ซาอุดิอรา Aramco Invests ใน Blockchain น้ำมันแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม

 

หลังจากที่เหลืออยู่ bullish สำหรับตลอดสองสามวันที่ผ่านมาที่ cryptocurrency ตลาดกลางคื undergoing ราคาถูกกับ Bitcoin(BTC)เสีย 0.6%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$9,240 ระดับ. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)ได้มีการสูญเสีย 2%ของจะขายที่$172.09. XRP สูญเสีย 2.1%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2322. อีกพัน altcoins ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0185,-2.5%),Stellar(XLM-$0.0602,-1.3%),IOTA(IOTA-$0.2820,-3.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0538,-0.8%),NAME(NAME-$4.04,8.6%),Huobi(ของ HT-$3.97,-1.0%),จักรวาล(อะตอม,$4.30,-5.7%),Binance เหรียญ(BNB-$17.68,-2.8%),Litecoin(LTC-$58.93,-3.3%),OKB(OKB-$3.11,0.5%)และ Bitcoin เงินสด(BCH-$378.05,-1.2%). ที่ altcoins ซึ่งต้องรู้สึกขอบคุณที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Ethereum คลาสสิค(ETC-$11.93,1.7%),Monero(XMR-$69.53,3.3%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.75,3.1%),Tezos(XTZ-1.60,1.9%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$120.53,4.0%)และลีโอ(ลีโอ-$0.9036,0.1%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

แบบร่างเอกสารเสนอเกี่ยวกับการสร้างของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราเพื่อนชายอินเดีย Name

เป็นยังจะเห็นด้วยกับเอกสาร outlining องรัฐบาลของอินเดียนระดับชาติกลยุทธ์สำหรับๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีและ blockchain เสการสร้างของธนาคารกลางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC)–อินเดียน name ในรูปแบบดิจิตอลและเป็นระดับชาติ blockchain. ที่สถาบันระดับชาติสำหรับฉลาด Governance(NISG)เป็นคนที่ไม่ใช่ผลประโยชน์สาธารณะองค์กรตั้งขึ้นโดยอินเดียนรัฐบาลกตีพิมพ์ค aforesaid แบบร่างเอกสาร

ที่ NISG เป็นส่วนหนึ่งเอกสารได้แนะนำการสร้างของธนาคารกลางดิจิทัล Name(CBDR)ที่รูปแบบดิจิตอลของอินเดียน name ยู่บนระดับชาติ permissioned blockchain. องค์กรที่มี "นูอยากแนะนำให้ใช้" ที่ CBDR เป็น unveiled โดยอินเดียนของรัฐบาลและคนเก็บธนาคารของอินเดียประเทศเป็นส่วนกลาธนาคาร. ที่ NISG ยังเน้นที่ prevailing ถูกกฏหมายปัญหาสำหรับ blockchain อุตสาหกรรมในประเทศในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ inexistence ของ regulatory ความโปร่งแสงล่องหน

เอกสาร recommends การสร้างของประดับ blockchain ตาม: "เป็นทางเลือกที่สาธารณะ Blockchains ที่ทำงานกับเป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency เหมือน Ethereum มันเป็นทนไม่ไหแนะนำว่าของรัฐบาลของอินเดียพร้อมกับ RBI ออกมากับธนาคารกลางดิจิตอล INR(CBDR)administered เป็นสาธารณะ Permissioned Blockchain ที่โพรเซสงเกี่ยวกับธุรกรรมผ่านอะไรขึ้นมาผมมีแผนสำรองไว้สมบูรณ์เครื่องจำลองไว้ใจได้บ้ากามแถมสัประ decentralized โปรแกรมต้องวิ่งบนแทนนัน"

 

บริษัทเอกชน initiatives

ซาอุดิอรา Aramco invests 5 ล้านเหรียญอยู่ใน Vakt

ซาอุดิอรา Aramco ซึ่งเป็นซาอุดิอราเบียเป็นของรัฐ-เป็นเจ้าของน้ำมันเอนเตอรไพรสมันลงทุน 5 ล้านเหรียญในคดีซื้อขายน้ำมันบริษัท Vakt. ที่ blockchain พลังงานคดีซื้อขายน้ำมันแพลตฟอร์มของ Vakt นกลิ้งอยู่บนธันวาคม 2018 กับเริ่มต้นผิดกฏหมายอยู่ทางเหนือทะเลตลาด. บริษัทนเห็นใน 2017 ด้วยกับความสัมพันธ์ของอุตสาหกรรมหัวรวมทั้งเรื่องนั้นด้วของเชลล์และหัวใจวายได้นะ Notably สองคนนี้บริษัทเป็นคนแรกเพื่อเริ่มใช้แพลตฟอร์มในโฆษณาอศึกษาขั้นพื้นฐาน

Vakt มุ่งมั่นที่จะใช้ในการลงทุนเพื่อ ameliorate การซื้อขายแพลตฟอร์ม. ในเดือนข้างหน้าบริษัท aims จะขยายที่คนเอเชียท้องตลาด Aramco แลกเปลี่ยน,บริษัทสาขาของซาอุดิอรา Aramco จะยังใช้แพลตฟอร์มสำหรับคดีซื้อขายน้ำมัน. ที่แพลตฟอร์มปัจจุบันอยู่พร้อมใช้งานสำหรับแลกเปลี่ยนใน Forties ทางเหนือทะเลเบรนท์ Oseberg,Ekofisk และจัดการยัยน่าเกลียดนั่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันตลาด. Aramco คำสั่งของ considerable ตลาดหุ้นในพวกนั้นน้ำมันตลาด.

ที่ Vakt แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์ม facilitates กลับมาแลกการจัดการของทางกายภาพพลังงานการค้าแบบ. ที่แพลตฟอร์ม paves ทางสำหรับเรื่องง่ายกำลังประมวลผลการค้ารายการเพื่อตรวจสอบครั้งสุดท้ายทรัพย์สินมหาศาลโดยการลบกระดาษฐานทำหัตการพวกนี้นะ ฮันส์ Middelthon,การจัดการการผู้อำนวยการของ SAEV ยุโรป opined ที่: "VAKT ได้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาองแพลตฟอร์มที่มีศักยภาพเพียงพอที่จะ digitize อะไรคือปัจจุบันที่เป็นคู่มือการประมวลผล"

 

สวิสยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหเห็นด้วยเป็น compliant IPO บ blockchain

สวิสยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องรับการรับรองประเทศคือแรก-เคยส compliant เริ่มต้นการเสน(IPO)อยู่บน blockchain. Overture เป็น blockchain บริษัท headquartered อยู่ในสวิสเซอร์แลนด์,ตั้งใจจะไป compliant IPO และข้อเสนอปกติชั้นเรียน-เป็นหุ้นใช้ Ethereum blockchain,ใช้ประโยชน์จาฉลาดสัญญาที่ให้มาโดยการเข้ารหัสหุบเขาเมือง switzerland. kgm พื้นฐานยูโร DAXX(ที่ยุโรปดิจิตอลทรัพย์สินการแลกเปลี่ยน).

Andriotto รบริการทางการเงินเป็นทางการเงินรายงานบริษัทและ Overture,พูดว่ารุ่นล่าสุดร่วมคือเห็นได้ชัดว่าหารค่าจากที่เหลือของกล้องวงคือเครื่องบูชาจากเครอกเพราะจากเกิดข้อผิดพลาดต่อไปนี้ด้วยเหตุผล: "บริษัทได้รับการรับรองคนแรกสวิสบทความของ incorporation นั้นโดยตรงอเมริกาดิจิตอลธรรมชาติของหุ้น(สัญลักษณ์และคนใช้ของ blockchain เป็นเทคโนโลยีเพื่อให้ลงชื่อในผู้ถือหุ้นรา[...] การถ่ายโอนของบริษัทเจ้าขอสามารถเป็นประสบความสำเร็จเพียงคนเดียวที่อยู่กับเป็นการถ่ายโอนของสัญลักษณ์บน blockchain และเพียงความเป็นเจ้าของของที่ระลึกมาให้สถานะของถือหุ้น"

Overture มีชี้ให้เห็นว่าอให้เกิดประสิทธิภาพจะเพิ่มกับ deployment ของ blockchain เทคโนโลยีในเมืองหลวงตลาด. แม้แต่ราคาสักครั้งและอีกหญิงบนเครื่องปัจจัยจะเห็นการพัฒนาตาม Overture. นี่คือประสบความสำเร็จโดยหลีกเลี่ยงครั้งที่สามงานปาร์ตี้อย่างเช่นนายหน้าขายประกั-ค้า,แบงค์ notaries เซ็นทรัล depository ระบบและอีกเรื่องการเงิน intermediaries.

 

เบ็ดเตล็ด

อัลเลนสีน้ำเงินควรรายงานโดยความเป็นไปได้ว่าเขาจะเป็นเพศติในใน blockchain และ AI sectors

เป็นมืออาชีพทางสังคมเครือข่าย LinkedIn เพื่อนร่วมก่อตั้งสีน้ำเงินอัลเลนมีเตือนความเป็นไปได้ว่าเขาจะเป็นเพศติในใน blockchain และปัญญาประดิษฐ์(AI)sectors. ในวันที่ 24 มกราคมเขาเปิดเผยของเขาต้องห่วงเรื่องการจ้างงา inequality ใน sectors อย่างเช่น blockchain ที่โลกทางเศรษฐกิจอภิปราประจำปีของประชุมในดาวอส.

ที่ทำให้พวกผู้ประกอบการชุมชนระหว่างประเทศต้องใช้ขั้นตอนเพื่อหลีกเลี่ยง widening ของเพศปิดงในโรต้องการงาน "ถ้าเรามองไปข้างหน้าและพวกนั้นอยู่ในความจริงที่ว่างานของอนาคตใครจะต้องทำงานนั้นเรารู้แน่นอนนั่นถ้ามันไม่เปลี่ยนพวกผู้ชายจะต้องทำงานนั้นและผู้หญิงไม่ได้"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: