Yuan ขึ้ตุทางกา Xi-มีผลกระทบกับอันซัประชุม

 

ค name ลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมเมื่อวานนี้โดยคือดึงต่อต้านหลายพัน currencies,ช่วยกัน robust กับบ้านสำหรับคนราคาและร้านขายในเดือนพฤษภาคม. ถึงแม้ว่าครองอุตสาหกรรมส่งออกและซ่อมสายการลงทุนข้อมูลไม่เจอนักวิเคราะห์'การคำนวณที่คิดว่าเป็นยัง appreciable มเมื่อพิจารณาจากการที่แลกเปลี่-เกี่ยวข้องกั tussle มันกับพวกเรา ที่ USD/CNY นเงินตราต่างประเทศจับคู่ตกลงเกือบ 0.35%ต้อง 6.89295 หลังจากงานเปิด 6.9259.

เป็นส่วนหนึ่งกำลังแห่งชาติเอฟบีไอของสถิติ(NBS),โดยเฉลี่ยแล้วราคาของรายใหม่ที่ถูกสร้างบ้านใน 70 ของจีนเมืองกระโดดโดย 10.7%ในปีต่อปีในเดือนพฤษภาคม,comparable ต้องระดับในเดือนเมษายน Economists มีการพยากรณ์เป็นการเติบโตของ 11%. ที่สุดสำคัญ gains ถูกบันทึกไว้ใน Shenzhen(1.2%),เซี่ยงไฮ้(1.7%),ปักกิ่ง(3.9%)และ china. kgm(12.2%). มี m-โอ-เอ็นพื้นในเดือนพฤษภาคม,คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งของบ้านใหม่เพิ่มรุ่น 0.7 แล้ว%ไตร่ตรที่ใหญ่ที่สุดขึ้นในห้าเดือนก่อน

Economists แอททริบิวต์ที่ gains ต้องผ่อนคลายของกฎของโดยคนจีนของรัฐบาลอยู่ในเมืองเล็กๆและการตัดสินใจที่จะฟัสนใจการเต้นขณะที่ทำให้ใช้งาให้เรากู้โดยคนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC).

เมื่อวันศุกร์ของจีนของรัฐบาลข้อมูลชี้ให้เห็นว่า 8.6%m-โอ-เอ็มอาจจะอยู่ในร้านขายของการเพิ่มจาก 7.2%ในเดือนเมษาและเหนือ economists การพยากรณ์ของ 8%งการเจริญเติบโต. เครื่องประดับ(4.7%),กลับบ้าน appliances(5.8%),เฟอร์นิเจอร์(6.1%),telecoms(6.7%)และเครื่องสำอางค์(16.7%)ได้ถูกบันทึกที่สุดในการเจริญเติบโต. รองอุตสาหกรรมการผลิตในโรสอาจจะ 5%เป็นเล็กน้อยลงจาก 5.4%ดการการเจริญเติบโตขอจดทะเบียนในเดือนก่อน. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่รองอุตสาหกรรมการผลิตจะยังคงเดินจากเอพริล เช่นกันซ่อมรัพย์สินมีค่าเพิ่มการลงทุน 5.6%ในเดือนพฤษภาคม,แต่ปฏิเสธจาก 6.1%ดการการเจริญเติบโตขอจดทะเบียนในเดือนก่อนหน้านี้. ครูคิดถึง 6%เพิ่มความคาดคิดมาก่อนโดยที่ตลาด

ในตอนนี้พวกเราประธานโดนัลทรัมป์มีเปิดเผยแผนสำหรับเป็น "ส่วนขยายเพิ่มเติม" ประชุมกับของจีนที่เป็นคู่มือ Xi Jinping ที่ G20 กำหนดการประชุมจะถูกขังอยู่ที่โอซาก้าเพื่อ-ญี่ปุ่นอาทิตย์หน้า ที่ทางการเงินตลาดคิดว่ามันเป็น notable การพัฒนาอยู่ในความพยายามที่จะต้องแก้ไขที่กำลังดำเนินการค้าทะเลาะกันระหว่างประเทศจีนและพวกเรา

เหนือกว่าขณะที่พูดกับสื่อตอนที่ทำเนียบขาวเมื่อวานนี้กล่าวว่าพวกเราและอาหารจีน negotiators จะเริ่มใหม่อีกครั้ง discussions วันนี้

Notably,เหนือกว่ามองโลกในแง่ดีคือเรื่องพิพูดกับ Xi. มีผลกระทบกับอันซับอกว่า "ฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีมากกับท่านประธาน Xi. เราจะได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันคิดว่าเรามีโอกาสที่สอง ประเทศจีนต้องการตกลงกันแล้ว พวกเขาไม่ชอบภาษีนำเข้าสูง"

เกี่ยวกับค telephonic รสนทนากับ Xi,มีผลกระทบกับอันซับอกว่า "มีดีมากโทรศัพท์คุยกับท่านประธาน Xi ของประเทศจีน เราจะมีการเลื่อนเวลาประชุมอาทิตย์หน้าที่ G-20 ที่ญี่ปุ่น เรา respective ทีมจะเริ่มพูดก่อนเพื่อการนัดพบของเรา"

คนที่ผ่านค่าความเชื่อมั่นคือคาดคิดมาก่อนเพื่อให้ yuan bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: