Teva ชนกับราคา-ซ่อมรฟ้องร้องโดยเลขที่ 44 พวกเราอเมริกา

 

Teva Pharmaceutical อินดัสท'(TEVA)ส่วนแบ่งปันนี้อาทิตย์หลังจากเลขที่ 44 อเมริกาพวกเรายื่นคดีกับพวกบริษัทและเพิ่มอีก 19 ทั่วไป pharmaceutical ธุรกิจมากล่าวหาของนวนมากเพื่อการยาเสพติดราคา-แก้ไขเรื่องอื้อฉาวที่มีค่าเป็นพันล้านดอลล่าร์ ความเสียหาย prevention การเรือโดย Teva ทำให้ปลอบใจนักลงทุนต้องเป็นห่วง ในเมื่อสองคนแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่หุ้นของ Teva หุ้นมี plummeted 18.15%ไว้แลกเปลี่ยนที่$12.10.

 

Teva หน้าเป็นศักยภาพได้ขอให้$2 ล้านในยาเสพติดราคา-แก้ไขเรื่องอื้อฉาว

ตามที่ร้องเรียนฝังโดยคอนเนคติกัตทนาย-นายพลวิลเลี่ยม Tong,Teva ค่อนข้าเพิ่มราคาในเวลาอย่างน้อย 112 หารค่าทั่วไปเป็นยารักษาโรคระหว่างกรกฎาคม 2013 แล้วเดือนมกราค 2015 และสมกับ "คุณภาพสูง" เหนือคู่แข่งในธรรมชาติอยู่อย่างน้อย 86 ยาเสพติด ตอนคาแรงขึ้ differed บางราคาเพิ่มมากขึ้นในฐานเล 1,000%.

สำหรับหลายปีที่ฟ้องร้องได้กล่าว, "บริษัทคู่แข่งบริษัทในคนทั่วไปยาเสพติดอุตสาหกรรมจะ systematically และ routinely สื่อสารกับคนอื่นโดยตรง divvy ขึ้นลูกค้าต้องสร้างสรรตามธรรมชา equilibrium ในตลาดแล้วก็รักษาต่อต้านเพื่อการแข่งขันสูงราคาของน่ะ"

ทั่วไปยาเสพติดเป็น chemically คล้ายกับแบรนด์ชื่อเป็นยารักษาโรคและอาจจะขายหลังจากการล่มสลายของโฆษณา exclusivity ให้พวกเขาแท้จริงผู้สร้างโดยสิทธิบัตรของสิทธิ์ของผู้บริหารระบบ จากสิทธิบัตรของยาซึ่งมักจะเสนอยู่ที่ลดราคามากกว่าแบรนด์ชื่อของยาหลายๆเป็นตัวแทนของเรื่อง 90%ของพวกเรากำลังเล็งไปที่ใบสั่งยา.

การฟ้องร้องถูกกล่าวหาว่าเป็น "ฝ่ายจำเลย Teva เป็นสอดคล้องผู้มีส่วนร่วม@item participation is optional ใน conspiracies แสดงตัวอยู่ในนี้ร้องเรียนแต่คนโกก็คือ pervasive และอุตสาหกรรม-ออกจะกว้าง. ผ่านมันปีสุดท้าย-ส่วนผู้บริหารและบัญชีผู้จัดการ,Teva มีส่วนในกกว้าง ranging ชุดขอต้อนกับมากกว่าเป็นโหลทั่วไปยา manufacturers นทั้งหมด knowingly และด้วยความสมัครใจเอมีส่วมร่วม ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของพวกนี้ conspiracies,Defendants reaped นวนมากเพื่อการ monetary rewards."

มันส่วนหนึ่ง,Teva เรื่องยาเท่าไหร่ปฏิเสธอะไร misconduct นบอกว่ามันจะปกป้องตัวเองสู้กับตลาด-การซ่อมรฟ้องร้องฝังโดยเลขที่ 44 พวกเรารัฐอเมริกา บริษัทเป็นหุ้นของปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่เดือนพฤศจิกา 2017. Teva สาบานกับสู้กับทางกฏหมายดำเนินเรื่อง

เกี่ยวกับคนสนับสนุนข้อกล่าวหา,Teva นรองประธานาธิบดี Kelley Dougherty งว่า: "คนสนับสนุนข้อกล่าวหาในเรื่องใหม่ร้องเรียนและในที่ดำเนินคดีที่มากกว่าโดยปกติแล้วมันก็แค่นั้น–สนับสนุนข้อกล่าวหา. Teva นต่อไปเพื่อตรวจสอบเรื่องภายในร่างกายและมีไม่ได้หมั้นกันอยู่ไหนทำตัวไม่ดีกับพวกมันจะนำไปสู่กลางเมืองหรืออาชญากรงเข้ามายุ่งย่ามมากเกินไป"

ในขณะที่พูดกับพวกนักข่าวอยู่ในอิสราเอล,หัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่ไมค์ McClellan กล่าวว่าคนร้องเรียนไม่ใช่คนใหม่แต่การปรับปรุงหนึ่ง เขาต่อชี้ให้เห็นว่าการฟ้องร้องเป็นพลเมืองและไม่ใช่อาชญากรรมธรรมชาติ

McClellan งว่า: "มีไม่มีความก้าวหน้าในบริเวณนี้หมดแล้ว เราเอาด้วยจริงๆและเราต้องปกป้องตัวเอง"

อีกกุญแจยา manufacturers อยู่ในรายการใน 524-หน้าที่รวมรวบรวมเอกสารของเมืองนิวยอร์คจาก Pfizer ไพรซ์, Ahmedabad,อินเดียหลักบริษัท Zydus เรื่องยาเท่าไหร่แล้วบราซิลพื้นฐาน Novartis กลุ่มขอ Sandoz บริษัทสาขา. การฟ้องร้องยังพูดถึงเรื่องอีก 15 คนต่างมีค respondents บอกว่าพวกเขาใช้พวกเขามีผลซึ่งกันและกันด้งคู่แข่งด้านการป้องกัน "allocate ตลาดและเพิ่มราคาบซ้อนทับยาเสพติด"

Defendants รวม Marc Falkin อดีตรุ่นรองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาทั่วไปขาย Teva;มัวรีนคาวานอดีตรุ่นรองประธานาธิบดีและโฆษณาของคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ Teva-อเมริกาเหนือและเดวิด Rekenthaler อดีตขายรองประธานาธิบดีพวกเรา Generics,Teva และตอนนี้การขายรองประธานาธิบดีอีกฝ่ายจำเลยโตรอนโต Apotex แคนาดา ที่โจทย์อเมริกาต้องการชดใช้,reimbursement ของ illicit พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และดำเนินเรื่องถูกกฏหมายเพื่อหลีกเลี่ยงกา monopolistic นยุทธวีธีนะ Teva หน้าเป็นไปได้ราคา-ซ่อมบทลงโทษขอให้$2bn.

เกี่ยวกับที่เป็นไปได้ที่ไม่เป็นไร,สตีเว่น Tepper เป็นนักวิเคราะห์ที่อิสราเอล Brokerage&องการลงทุนของบอกว่า: "ต้องใช้เวลานี้อยู่ในความสัมพันธ์นั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับปีที่มีค่าของอิสระการเงินที่จะต้องถูกไล่ออกแทนที่จะใช้เพื่อลดหนี้ให้ ที่บริษัทจะเหมือนจะลากคดีความนี้ออกไปสำหรับจำนวนปีและ Teva อาจจะอยู่ในกรูปร่างที่ดีขึ้นกว่ามันคือในวันนี้ แต่ผู้ใหญ่ก็ยังไม่ใช่สถานการณ์."

Teva,ตอนนี้ฉันเข้าประเด็นเรื่อง wholesale reorganization และเชิงกลยุทธ์เสีย-ตัด initiatives amid ตกหลุม revenues และหนี้สินจำนวนมา,ปัจจุบัน manufactures เวลาอย่างน้อย 550 องค์การอาหารและยา-รับการรับรองทั่วไปสินค้า Teva ซึ่งมีประกาศว่ามันจะเล็มพนักงานจำนวนโดย 14,000 ในตอนจบของปีนี้ depended นูอยู่บนรายได้นับจาก Copaxone ขาย/–ขายที่$5,800 และกำลังสร้างประมาณ 20%ของ revenues–ตั้งแต่ 1996 ตอนที่ยานคนแรกแนะนำให้รู้จักกัองตลาดนะ

ที่ทางการเงินเงื่อนไขของบริษัท worsened ในกรกฎาคม 2017 ตอนดัตช์-อเมริกัน pharmaceutical บริษัท Mylan N. วีเฉือนที่ wholesale เดือนราคาของมันทั่วไปผังย่อยของยาเสพติดจาก$5,000 ให้$1,900(ประมาณ 60%. อย่างไรก็ตามที่บริษัทการคำนวณถึงจุดจบที่จะตกหลุมผลประโยชน์ของมันคนใหม่ทั้งสองกินยา–Ajovy และ Austedo–เริ่มรวบรวมแรงขับเคลื่อนที่พวกเรา pharmaceutical นอุตสาหกรรม ในตอนจบของมีนาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2019,Teva เป็นหนี้เงิน$28.6 พันล้าน,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 28.9 พันล้านในตอนจบของธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2018 และ$32.40 พันล้านในตอนจบของ 2017.

Teva ซีอีโอของ Kare Schultz ใครเข้าร่วมบริษัทอยู่รอบสุดท้ายขาของ 2017,กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อตัดค่าใช้จ่ายและค้นพบว่าเป็นยารักษาโรคที่สามารถช่วงเวลาที่บริษัทจะเป็นผงวิเศษชุบชีวิตได้งั้ revenues เพิ่งได้รับมาจากคนสูงขึ้นในการแข่งขันที่ของมันที่ดีที่สุดที่ยอดขาย Copaxone จากทั่วไป variants ของต่างๆ sclerosis ยาเสพติด เมื่อเดือนก่อน Teva องโลกใหญ่ที่สุดทั่วไปผลิตยาเสพติด,รายงานแรกของหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 0.60 ส่วนแบ่งไม่รวมตัวจองหนึ่งจากรายการเป็นปฏิเสธจาก 0.94 เซ็นต์ในเมื่อปีก่อน รายได้นับปฏิเสธอีก 15%y-o-y จะ$4.3 ล้าน แต่ Teva reiterated มัน FY19 เอาท์ลุ้คของเงิน 2.20 ให้$2.50 เป็นแบ่งปันบรรายได้ของระหว่างแค่ 17 เหรียญพันล้านและ$17.4 พันล้าน. นักวิเคราะห์ต้อยากรณ์วัน$2.40 ต่อส่วนแบ่งรายได้อยู่ revenues ของเงิน 17.29 พันล้าน.

การฟ้องร้องเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของอ่อนแอในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอ่านหนังสือมีบอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: