Eurozone องการผลิตเซกเตอร์สัญญาในเดือนพฤศจิกา

 

เงินยูโรดอลลาร์กกุหลาบนี้กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้โดยไม่คำนึงถึง IHS Markit น PMI(ลังซื้อผู้จัดการดัชนี)ข้อมูลแสดงเป็นการหดตัวอยู่ในผลิตเซกเตอร์อยู่ในเดือนพฤศจิกายน Notably งอัตราการของปฏิเสธถ่วงให้ช้านจากเดือนก่อน. หลักเหตุผลสำหรับการ greenback นที่น่าสงสารการแสดงเป็นรายงานขอแย่กว่านี้-มากกว่า-คาดการหดตัวอยู่ในพวกเรากำลังผลิตกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

ที่ Eurozone โรงงาน PMI ปรับปรุงให้ 46.9 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 45.9 ในเดือนก่อนหน้านี้. ที่แจ้งว่าคงคิดว่าเป็นมากกว่าเปิดแฟลชของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 46.60. อย่างไรก็ตามการอ่านบด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าทางเศรษฐกิจการหดตัวซึ่งยังคงเป็นสาเหตุของไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก รวมทั้งเดือนนี้,ผลิตเซกเตอร์ต้องจ้างสำหรับช่วงเวลา 10 เดือนแล้ว

คริส Williamson เป็นหัวหน้ากิจการกเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,ชี้ให้เห็นว่า survey ข้อมูลสำหรับ 4Q 2019 บ่งชี้ว่าเป็นการหดตัวของจ 1%ในการผลิตเซกเตอร์.

ท่ามกลางบนสี่ economies ในยุโรปองฝรั่งเศสรายงานผลิต expansion บ m-โอ-เอ็นพื้นในเดือนพฤศจิกายน ที่ PMI โรสจะ 51.7 จาก 50.7 ตอนตุลาฯ ที่แฟลชช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน 51.60. มันเป็นที่เร็วสุดเพิ่มขึ้นที่ฝรั่งเศสกำลังผลิตผลส่งออกในห้าเดือนก่อน

ถึงแม้ว่ารายงานที่ดีที่สุด PMI อ่านที่ห้าเดือนเยอรมันต่อไปจะยังคงอยู่ที่ก้นของที่โต๊ะ ผลิตอุตสาหกรรม shrank ในเดือนพฤศจิกายน ยังไงก็ตามกาลในการผลิตผลส่งออก,สดคำสั่งข้างนอกและทำงานเป็นแย่กว่าที่ผ่านมาไม่กี่เดือน

ที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"IHS Markit/BME เยอรมัน PMI ปรับปรุงให้เป็นห้าเดือนสูงของ 44.10 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 42.10 ในก่อนเดือน ที่รายงานว่าถูกเล็กน้อยสูงกว่าส่วนเบื้องต้นของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห 43.80.

ฟิลสมิทธ์ครูใหญ่กเศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit,opined นั่นเป็นตัวแทนทางเศรษฐกิจก็คือไม่มีทางเข้าใกล้แม้ว่าเป็นเกียรพัฒนานี้ของเธอในการผลิตเซกเตอร์. สมิธบอกว่า "ผลิตเซกเตอร์มีตัวน้อก้าวหนึ่งในทิศทางที่ถูกต้องกับ PMI จะย้ายไปอห้าเดือนม.ปลายในเดือนพฤศจิกายแต่ยังมีทางแม้แต่จะมาจาก.../n การทำให้มีเสถียรภาพให้คนเดียวเป็น resumption อยู่ในการเจริญเติบโต."

เหมือนๆกัน,ของสเปน PMI เพิ่มเพื่อ 47.50 ในเดือนพฤศจิกายนอกจาก 46.80 ตอนตุลาฯ พอลสมิธเศรษฐศาสตร์ผู้อำนวยการที่ IHS Markit,opined ที่เซ็กเตอร์เป็นการแสดงจะส่งผลกระทบต่อ 4Q 2019 GDP ลักปลายๆด้วยนะ สมิธบอกว่า: "ระหว่างที่คนมพันธ์กันกับบ้านในเดือนนี้เป็น PMI ต่างหาความหวังที่แย่ที่สุดของครองอุตสาหกรรม downturn คือผ่านไปที่เซ็กเตอร์ยังเป็น notable ลากบนภาษาสเปนเศรษฐกิจและถูกตั้งให้หนักขึ้น GDP คิดว่าสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายไตรมาส."

อิตาลีโพสต์มันต่ำสุด PMI คิดในแปดเดือน ของประเทศการผลิต PMI ตกลงที่จะ 47.60 ในเดือนพฤศจิกายนสะท้อนที่แย่ที่สุดธุรกิจเงื่อนไขตั้งแต่เดือนมีนาค 2019. มันเป็นยัง fourteenth successive การหดตัวของอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับอิตาลีเป็นการผลิตเซกเตอร์การหดตัว,Amritpal Virdee,เศรฐศาสตร์...ที่ IHS Markit บอกว่า: "คนล่าสุดการผลิตตัวเลขออกมาจากอิตาลีต่อที่ทำให้ผิดหวังกับพฤศจิกายน PMI ข้อมูลที่แสดงค downturn deepening."

ในพวกเรากิจกรรมการผลิตต่อไปขอปฏิเสธในเดือนพฤศจิกา amid เป็นทิ้งใน inventories และสดคำสั่งข้างนอกเป็นส่วนหนึ่งที่ ISM องการผลิตรายงานตีพิมพ์เมื่อวานนี้

ที่ ISM องการผลิตกิจกรรมดัชนีได้ถูกบันทึก 48.1 ในเดือนพฤศจิกายเป็นปฏิเสธจาก 48.3 ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists มีคาดการอ่านของ 49.4. คำสั่งใหม่ล้มลงตรง 47.2 จาก 49.1 ตอนตุลาฯ Inventories ดัชนียืนอยู่ตอน 45.5 เป็นลดของ 3.4 คะแนนจากเดือนก่อนหน้านี้.

Commenting ที่พวกเรากำลังผลิตกิจกรรมของเอียน Shepherdson หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Pantheon Macroeconomics บอกว่า, "ติดอยู่ในใจอ่อนแรงกับเล็กๆเด็กฝึกงานของจริงอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วแน่ๆ มันจะหนักในงานการเติบโตและ Capex ในอีกไม่กี่เดือนกับเรื่องที่เรายังไม่พร้อมที่จะปกครองต่อ[รัฐบาลกลางเก็บ]easing ในเดือนมกราคม"

เหมือ Eurozone องการผลิตมีกิจกรรมเกินข้อจำกัดในแฟลชปและที่พวกเรากำลังผลิตของกิจการ fared แย่กว่า economists'ความคาดหวัง,เราสามารถคาดหวังที่ EUR/USD คู่ต้องอยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่คืนชีพขึ้นมาหลังจากหักองกำลังกอบกู้โลกที่ 1.1020. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 1.1090. ยิ่งไปกว่านั้นที่ oscillator ของเคลื่อนทั่วไปคือการส่งจดหมายอยู่ในค่าเขตพื้นที่. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: