ฟอร์ดกลายเป็น Bullish หลังจาก Outselling นตั้งกะเดือนมิถุนายนการคำนวณ

 
ในเมื่ออาทิตย์ของเอพริลฟอร์ดใช้เครื่องยนต์บริษัท(NYSE:F)รายงานว่าเป็น 35%y-โอ-พวกปฏิเสธใน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายรายได้ อย่างไรก็ตามที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และ revenues อยู่สูงกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณ. ยังคงอยู่บนอาจจะ 4,องร้องบนพื้นฐานของผู้น่าสงสารแนะนำของพ่อเรา forecasted เป็นขอปฏิเสธในหุ้นของ. ยิ่งไปกว่านั้นเราแสดงของเราสนใจจะซื้อให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจากลอนนี้กระแสความนิยม. ที่หุ้นของนรซื้อขายที่$11.30. ในสัปดาห์เป็นเวลาที่หุ้นของตกลงกันเรื่อง$10.60. นั่นช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจากตำแหน่งของเราอยู่ในฐานสองตัวเลือกท้องตลาด ตอนนี้ที่หุ้นของได้เจอกันที่$11.30 เมื่อวานนี้ ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของของฟอร์ดต้องเรียกชุมนุมมากยิ่งขึ้น

ที่เดียร์บอร์น,มิชิแกนพื้นฐานฟอร์ดแจ้งว่าร้านขายของ 152,395 ถอนเดือนมิถุนายนเกือบแบเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว Notably,เรือขายซึ่งรวมบริษัทกฎการซื้อ,ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 13.9%ต้อง 75,583 ถนะ โดยรวมแล้ว..ยังขายปฏิเสธ 5.1%y-o-y จะ 227,979 หน่วยในเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตามมันเป็นมากกว่า Kelley สีฟ้าหนังสือคือ(ถ valuation และ automotive งานวิจัยบริษัท)ความคาดหวังของ 9.7%ขอปฏิเสธในงานขาย

ผู้โดยสารรถขายปั 23%,รถบรรทุกการขายเพิ่มจำนวนมากกว่า 1%และเอารถเอสยูวีมาซ่อมขายโรส 3%. Notably,F-ชุดขายกระโดด 9.8%y-o-y จะ 77,895. ตอนนี้ปีนี้ฟอร์ดมีขาย 429,860 รัเล่นรถบรรทุขึ้นไป 8.8%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ยังปีเพื่อวันที่การขายอยู่ในพวกเราลง 3.8%ต้อง 1.30 ล้านคนขับ

ที่ automotive อุตสาหกรรมอยู่ในพวกเราลงทะเบียน 2.1%y-โอ-พวกปฏิเสธในการขายในครึ่งแรกของ 2017. ตาม Autodata ริษัทในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้วในอุตสาหกรรมคนขายเรื่อง 8.45 ล้านคนขับ ที่สำคัญกว่านั้นอุตสาหกรรมกว้างรถขายลง 11.4%ในปีที่จะเดทด้วย ที่อุตสาหกรรมคือการได้เห็นกะในลูกค้าที่ควรใช้สำหรับที่ใหญ่กว่ารถของแทนที่ของเล็กลงรถยนต์ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ดีขึ้นกว่าที่คาดหวังว่าการแสดงโดยฟอร์ด fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังให้ยังคงอยู่ใน bullish วงโคจร.

ที่หุ้นของแตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 11.50. ยิ่งไปกว่านั้นที่ bullishness ยังบอกโดยวิลเลี่ยม'โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ช่วงแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งถูกป้อนไปยังที่ bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นการเพิ่มในการแบ่งปัคาสามารถเป็นคาดไว้เลย คิดในแง่ดีคือคนต่อไปผู้พันต่อต้านอยู่ที่ 12.40.

เราหวังไว้แลกเปลี่ยนเป็นเรียกตัวเลือกนี้เพื่อทำเงินจาก uptrend. กาเลือกใช้โจมตีราคาและมดอายุเป็นวันที่$11.50 และกรกฎาคม 14 ตามลำดับ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: