ไมโครซอฟ Unveils ใหม่ Color Blockchain การพัฒนาคิท

 

ที่ cryptocurrency ตลาดเหลือผสมกับบางอย่างของเหรียญในกระบวกขอบเขตขณะที่บางส่วนของพวกเขาเป็น undergoing เป็นคำแนะนำที่ถูกต้อง Bitcoin(BTC)ยังคงเดินหน้าต่อกับเล็กต่อต้าน กษัตริย์ของ cryptocurrencies,touted เป็นร้านขายของค่ามีข้าอยู่เหนือจิตวิทยาระดับของ$6,000 จะขายที่$6,075 ระดับในเวลาของการเขียนบทความนี้. นั่นเป็นตัวแทนขอเป็นเพื่อนขอ 13.4%ในอาทิตย์ก่อน Ethereum(ETH)ยังมั่นคงที่$172.38 ด้วยได้ของ 8.1%ในอาทิตย์ก่อน อีกพัน altcoins มีบันทึกไว้ดีทุกสัปดาห์ gains. นี่ซึ่งได้รวม NAME(NAME-$4.94,4.1%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0244,2.8%),Bitcoin เงินสด($291.64,8%)และ Litecoin(LTC-$75.37,3.0%). ที่เป็นชนพื้นเมืองที่สัญลักษณ์ของเงินตราของ blockchain จากตัวจริงของเวลาปันทรัพย์สินมหาศาลผู้ให้ Ripple(XRP-$0.3020,0.2%)ยังคงมีคนจนแบนในสัปดาห์ที่ผ่านมา Stellar(XLM-$0.0955,-5.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0643,-5.9%),IOTA(MIOTA-$0.2772,-5%)เป็นสามพัน cryptos ซึ่งต้องสูญเสียพื้นที่ผ่านมาอาทิตย์ก่อน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เบลฟาสต์,อังกฤษซึ่งจะเป็น collaborating กับ Colu ต้องยิงเบลฟาสต์เหรียญ

เจ้าหน้าที่ที่เบลฟาสต์,อังกฤษซึ่งจะ collaborated กับของอิสราเอล cryptocurrency องบริษัท Colu จะแนะนำของตัวเอง blockchain-ดูจากตั๋วเข้าใช้งาน. Colu ซึ่งวิ่งพื้นที่และภาษา@title:group blockchain-จาก cryptocurrency สิ่งอำนวยความสะดวงในสี่ของเมืองจะปลดปล่อยเบลฟาสต์เหรียญเพื่อช่วยในประเทศเอนเตอร์ไพรส์หลังในปีนี้ ที่ cryptocurrency แผนการพัฒนาเป็นส่วนหนึ่งของเบลฟาสต์เป็นร่วมใน 100 ก็ยืดหยุ่นเมืองเริ่มต้นของ Rockefeller ฐานและจะค่อนข้าช่วยของมัความก้าวหน้า,Colu พูด

เบลฟาสต์ท่านนายกเทศมนตรี Councillor Deirdre Hargey ได้ตามต้องพูดเกี่ยวกับส่วนที่เลือกไว้สำหรับการออกแบบโครงการ: "ถูกเลือกเป็นส่วนหนึ่งของเมืองสัญลักษณ์ของเงินตราการท้าทายหมายถึงที่สำคัญโอกาสที่ดีสำหรับเบลฟาสต์แล้วและฉันดีใจที่มันถูกทำให้เป็นไปได้ผ่านของเราความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ 100 ก็ยืดหยุ่นเมืองและทำงานกับ Colu."

ไม่เหมือน Colu นเหรียญอยู่ใน Liverpool,ลอนดอนและอิสราเอล,เบลฟาสต์เหรียญจะ comprise การกระตุ้นส่วนประกอบ,คุ้มค่าสมาชิกสำหรับกองหน้าที่เหมือนพลเมืองเป็นอาสาสมัคร.

 

บริษัทเอกชน initiatives

RFI เพื่อทดสอบ R3 นมาร์โคโปโล blockchain แพลตฟอร์ม

ออสเตรียน Raiffeisen ธนาคารระหว่างประเทศ(RBI)ได้มีการตัดสินใจที่ถูกพิจาราณาคดี R3 นมาร์โคโปโล blockchain แพลตฟอร์มเป็นพิเศษหรอกถูกสร้างมาเพื่อแลกการเงิน มาร์โคโปโลนั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก R3 นยานเอนเตอรไพรสระดับ blockchain ซอฟต์แวร์ Corda,แล้ว trialed โดยทั่วไปธนาคารเช่น BNP Paribas,ฟและ Sumitomo Mitsui ค้าบริษัทเป็นสมาชิก อีก distinguishable ธนาคารซึ่งต้องลงชื่อเพื่อการแพลตฟอร์มที่รวม NatWest และมาตรฐานเช่าธนาคาร.

RBI มีกำลังขยายของปฏิบัติการอยู่ในกลางและยุโรปตะวันออกตลาดหลังจากโพสเป็น consolidated ผลประโยชน์ของ€1.27 พันล้าน(~$142 พันล้าน)ขึ้นไป 14%ในปีต่อปีอยู่ใน 2018.

มาร์โคโปโล utilizes TradeIX ของๆจะถูกกระจายออกเป็นเทรสนับสนุนแพลตฟอร์มด้วยกันกับ Corda และพยายามจะส่งของดีราคาแพงและเวลาประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองแพลตฟอร์ม aims ต้องการความชัดเจนที่โฆษณาของธนาคาร'บูแล้วจัดการแลกเงินกับพวกนางแบบ ในการประกาศ,แดเนียล Cotti,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทผู้อำนวยการที่ RBI นศูนย์กลางของวามเป็นเลิศ,ค้า&เป็นการแลกเปลี่ยนที่บอกว่าธนาคารเพื่อจะหาความต้องเติบโตของมัน geographic ถึงสำคัญและช่วยเหลือใน promoting มาร์โคโปโลที่ยุโรปเป็นกลุ่มหลักแลกกันว่าการเงินของระบบ

 

ไมโครซอฟจะกล่าวแนะนำที่ Color Blockchain การพัฒนาคิท

ไมโครซอฟมี unveiled ใหม่ของ Color Blockchain คิทพัฒนาการเรื่องเฉพาะสำหรับการพวกโปรแกรมเมอสนใจ Ethereum blockchain. ล่าสุดคือข้อเสนอควรจะเป็นส่วนขยายที่มองเห็นสตูดิโอหัสซึ่งเป็นแหล่งข่าวของไมโครซอฟท์-รหัสเครื่องมือแก้ไข. สถานที่ก่อสร้างคิทถูกสร้างเพื่อสนับสนุนการพวกโปรแกรมเมอนที่กำลังสร้าง apps ใช้ไมโครซอฟเป็เพิ่งถูกปล่อยตัว Color Blockchain บริการซึ่งเป็น fundamentally เป็น blockchain-อย่างที่เป็นของบริการ(BaaS)บนแทนนัน

เวอร์ชั่นล่าสุดก็ยังเป็น utilized สำหรับการพัฒนา apps ที่สาธารณะ Ethereum เครือข่าย ยิ่งไปกว่านั้นที่คิทพัฒนาการเปิดใช้การพวกโปรแกรมเมอที่จะใช้เปิดแหล่งข่าว blockchain เครื่องมืออย่างเช่น Solidity และ Truffle.

ขณะที่ชุมชน-ถูกปล่อยตัว Solidity และอีกกี่คน blockchain เครื่องมือคืนพร้อมใช้งานสำหรับราสตูดิโอหัส,ไมโครซอฟเป็นบล็อกของโพสลงคะแนนออกมาว่านี่เป็นครั้งแรกที่ที่ซอฟต์แวร์ยักษ์มีแนะนำช่างเครื่องมือสำหรับการพัฒนา.

 

สตาร์บัคส์ต้องใช้ Color ตามรอยกาแฟการผลิต

พวกเราอยู่สูงสุดโซ่กาแฟสตาร์บัคส์คือ deploying ไมโครซอฟเป็น Color Blockchain บริการที่ต้องการร่องรอยกาแฟถ่าย สตาร์บัคส์ครั้งแรกได้ออกแถลงการณ์ของมัน "ถั่วต้องถ้วย" ความพยายามอยู่ใน 2018,แค่ชี้ถึงข้อนั้นมันคงจะร่วมมือกับกล่าเงินรางวัลพวกในคอสตาริก้า,รวันด้าและโคลัมเบียจะทำการสอบสน blockchain ลังจากดื่มกาแฟ-ตามรอซอฟต์แวร์

ระบบจะเขียนใบอนุญาตซื้อปืนลูกค้าตามรอยกาแฟการผลิตและจะม่ที่ทางสำหรับการเงินโอกาสสำหรับชาวนาของแฟถั่ว ยิ่งไปกว่านั้นสตาร์บัคส์ถูกเปิดเผยว่ามันจะเปิดแหล่งข่าวการทดสอบโครงการที่จะให้พิมพ์หนังสือชั้นในผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ทั้งสองเอนเตอร์ไพรส์ทำการส่งข้อมูหลายข้อโครงการของที่เป็นไมโครซอฟสร้างประชุม. อีก initiatives ควรจะรวม 'การทำนายขับ thru กำลังจะออกคำสั่ง' และที่เชื่อมโยงอินเทอร์เน็ตของสิ่งที่(เต็มไปหมด)-สามารถอุปกรณ์ในหลายคาเฟ่นสถานที่จัดงาน

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: