วางแผนที่จะเพิ่มต่อของผู้ใช้รายได้นับกลายเป็นฟอลโล่ทวิตเตอร์ Bullish

 
ที่แบ่งปันราคาของสังคมออนไลน์หรือเครือข่ายบริการฟอลโล่ทวิตเตอร์(NYSE:TWTR)เป็นอีกครั้งหนึ่งกำลังรวบรวเท่านั้น หลังจากไปออกกำลังกาย 12 เดือนน้อยของเงิน 13.91 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 ที่แบ่งปันราคาของทวิตเตอร์เพิ่มจำนวนลด 20%ของต้อง$17.40. สองวันก่อนที่จะ reputed นักวิเคราะห์ของโรเบิร์ตเพ็คของ SunTrust โรบินสันฮัมฟรีย์พูดว่าฟอลโล่ทวิตเตอร์ก็ดูเหมือนเจนขึ้นใน MAU(จำเดือนโดยเฉลี่ยของผู้ใช้)ของตัวเลขเป็นมากหาหลังจากข้อมูลสำหรับพวงของพวกสื่อออนไล platforms. ที่นักวิเคราะห์ด้ว reiterated ของเขาซื้อความชื่นชอบสำหรับบริษัทในขณะที่ forecasting เป็นราคา 20 เหรียญอยู่ในระยะสั้น. ปล่อยให้พวกเราประเมินการเปลี่ยนแปลงนั้นมีนี่เกิดขึ้นในทวิตเตอร์ในการผ่าและมีผลข้างเคียงที่ธุรกิจ

ตามที่เพ็คแกนหลักของ MAU,devoid ของ"ข้อความ sms เร็วมากผู้ติดตาม"เป็นต้องเป็นเรื่อง 309 นล้าน ที่นักวิเคราะห์ก็ยังเชื่อว่าพยากรณ์อากาศบอกว่าจะถูกต้องเพราะความจริงที่ว่า seasonally ครึ่งแรกเองคือโดยทั่วไปแล้วแข็งแกร่งขึ้นสำหรับ MAUs.

ระหว่าง fiscal 2015 สี่-หนึ่งส่วนสี่งที่ประจำวันที่ใช้งานผู้ใช้(DAU)ยังคงเกือบเหมือนเปรียบเทียบกับ\n คนที่คล้ายกันช่วงเวลาของ fiscal 2014. ในความเป็นจริง sequentially ที่ค้างอัตราการเพิ่มในสี่-ไตรมาส. ถึงแม้ว่าทวิตเตอร์เป็นการการเจริญเติบโตของซากศพ sluggish เลขของโฆษณาโดยใช้แพลตฟอร์มเกือบจะสองเท่า ในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,บริษัทมีรายงานว่าเป็น 90%(y-o-y นพื้น)เพิ่มขึ้นในโฆษณาเพื่อ 130,000. นี่ส่งผลให้อยู่ใน 48%เพิ่มใน revenues อยู่ในโลงที่สี่อ-ไตรมาส.

ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทมีอพาขั้นตอนเพื่อเพิ่มจำนวนของ advertisements วางไว้บนเว็บประตู. บริษัทต้องโดยเฉลี่ยแล้วรายได้นับต่อผู้ใช้(ARPU)ในพวกเราต้องเพิ่มจากปัจจุบันระดับของเงิน 6.31. บริษัทคู่แข่งหลัก Facebook น(NASDAQ:FB)ARPU นเหรียญ 13.54. เพื่อเพิ่ม ARPU,ทวิตเตอร์ถูกนำมาอยู่ในชั้นยอดโฆษณาสินค้าอย่างเช่น"เลื่อนตำแหน่งให้ช่วงเวลา"และ"คนแรกมุมมอง".

เพื่อสนับสนุนกโฆษณาที่จะทำให้ optimum ใช้ของแพลตฟอร์ม,ทวิตเตอร์เริ่มเสนอตัวเองรับใช้โรงงานใน\n นอนมากกว่า 200 ประเทศ เพื่อให้เพิ่มจำนวนของผู้ใช้ที่ทำงานอยู่,ทวิตเตอร์เมื่อเร็วๆนี้แนะนำสาธารณูปโภคแห่งใหม่ที่ชื่อ"ขณะที่คุณกำลังออกไป"ซึ่งใช้เป็นอัลกอริธึมต้องแก้ไขตำแหน่งของมีทวีทเตอร์ดูจากผลประโยชน์ของผู้ใช้ได้ที่

เนื่องจากด้านบนคุยกันเรื่องเปลี่ยนแปลง eMarketer เป็นงานวิจัยตลาดบริษัทมี forecasted นั้นทวิตเตอร์จะสามารถประสบความสำเร็จในส่ว ARPU ของเงิน 32.22 ในพวกเราและ$10.12 ในที่เหลือของโลกใน 2016. ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจสามารถถูกมองโลกในแง่ดีอย่างระมัดระวังเรื่องทวิตเตอร์เป็นอนาคตการแสดง.

สนับสนุนสำหรับหุ้นขอเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นลายลักษณ์อักษรมีอยู่ที่ 16.80. คิดในแง่ดีคือการ hurdle คือที่ชั้น 26 ที่ RSI อ่านอยู่มันเล็กๆอยู่เหนือครึ่งทางเครื่องหมายของ 50. อีกอย่างที่สำคัญสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาต่อกันวันที่หุ้นของมีมีที่นั่งแน่นอนปิดอยู่เหนือ 17.01 ซึ่งเป็นคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกเทรดเดอร์ของได้ตัวพิมพ์ใหญ่ที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend โดยคุณซื้เป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว อะไรโจมตีใกล้กับราคา 20 เหรียญจะช่วยคนค้าของเก่า.. อยู่ในที่เดียวกันเห็นเพื่อข้อเสนอขอเวลาพอสำหรับค่าการกระทำเพื่อให้บรรลุเป้าหมายระดับที่สัญญานควรจะหมดอายุโดยเฉพาะระหว่างคนที่สามสัปดาห์ของหน่อย

ข่าวแนะนำ: