Boeing อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้$294m คำสั่งจากพอร์ตอนุกรม

 
ที่หุ้นของของเครื่องบินผลิต Boeing(NYSE:BA)ได้ถูกบันทึกเป็นทุกปีจนสูงของเงิน 204.58 เมื่ออาทิตย์ก่อน นักวิเคราะห์แอททริบิวต์ที่มั่นใจการตอบสนองจากลูกค้าสำหรับคนที่ใหญ่กว่าเวอร์ชั่นของ 737 airliner,unveiled ที่ปารีสแสดงอากาศเหมือนอย่างที่อันดับหนึ่งเหตุผลสำหรับการเพิ่มในห้อแบ่งรางวัล ยิ่งไปกว่านั้นเป็นกล่องแสดงรายละเอียดด้านล่างมันมีอีกสองสามค่าเป็นบวกเค้าพักโครงการซึ่งต้องเชื้อเพลิงอีกรเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นของ.

เมื่อเดือนก่อนที่เรย์โนลด์ของ Bourget แสดงอากาศ conducted ในฝรั่งเศส Boeing ได้รับคำสั่งสำหรับเรื่อง 240737 แม็กซ์ 10 aircrafts คุ้มค่าถึง$30 พันล้าน. ที่เครื่องบินจัดให้ 230 ผู้โดยสารและเป็น pitted ต่อต้าน A321 นีโอแช่จากุชชี่ 737 airliner คือที่ดีที่สุดที่ขายเครื่องบินของ Boeing. 737 แม็กซ์ 10 ถูกสร้างขึ้นโดยออกกำลัง fuselage โดย 66 นิ้วงบรรลุข้อตกลมากกว่าผู้โดยสาร

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ Reuters น่วยงานข่าวกล่าวว่า Boeing มีได้$294 ล้านคำสั่งสำหรับในกรณีที่สาม 737-800 นเครื่องบินได้ด้ต้องพอร์ตอนุกรมขอ Tassili เที่ยวบิน. รายละเอียดเกี่ยวกับคยืนยันคำสั่งก็ได้ออกแถลงการณ์โดย APS–ที่อัลจีเรียกรัฐออนไลน์ Boeing คือคาดหวังต้องไปส่ง aircrafts อยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2018. Tassili สายการบินเป็นบริษัทสาขาของสถานะพลังงานบริษัท Sonatrach,เป็นเจ้าของเรือของ 12 aircrafts. ข้อตกลงถูกเซ็นระหว่าง Belkacem Harchaoui,หัวหน้าของ Tassili สายการบินและแวนเร็กซ์ Gallard,Boeing เป็นรอง-ท่านประธานสำหรับแอฟริกาและอเมริกา Notably,Boeing ชนะข้อตกลงในระหว่างประเทศนุ่มมากเลยค่ะ

Boeing คือคาดหวังที่จะรายงานของมันที่สองหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้บนกรกฎาคม 26th. เมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแรงสั่งปล่อยให้งานค้างที่การลงทุนวิจัยบริษัท Baird เลี้ยงของมัน Q2 EPS ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หจะ$2.33 จากกองก่อน$2.29. Baird ด้วยก FY17 EPS โดย$0.05 ให้$9.60 ต่อส่วนแบ่ง. Baird ยัง forecasting เป็นอิสระการเงินของ$1 ต่อแบ่งปันโดย 2021. ร้องบนพื้นฐานของการปรับปรุงการพยากรณ์,Baird เลี้ยงที่ Boeing นราคาเป้าหมายที่$240 ต่อแบ่งจาก$208 เรือนก่อนหน้านี้ Boeing นเป็นยังมีใบอนุญาติพกอาการ"Outperform"ความชื่นชอบโดย equity งานวิจัยบริษัท

อีกพันการลงทุนวิจัยบริษัท Jefferies ยังมีเลี้ยงของมันราคาเป้าหมายที่$230 ต่อแบ่งปันจาก 200 เหรียญเรือนก่อนหน้านี้ Jefferies'นักวิเคราะห์องฮาวเวิร์ด Rubel ยังคอยดูแลเรื่อง"ซื้อ"ความชื่นชอบอยู่ Boeing.

Boeing มีส่ 183 เครื่องบินระหว่างที่สอง-หนึ่งส่วนสี่และ 352 เครื่องบินในตอนแรก-ครึ่งหนึ่งของ 2017. ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแรงไหลเวียนของคำสั่งและนักวิเคราะห์อัพเกรดให้เราการพยากรณ์เป็น continuation ของปัจจุบัน uptrend.

ที่หุ้นของมันไม่เพียงแลกเปลี่ยนอยู่เหนือคน 50 คน-วันเคลื่อนทั่วไปแต่ก็ยังย้ายภายในช่องการส่งจดหมายอย่างที่บอกในชาร์ตทางด้านล่างนี้ ที่ขึ้น CCI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังยืนยัน bullishness ในหุ้นของ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายมาอยู่ใน uncharted วยทรัพย์สินเงินทอง

ต้อง capitalise บ uptrend เราชอบที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือกตอนที่หุ้นของการค้าแบบใกล้$205 ใน NYSE. เป็นตัวเลือกวันหมดอายุมากรกฎาคม 20 เหมือนจะเหมาะสำหรับการแลกเปลี่ยน

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: