เป็นแลกเปลี่ยนแผนสำหรับ Procter&เดิมพัน

 
Procter&เดิมพัน(NYSE:PG)เป็นของลูกค้าสินค้าที่ใหญ่และหนึ่งของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก พวกเขาผลิตภัณฑ์รวมเป็นจำนวนของก็ต้องยอมรับชื่อเหมือนอย่างที่บริษัทที่ทำงานอยู่ในก 180 ประเทศและเป็นเจ้าของรอบๆ seventy องแบรนด์

ของลูกค้าสินค้าที่โปรดิวเซอร์ได้เสมอดูเป็นปลอดภัยทางเลือกเมื่อมันมาพร้อมที่จะรสืบสวนในหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด ตอนที่ทรัพย์สินกลายเป็นเสี่ยงเกินเป็นทางเพื่อให้สมดุลย์ความปลอดภัยของการชุดผลงานของคุณคือการเปลี่ยนปลายทางจดหมายการลงทุนกลับไปพวกที่เรียกว่า"ป้องกันตัวเอหุ้". นี่เป็นที่รู้จักกันดีแผนสำหรับ rebalancing เป็นการชุดผลงาน.

มันกลยุทธไม่สามารถเป็นมากกว่าที่เกี่ยวข้องวันนี้กับปัจจุบัน volatility เราเห็นเกือบทุกวันใน equity ตลาด. อีกหนึ่งตัวอย่างของ volatility เป็นคนบัง P500 ซึ่งทำงานหนักในตอนจบของเดือนสิงหาคม–สังที่ไม่คาดหวังไปแล้ว มันมีพี&G เป็นนักลงทุนมองจะเปลี่ยแปลงความผูรายการชุดผลงานเข้าไปอีก"มั่นคง"บริษัทและ sectors. ในขณะที่ชีวภาพอย่างลับๆให้แข็งแกร่งกลับมาสุดท้ายช่วงเวลากลับเพื่อแสดงความปลอดภัย outflows จากพวกนี้ sectors ซึ่งลูกค้าสินค้าที่บริษัทอาจจะหาประโยชน์จาก.

Monetary ข้อกำหนดเล่นเป็นบทบาทสำคัญที่นี่คือพวกเราบริษัทกับความแข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐอเมริกาไม่ใช่งานเย็บปักหลายมีปัญหา ในเรื่องนั้นวันนี้เป็น FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)นาทีคนสมควรที่จะเปิดเผยสิ่งที่คนเลี้ยงสมาชิกคุยกันเรื่องที่เซฟเทมเบอตอนงานเลี้ยงรุ่น นี่ควรจะเสนอมากกเบาะแสเกี่ยวกับอนาคตทิศทางของดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,มันช่วยพวกเราทำงานออกไปเป็นกลยุทธ์สำหรับ P&บ"g"ฉันกำลังรอมันอยู่

มองดูบริษัทขอแบ่งราคาที่เราเห็นคลื่นสูงขึ้นด้านบนที่จ่ายไป 90/แบ่งปันดับถูกตามด้วยจุ่มลงไปอีกเกือบจะเหมือนกับที่ก้าวร้าวเป็นคนก่อนที่สูงขึ้นไปแล้ว นี่คือสัญญาณแรกของ reversal รูปแบบชื่อ,ตลกดีเป็น"และบนบ่า"แบบแผนนะ

เรื่องก็คือรูปแบบนั่นมีจริงถูกเสร็จสมบูรณ์และหักด้านล่างแต่ neckline คือ retested ส่วนใหญ่ของเวลา นี่ retest ควรจะมาอยู่$77/แบ่งระดับและเปิดคดีทั้งสองโทรและเอาตัวเลือกที่จะเป็นเดือกใส่กัน

ที่เรียกตัวเลือกควรจะตั้งค่าจากปัจจุบัน$73/แบ่งปันราคาและจุดจบกับคนตุลาคมหมดอายุแล้วออกเดท ใส่ตัวเลือกควรจะแลกเปลี่ยนตอนที่ตลาดไป$77-$78 ระดับและเป็นหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วสามารถถูกใช้สำหรับนั่นเหมือนกัน

ถ้าฉันเป็นเพื่อเปรียบเทียบสองคนตัวเลือกจากเป็นเสี่ยงประเด็นของมุมมองอย่างที่เป็นกลยุทธผมจะบอกว่าคนที่ส่วนที่ดีคือการปลอมตัวที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นบอกจำนวนเงินลงทุนสำหรับที่เรียกตัวเลือกน่าจะเล็กกว่าจำนวนเงินโดบประมาณต้องลงทุนสำหรับให้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีกา minimise วามเสี่ยง

ข่าวแนะนำ: