Novovax งได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..$4mn สำหรับ Coronavirus ยาเสพติดการพัฒนา

 

สำหรับช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา,นักลงทุนไปทั่วโลกและถูกทิ้งหุ้นที่ coronavirus ยังคงกระจายใน unabated วกเรา. อย่างไรก็ตามหนึ่ง pharmaceutical หุ้นขอเริ่ม appreciating อาทิตย์นี้ โดยเฉพาะบริษัทที่ซึ่งมี hogged ที่ limelight เมื่อวานนี้เป็น Novavax บไซต์ (Nasdaq:NVAX),ตรวจสอบครั้งสุดท้าย-เวที biotechnology บริษัทกำลังเตรียมต่อไป-คนรุ่นยาสำหรับวิกฤตแพทย์โรคติดต่. บริษัทที่เผยเมื่อวานนั่นมันเคยได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เงินไป 4 ล้านเหรียญโดย Coalition สำหรับแพร่เชื้อโรคระบา Preparedness(CEPI)สำหรับพัฒนาการของ COVID-19 วัคซีนไม่ทัน ยิ่งไปกว่านั้น CEPI และ Novavax เป็นยันต่อพวกเขา discussions บ supplementary กเงินให้กับการขนส่งสินค้าจาก CEPI ที่จะต้องแก้ไขทุนเรื่องที่เกี่ยวข้องกับบริษัทเฟ 1 ได้พิจารณาคดี ติดตามข่าวที่หุ้นของของ Novavax มีน้ำหนักเพิ่มมา 6.29%หรือ$0.63 ที่ใกล้ที่$10.65.

เฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีสายพันธ์ของ coronavirus ตอนแรกโผล่มาในที่สุดหนึ่งส่วนสี่ของ 2019 ในประเทศจีนก่อนที่แพร่กระจายตอนมันน่าตกใจเพียงใด\เดินข้ามโลกได้ คนโรคซึ่งอ้างว่าเป็น COVID-19,ทำให้รุนแรงพวกปอดบวม-เหมือนอาการในส่วนใหญ่ส่งผลกระทบกับคน. Coronavirus,ชื่อหลังจากพวกเขา "มอบมงกุฎ-เหมือน" เลีย,เป็นส่วนหนึ่งของขนาดใหญ่ครอบครัวของไวรัสนั่นเร็วกระจายจากสัตว์มนุษย์และเพราะเชื้อโรคอย่างเช่นโรคซาร์และกลางทางตะวันออกหายใจโฟ(MERS),ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก COVID--อายุ 19. เชื้อสามารถแพร่ไปเป็นมนุษย์จะเป็นมนุษย์การส่งถ่ายข้อมูล.

บริษัท strives เพื่อปรับปรุงทั่วไปสุขภาพขอผ่านการพัฒนาและ commercialization ของเส้นทาง-ทำยาเสพติดที่จะหยุดวิกฤตแพร่เชื้อโรค บริษัท NanoFlu เป็น quadrivalent influenza nanoparticle ยาคือตอนนี้ undergoing เฟ 3 การทดสอบ เช่นกัน ResVax เป็น RSV(หายใจ syncytial ไวรัส)ใช้ยาสำหรับ infants เป็นคนเดียวยาต้อง illustrate กชิ้นอยู่ในช่วงเวลา 3 การทดสอบ ในการอดีต Novavax เริ่มการพัฒนาเป็นยาสำหรับ COVID--อายุ 19.

สแตนลี่ย์ Erck ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่(ซีอีโอของ)ของ Novavax,elaborated ยวกับความสำคัญของทุนสำหรับคนแรกสั่นสะเทือนไปด้วยเสียง ของซีอีโอบอกว่า "เรื่องนี้ก่อนเวทีของทุนจาก CEPI คือวิกฤติแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานที่กำลังดำเนินการพัฒนาของเรา COVID-19 วัคซีนผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้น. เราแนะนำ CEPI สำหรับมันบทบาทที่สำคัญมากคู่หูไปสะพานทุนของปิสำหรับ innovative ชีวภาพอย่างลับๆบริษัทเหมือน Novavax ซึ่งมี robust วัคซีนเทคโนโลยี platforms. Novavax ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยทั้งเพื่อสร้างวัคซีนปองกันนี้กำลังเติบโตแพร่เชื้อโรคระบาด"

Novavax มีอยู่แล้วพัฒนาและตอนนี้การประเมินหลาย recombinant nanoparticle ยาเสพติดอนแคนดิเดททุกคนอยู่ในสัตว์ก่อนที่กำลังเริ่มประมวลผลส่วนวิจัยคลีนิค ขั้นที่ 1 การไต่สวนคือคาดคิดมาก่อนจะเริ่มในฤดูใบไม้ผลิของ 2020. Novavax น COVID-19 พวกค้ายาผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้นถูกพัฒนากับของมันมีการสงวนลิขสิทธิ์ recombinant โปรตีน nanoparticle เทคโนโลยีแพลตฟอร์มให้สร้าง antigens ดึงออกมาจาก coronavirus ลื่น(S)โปรตีนมาสิ Novavax ยัง anticipates ใช้มัน proprietary เมตริกซ์ว่าง-เอ็ additive กับมัน COVID-19 พวกค้ายาผู้สมัครที่จะปรับปรุงภูมิคุ้มกัน responsiveness.

ริชาร์ด Hatchett,ซีอีโอของ CEPI,อธิบายความต้องการเพื่อพัฒนา vaccines อย่างรวดเร็วผ่าจะให้ความร่วมมือกับ pharmaceutical องบริษัทและก็สุขภาพของพวเจ้าหน้าที่ก็ได้ Hatchett บอกว่า "ปัจจุบันวิกฤตแสดงว่าเราไม่สามารถป้องกันทั้งแพทย์โรคติดต่อจาก emerging. แต่เราสามารถและต้องสองลงในการพัฒนา vaccines. CEPI ย้ายได้อย่างรวดเร็วและ urgently ประสานงานกับโกลบอลสุขภาพของเจ้าหน้าที่และวัคซีน-พัฒนาการเป็นคู่หูกัน CEPI คือยินดีที่จะเป็นหุ้นส่วนกับ Novavax เพื่อตัวอย่างรวดเร็วยพัฒนาศักยภาพผู้สมัครวัคซีนกับคนโกลบอลอันแอบอ้างโดย COVID--อายุ 19."

ขอสายบริษัทที่มี inked ข้อตกลงกับ Emergent BioSolutions บไซต์ (Emergent)จะเสนอผลิตการบริการและสัญญาพัฒนาการ. อยู่ใต้ข้อตกลง,Novavax จะเตรียมไว้ให้กับพวกค้ายาผู้สมัครสำหรับ preclinical ถูกพิจาราณาคดีและ utilization อยู่ในขั้นที่ 1 การทดสอบ Emergent จะยังใช้สองบัลติมอร์แมรี่แลนด์หน่วยของ Novavax อยากจะได้ยานวัตถุที่มัน Bayview หน่วยซึ่งก็คือกำหนดเป็นศูนย์กลางสำหรับการปฏิวัติอยู่ในขั้นสูงพัฒนาการและการผลิต(CIADM)โดยที่พวกเราสุขภาพและมนุษย์บริการ(HHS)และยาเสพติดผลิตภัณฑ์ที่ของมัน Camden อผลิตโรงงาน

ที่ลงทุนในข่าวเป็นคาดหวังที่เก็บสะสมของ Novavax bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของมีระแทกกับการสนับสนุนที่ 4.50. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้กับ 25 ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: