Fundamentals กษายูโรต้องเรียกชุมนุมต่อต้าน Kiwi ดอลลาร์

 
ที่ EURNZD คู่แตกจาก 1.6930 จะ 1.6730 ในอดีตสามแลกเปลี่ยวาระการใช้งาน@action:inmenu go. เงินยูโรขายดอลลาร์กถูกกระตุ้นโดยเป็น 4.9%เพิ่มในหน้าต่างบานกลา dairy ผลิตภัณฑ์ในราคาประมูล conducted ในเดือนมกราคอนอายุ 16 เกือบ 95%ของ dairy ผลิตภัณฑ์มเป็นโปรดิวเซอร์ที่นิวซีแลนด์คือถูกส่งไปอยู่ต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นโดยเฉลี่ยแล้วราคาตอนที่ dairy ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนมือเจ้าของเงิน$3,310 ต่อนักหนา นิวซีแลนด์กล่าเงินรางวัลพวกต้องการมันอย่างน้อยของเงิน 3,300 ที่จะทำลายด้วยซ้ำ ความจริงเหล่า strengthened ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์กับเงินยูโรอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามเราเชื่อว่า downtrend จะขาดอยู่และ EURNZD คู่จะเด้งกลับไปกลับมาในวันข้างหน้าเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ตามที่เจสัน Wong เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่ธนาคารของนิวซีแลนด์ที่นิวซีแลนด์ดอลลาร์จะเปลี่ยนอ่อนวันขึ้นโกลบอลนแผ่นพวกเขายัง..... ตามหลักแล้วเพลงนิวซีแลนด์จะใช้ข้อเสนอให้สูงขึ้นสนใจการเต้น,เมื่อเทียบกับของมัน G10 counterparts. นั่นถูกทำให้นิวซีแลนด์ดอลลาร์ bullish ต่อต้านมันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติได้ อย่างไรก็ตามเพื่อปรพโยชน์แห่งในนิวซีแลนด์คือไม่ได้คาดหวังที่จะเพิ่มจากปัจจุบันระดับของ 1.75%ในอนาคตอันใกล้ ดังนั้นทำให้ Kiwi พันธบัตรและ Kiwi ดอลลาร์ที่เสีย attractiveness ในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย

เจสัน Wong ก็ชี้ให้เห็นว่าเงินยูโรซา fundamentally undervalued ต่อต้านนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ไกลกว่านี้ตลาดก็ต้องกา ECB ต้องสิ้นสุดปัจจุบัน quantitative easing โปรแกรมโดยเซฟเทมเบอ 2018. ดังนั้นทั้งหมดที่สมมติฐานของปัจจักษาเป็น resumption ของ bullish รเรียกชุมนุมอยู่ใน EURNZD เข้าคู่กันดีจัง

ทางเทคนิคแล้ EURNZD คู่คือแลกเปลี่ยนอยู่ใกล้คนสนับสนุนระดับของ 1.6670. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นตรงไปยังศูนย์อ่านอยู่ ดังนั้นเราคือความคาดหวังที่ EURNZD คู่ต้องเปิด bullish อยู่ในระยะสั้น.

พวกเราอาจจะเปิดอีกนานแลกเปลี่อยู่ใน EURNZD คู่อยู่ใกล้ 1.6680 เพื่อผลประโยชน์จากพยากรณ์อากาศบอกว่า. หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกวางไว้ด้านล่าง 1.6550 เพื่อย่อเล็กสุดความเสี่ยง ถ้าจับคู่เต้น northwards อย่างที่คาดคิดมาก่อนแล้วเราจะทำนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 1.7100 ระดับ.

พร้อมกันในฐานสองตลาดเราอาจซื้อโทรใช้ตัวเลือกตอนที่ EURNZD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.6680 ใน Forex องตลาดนะ ในขณะที่รสืบสวนในตัวเลือกเราจะเลือกวันมาเดือนมกราค 31 หมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: