แคนาดาเมืองเริ่มต้นยอมรับ Bitcoin สำหรับภาษีเงิน

 

ที่ cryptocurrency ตลาดมี undergone เล็กน้อยแก้ไขกับผู้พัน altcoins การบันทึกเป็นปฏิเสธอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงแต่แสดง considerable gains นในสัปดาห์ที่ผ่านมา Bitcoin(BTC)อย่างไรก็ตามซากศพแข็งแรงกับ gains ของ 5.8%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์และรุ่น 0.7 แล้ว%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ในการเข้ารหัสษัตริย์ได้ surged ผ่านจิตวิทยาระดับของเงิน 4,000 จะขายที่$4,178 ในเวลาของการเขียนบทความนี้. น่าสนใจมาก Ethereum(ETH)มีน้ำหนักเพิ่มมา 5.8%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์แต่สูญเสีย 0.6%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$141.91. เช่นกัน Ripple(XRP)มีน้ำหนักเพิ่มมา 3.3%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์แต่สูญเสีย 0.8%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.3137. อีก altcoins เป็นแลกเปลี่ยนกับ considerable ทุกสัปดาห์ gains เช่นกัน นี่ซึ่งได้รวม NAME(NAME-$4.21,15.2%),Litecoin(LTC-$60.68,2.6%),Cardano(ไอด้า-$0.071,22.4%),Stellar(XLM-$0.1108,8%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.02571,9.6%)และ IOTA(MIOTA-$0.3271,8.9%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ฮ่องกง Securities และอนาคตค่าคอมมิสชั่ publishes ไกด์ไลน์สำหรับ STOs

ที่ Securities และอนาคตค่านายหน้า(SFC)ของฮ่องกงเรือนได้มีทางกฏองรักษาความปลอดภัยหรับตั๋วตัวคือเครื่องบูชาจากเคร(STOs). กฎตั้งใจจะล้างสงสัยเกี่ยวข้องกับถูกกฏหมายและ regulatory พันธะสัญญาคือของปาร์ตี้เกี่ยวข้องกั STO ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรม

เอกสารในตอนแรกกำหนรักษาความปลอดภัยตั๋วเข้าใช้งานและการซื้อขายจะพูดว่า:"STOs จะพูดถึงเจาะจงคือเครื่องบูชาจากเครซึ่งเป็น structured ต้องมีคุณสมบัติต่างๆของดั้งเดิม securities คือเครื่องบูชาจากเครและเกี่ยวกับรปภ.สัญลักษณ์ซึ่งเป็นดิจิตอล representations ของความเป็นเจ้าของของทรัพย์สิน(e.g.,ทองหรือสังหาริมทรัพย์)หรือทางเศรษฐกิจสิทธิของ(e.g. เป็นส่วนแบ่งผลประโยชน์หรือรายได้นับ)ใช้ประโยชน์จา blockchain เทคโนโลยีคอน"

SFC ได้กล่าวนรักษาความปลอดภัสัญลักษณ์จะถูกถือว่าเป็น securities และจัดการภายใต้ฮ่องกงเป็น Securities และอนาคต Ordinance ซึ่ง implies นรักษาความปลอดภัสัญลักษณ์จะเป็นถ้านั่นเป็นสิ่งที่เธอต้อยู่ใต้ prevailing securities องกฏหมาย เพราะฉะนั้นเป็นเรื่องฮ่องกง-จาก STO หรือ STO กำลังพุ่งเป้าไปที่นักลงทุนในฮ่องกงต้องเอาสัญญาอนุญาตและลงทะเบียนให้เป็น securities พ่อค้าใน accordance กับกฎของวางลงโดย ordinance.

ที่ SFC ยัง cautions มันเกี่ยวข้องกับการ securities ซึ่งมาอยู่ใต้ "ประเภท 1 regulated กิจกรรม" โดยไม่มีอย่างเหมาะสมใบขับขี่เป็นลงไปมันมีโทษถึงอาชญากรรม เพราะฉะนั้นครั้งที่สามงานปาร์ตี้ entities ซึ่งก็ตั้งใจที่จะต้องผ่าตัดหรือช่วยส่งเสริม STO ต้องทำตามคำสั่งกับปัจจุบันรหัสของจะไม่ทำร้ายกัน

ในที่สุด SFC คะแนนออกไปนั้นเป็น STO โอเปอเรเตอร์ต้องตามกฏเรือนในเดือนพฤศจิกา 2018 แบบวงกลมสำหรับ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้

 

แคนาดาเมืองรทดลองใช้โปรแกรม permitting เรซิเดนท์ที่ต้องจ่ายภาษีกับ Bitcoin

Innisfil เป็นเมืองอยู่ใน canada. kgm,แคนาดาคือตอนนี้ trialing เป็นโปรแกรมที่อนุญาตผู้ต้อง remit ภาษีใช้ cryptocurrencies. ในแผนของพวกเธอคงต้องรับการรับรองโดย Innisfil สภาเมื่ออาทิตย์ก่อน Innisfil ในความร่วมมือกับ Coinberry จ่ายเป็น cryptocurrency เงิการประมวลผลร่วจะได้รับอนุญาตผู้ต้องตกลงภาษีอยู่ใน Bitcoin(BTC). CoinberryPay ถูกออกแบบให้การแลกเปลี่ยน cryptos ไปแคนาดาดอลล่าร์และโอนถ่ายข้อมูลการปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก

ในอนาคตที่โปรแกรมอาจจะสนับสนุนอื่น cryptos อย่างเช่น Litecoin(LTC),Ethereum(ETH),Bitcoin เงินสด(BCH)และ Ripple(XRP).

ลินน์ Dollin,Innisfil เป็นนายกเทศมนตรีบอกว่าที่การทดลองของจ่ายเงินใหม่ของระบบบอกว่าชุมชนทำให้เรื่องสำคัญต้องการปฏิวัติ. ใน 2017 ที่เมืองนี้กับประชากรของ 36,000 แนะนำไปส่ง-ร่วมโปรแกรมที่ชื่อ Innisfil หว่างเดินทางในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Uber และการรองรับมันกับภาษี concessions.

 

บริษัทเอกชน initiatives

การเข้ารหัสค่าจ้างวิธีการเพื่อเติม Suica เงิบัตรงกับ cryptocurrency

ในขณะที่ทำให้เป็นเรื่องของธุรกิจนำเสนอยู่โตเกียว Kazuhiro Tokita นญี่ปุ่น cryptocurrency การแลกเปลี่ยน DeCurret นกระดานสมาชิก,ตัวแทนท่านผู้อำนวยการและประธานแนะนำเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดี cryptocurrency จ่ายเงินกลไกของมันนั่นอนุญาต refilling ของ Suica บัตรจ่ายเงินเป็น prepaid e-เงินนามบัตรงกับ cryptocurrency.

การ์ดนี่ขายให้ญี่ปุ่นคือ...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเส railway บริษัททางตะวันออกประเทศญี่ปุ่น Railway องบริษัท(จูเนียร์ทางตะวันออก). Notably ไม่เห็นได้ชัดเลยว่าเวลาถูกเตรียมไว้ให้สำหรับการแนะนำตัวของการ์ด ใน 2018,จูเนียร์ทางตะวันออกเรือนจบไปแล้ว 70 ล้าน Suica การ์ด

ที่ prepaid การ์ดจะอนุญาตให้ไม่ได้เดียวที่ขนส่งจ่ายเงินแต่ยังเป็นคนที่ซื้อของและสินค้าที่ช่วย ญี่ปุ่นเป็นทางการเงินบริการณ์(FSA)ให้ไฟเขียวสำหรับ Decurret เป็นปฏิบัติการณ์ในเดือนมีนาค 28th.

 

CSICL investigates ยังไง blockchain มารีครูซมารีครูซ-คนอยู่ในแหล่งเงินทุ upstream suppliers

ประเทศจีน Shipbuilding อุตสาหกรรมบริษัทมีข้อจำกัด(CSICL)กำลังวางแผนที่จะเรียนวิธี blockchain สามารถเป็นประโยชน์ในทุนของมัน upstream suppliers. CSICL เป็นบริษัทสาขาของประเทศจีน Shipbuilding อุตสาหกรรมบริษัท(CSIC)ซึ่งเป็นหนึ่งในสองคนที่ใหญ่ที่สุดส่งพวกยักษ์อยู่ในประเทศ

CSICL ถูกป้อนไปยังเชิงกลยุทธ์ข้อตกลงบน logistics(ป้อนลูกโซ่)เกี่ยวข้องกันการบริการกับเซี่ยงไฮ้ธนาคาร. ตามข้อตกลง,CSICL และเซี่ยงไฮ้ธนาคารจะ jointly สร้าง blockchain เทคโนโลยีการออนไลน์ใส่โซ่ทุนสถานที่สำหรับ CSIC น upstream suppliers.

คนแพลตฟอร์มหวังว่าจะรับใช้เงินให้กับการขนส่งสินค้าต้องการของใส่โซ่ตรวนในอีกสิบกุญแจอินดัสทคือเก็บของแบตเตอรี่ปราบปรามสุราบุหรี่ machinery,turbochargers,diesel องเครื่องยนต์,shipbuilding ใหญ่เหล็กกล้าเนื้อโครงสร้างของ fabrications,นาวิกโยธินวิศวกรรม,น้ำมันเมตร,พอร์ต machinery และปลั๊กอินอัตโนมัติค่าปริยาระบบป้อง

ล่าสุดตกลงกันเป็นส่วนหนึ่งของธนาคารเซี่ยงไฮ้เป็นแผนของเพิ่มธุรกิจขโพรเซสการใช้เส้นทาง-ทำ innovations. เมื่อตุลาคม,เซี่ยงไฮ้ธนาคาร unveiled เชื่อมต่อดาวเทีย e-ล่ามโซ่—มีการออนไลน์แพลตฟอร์ม facilitating ใส่โซ่ทุนสำหรับเล็กๆและปานกลางเอ็นเตอร์ไพรซ์.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: