีสินค้าจากจุดจุดหนึ่งไปอีกแล้วก็ความจริงที่ว่ามัน dominates มีคนของเซกเตอร์ผ่านมันพิเศษวิธีการใช้ทักษะของมันอยู่ในข้อมูลการวิเคราะห์.

หลายเถียงนั่น antitrust ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหอาจจะ scrutinize อเมซอนเป็นแผนในอนาคต มันควรจะรู้แล้ antitrust ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหจะสืบสวนบริษัตอนที่พวกเขาเชื่อว่าค่าใช้จ่ายของผู้ผลิตภัณฑ์จะเพิ่มจากพื้นฐานเป็นเรื่องของธุรกิจ dominance ของบริษัท ในอเมซอนกรณีค่าของ commodities มีเดียวที่หายไปและดังนั้นกลยุทธนี้คือไม่เห็นเป็นสิ่งโดยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกห. เราสามารถจะทำได้ดังนั้นคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน bullish วิถีกระสุนในอนาคตอันใกล้

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. เป็น continuation ของปัจจุบัน uptrend,albeit กับเล็กน้อยการตรวจแก้ต่างๆได้,เพราะฉะนั้นคงเป็นไปตามคาด

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: