ยูโรงท้ายบน ECB น Reluctance ที่จะเสนอต่อ Easing

 
ในวันนั้นตามที่ Brexit referendum ที่ยูโรดอลลาร์ปัต่อษานอร์เวย์ Name. ที่ EURNOK คู่ชนน้อยของ 9.14292 แต่เจอกั 9.35109 เมื่ออาทิตย์ของเดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตามผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลจากยูโรงเขตอีกครั้งหนึ่งดึง EURNOK คู่ด้านล่าง 9.20. มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออว่าเศรษฐกิจของนอร์เวย์และนั่นของประเทศในยูโรพื้นที่กำลังดิ้นรนเพื่อฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย ในขณะที่ส่วนใหญ่ของเรื่องเผชิญหน้าที่ยูโรพื้นที่เป็นโดยตรงหก-ตรงของ 2008 บัตรเครดิตอนวิกฤตที่ปกติหน้าที่ brunt ของน้ำมันราคาถูก. ดังนั้นสำหรับที่ผ่านมาหกเดือนที่ EURNOK คู่ยังช่วงผูกระหว่าง 9.20 แล้ว 9.37. สำหรับเหตุผลที่ถูกระบุไว้ด้านล่างเราคือความคาดหวังที่ EURNOK คู่ต้องลุกขึ้นอีกครั้งหนึ่งไปเป็นระดับของ 9.37 อยู่ในแถวนี้อนาคต

ที่ษานอร์เวย์เศรษฐกิจหน้าพวกนี่ประหลาดปัญหา–ดคนว่างงานเพิ่มขึ้นและ inflation. ถ้าคนกลางธนาคารต่างหาปัจจุบัน benchmark อัตราการของ 0.5%งั้นมันต้องกา weaken ที่ ailing เลย-เศรษฐกิจ ในทางกลับกันถ้า Norges ธนาคาร(ษานอร์เวย์กลางธนาคาร)ตัด benchmark ตราการเต้นจากนั้นก็ inflation จะขึ้นทางไปได้ไกลกว่านี้ ของประเทศ dependence บการรายได้จากส่งออกของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันคือหลักเหตุผลสำหรับเป็นปัญหาแล้ว นอร์เวย์ต้องการอย่างน้อย$70 ต่อลำกล้องที่จะทำลายด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามมันตอนนี้ดูเหมือนว่าจะไม่เหมือนความฝัน ประเทศยังคงเติมเต็มที่ fiscal การขาดดุลปินใช้เงิน$800 ล้านเก็บ(วันที่ฝนต)กองทุน. กับน้ำมันป้วนเปี้ยนอยู่เหลืออีก 50 เหรียญต่อถังประเทศคือ depleting งงานสำรองรวดเร็ว ที่ล้มอยู่ในราคาของน้ำมันมีส่งผลให้สูญเสียของเรื่อง 36,000 งานที่ผ่านมาสองปีแล้ว มันเป็นอย่างแน่นไม่เล็กๆจำนวนพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่านอร์เวย์เป็นประชากรเป็นแค่เรื่อง 5.1 นล้าน

เงินยูโรงเขต,อยู่อีกมือหน้ามีขนาดใหญ่รายการของปัญหา อย่างไรก็ตามที่ขอบเขตก็เหมือนกันคือสัญลักษณ์ของเงินตราได้แข็งแกร่งเพราะ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)รู้ว่ามันยากที่จะแหล่งข่าวคนนี้อุปกรณ์สำหรับพพันธะที่มีต่อกัน-อซื้อของโปรแกรมที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อปีที่แล้ว ในเดือนสิงหาคมประชุมที่ ECB เป็นประธานนักมาริโอ้ Draghi ยังเก็บขอบเขตขอ benchmark นแผ่นรอสาย. Draghi ก็กล่าวว่าแผ่นจะทำต่อไปจะยังคงอยู่ที่คนปัจจุบันต่ำระดับของมีความเป็นไปได้ 0%สำหรับเวลามากเหมือนต้องการ อย่างไรก็ตามต้องเชื้อเพลิงการการเจริญเติบโตของนักวิเคราะห์เชื่อว่า ECB ต้อง contemplate อยู่ต่อ monetary easing. จนถึงตอนนั้น fundamentally ที่ยูโรคงได้รับพื้นฐานต่อต้านกัน currencies รวมทั้งษานอร์เวย์ Name.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มีบริษัทสนับสนุนที่ 9.21. ต่อต้านสำหรับ EURNOK คู่อยู่ที่ 9.37. ที่ปรับความถี่จุดสีคืนชีพขึ้นมาออกมาจาก bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นทำให้เราคาดหวังที่ EURNOK คู่ต้องเดินขึ้นและไปถึงระดับของ 9.37.

เพื่อผลประโยชน์จากช่วงผูกการเคลื่อนไหวเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปนานตำแหน่งใน EURNOK เข้าคู่กันดีจัง แล้วบอกตำแหน่งได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 9.21. กำไรสามารถถูกจับเมื่อตอนที่คู่มาถึงราคาสูงวงดนตรีของ 9.37. หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 9.16 เพื่อลดความเสี่ยง

มีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกจะแลกผ่านฐานสองตัวแทนเพื่อผลประโยชน์จาก EURNOK คู่เป็น uptrend. สัญญาควรจะโจมตีราคาของไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 9.37 หรือต่ำกว่านี้ ที่ค้าควรจะไปเพื่อสัญญากับเป็นการตรวจสอบของอย่างน้อยหนึ่งเดือน

ข่าวแนะนำ: