แลกเปลี่ยนแผนสำหรับ EURUSD และ EURGBP

 
ที่ ECB อยู่ในโฟกัสเป็นคนยุโรปกลางธนาคารเป็นหวังว่าจะแบ่งตลาดสัปดาห์นี้ คนข่าวลือนั่นกำลังทำอะไรอยู่เดินไปทั่งแนะนำว่าที่ธนาคารกลางคือจะต้องข้อแนะนำที่มากก easing เป็นยังไงไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

ที่ quantitative easing โปรแกรมทั่วโลกลดดคนว่างงานเพิ่มอัตราการแต่ inflation ไม่ได้รับอาหารด้วยโต๊ะ"หก" นี่หมายความว่างานกำลังถูกสร้างขึ้นในต่ำ inflation สภาพแวดล้อม. นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร. ถ้าพวกเราเป็นเพื่อเป็นการเดาแบบไม่มั่วแล้วมันคือปลอดภัยที่จะสันนิษฐานว่ามันจะเกิดขึ้นใน Eurozone เช่นกัน

ปัญหาคือที่ที่โปรแกรมใน Eurozone เริ่มทีหลังว่าการที่คล้ายกันึ่งในพวกเราและกฤษ นี่อาจหมายความว่าเพื่อที่จะจับขึ้น ECB นต้องการข้อมูลภายในของมันบอนด์ซื้อแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

อย่างที่บอก,รวมถึงความตั้งใจ(เช่นเค)จะอยู่ที่งานแถลงข่าวหลังจากที่น่าสนใจอัตราการเรื่องบางเรื่องจะแจ้งให้ทราบ เบาะแสที่บอนด์ซื้องโปรแกรมกำลังจะเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมเกินกว่าเซฟเทมเบอ 2016 จะถูกใช้โดยตลาดร่วมขายยูโร.

มองหาเงินยูโรเกี่ยวข้องกันประกบคู่กันฉันจะเก็บค bearish ติในบ EURUSD และ EURGBP–กับกอเสียความดันบนไม้กางเขนนั่นเป็นมากกว่าที่ผู้พัน เหตุผลของมันคือความจริงที่ว่า GBP ควรจะเป็นก็ยืดหยุ่นเคลื่อนต่ำอีก นี่คือวันที่แข็งแรงงานพิมพ์ข้อมูลอังกฤษมาถึงเมื่ออาทิตย์ตอนที่ดคนว่างงานเพิ่มหัวจมที่ระดับไม่ได้เจอตั้งแต่กลางของปี 2008

เมื่ออาทิตย์ก่อนเห็น Eurozone inflation กำลังไปที่ลบทรัพย์สินเงินทอง เมื่อพิจารณาจากการที่ ECB เป้าหมายคือเพื่อให้ inflation ทางด้านล่างนี้หรือใกล้กับสองคนเปอร์เซ็นต์ที่เป้าหมายคืออยากดูห่างเหินออกไป

ถ้าฉันเป็นเพื่อบางอย่างเป้าหมายเคลื่อนลงในทั้งสอง EURUSD และ EURGBP ฉันจะบอกว่าการเป็นคนแรกควรจะบุกทางด้านล่า 1.1100 เร็วขึ้นกว่าเดิและ EURGBP ควรจะเห็น 0.70 ระดับการทดสอบอีกครั้ง ส่วนมื้อนี้แค่แย่ตามมาติบางอย่ากกีฬาตัวน้อย\n อยู่ในข้ามไปที่นั่นหมายความว่าคู่เตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายลงแล้ว มันเป็นเหมือนจะมีมากกว่า 300 ร้อย pips และที่ทางที่จะเกิดขึ้นได้คืออยู่ในหุนหันพลันแล่นย้าย–หรืออยู่ในสองหรือว่าลวงสาม zigzag.

โดยไม่คำนึงถึงโครงสร้างของคนย้ายเงินยูโรคือ bearish. ตราบใดที่ inflation คือไม่รับสามีลื่นสูงขึ้นควรจะถูกเห็นเป็นอีกโอกาสที่จะไปได้มะพอดีขาดคนอยู่

ข่าวแนะนำ: